[Phong thủy trần nhà] Phong thủy cho nhà hàng tài lộc dồi dào

Thứ Tư, 21/10/2015, 16:09 GMT+7

Nhà hàng là  1 trong những hình thức kinh doanh có thế mạnh để phát triển. Phát triển mạnh ở đây không chỉ phụ thuộc vào yếu tố chất lượng sản phẩm, phong cách của nhà hàng hay sự nhiệt tình của nhân viên mà yếu tố phong thủy của nhà hàng cũng rất quan trọng. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn một số vấn đề về phong thủy khi xây dựng nhà hàng nhằm đem lại tài lộc thịnh vượng cho những người kinh doanh.

Về mặt phong thủy trước tiên chúng ta phải nói đến các mệnh của gia chủ từ đó để suy ra các mặt hàng có thể đem lại thịnh vượng khi gia chủ bắt tay vào việc kinh doah. Cụ thể đó là: nếu gia chủ mện Mộc nên kinh doanh các món ăn có tính Hỏa, mang nhiệt độ cao như: lẩu, nướng, bánh ngọt. Nếu gia chủ mệnh Kim nên kinh doanh mặt hàng có tính Thủy như nước, kem, chè, sữa. Nếu gia chủ mệnh Thủy nên kinh doanh các món đồ ăn có nguồn gốc rau củ quả... Gia chủ mệnh Hỏa thích hợp cho mọi loại hình kinh doanh.

                  phong thủy cho nhà hàng thịnh vượng.jpg

Phong thủy cho nhà hàng thịnh vượng.

Nói về phong thủy chắc chắc phải nói về vấn đề địa điềm kinh doanh. Những vị trí tối kỵ với nhà hàng mà bạn cần tránh đó là: cổng nhà hàng bị đường lớn đâm vào, phía trước nhà hàng có cột điện hay hầm lớn, các tòa nhà lớn vây xung quanh nhà hàng. Hình thế thích hợp nhất cho nhà hàng là tọa sơn hướng thủy, tức là phía trước có nước và có điểm tựa (núi, tường cao, thành, hòn non bộ tự tạo).

Những điều cần tránh khi thiết kế nội thất nhà hàng hợp phong thủy

Bàn thờ thần tài được coi là chuẩn phong thủy, là thứ thiêng liêng nhất nên không được để ở gầm xà, chân cầu thang, nơi là dòng hút khí ở đường đi, trên bể phốt, bể ngầm. Nên đặt ban thờ thần tài ở vị trí thu hút được nhiều khí nhất, dễ nhìn thấy nhất. Bài trí bàn thờ thần tài nên có thần Di Lặc ở phía trên và 2 thần tài (thần thổ địa, thần phúc lộc) ở phía dưới. Như vậy sẽ là “thần quản thần”, nguồn lợi nhà hàng sẽ luôn mang tính thiện. Phía ngoài cùng của thần tài nên đặt 3 đến 5 chén nước gọi là thế “minh đường tụ thủy”.

Tất cả nội thất và bát đũa, ly tách cần sáng sủa, kết hợp với đồ trang trí trần nhà rực rỡ để kích hoạt dương khí tốt. Trong nội thất nhà hàng thì anh sáng nhà hàng cũng cần đặc biệt chú ý, đó là phải sử dụng cả khoảng sáng và khoảng tối nhưng phía mặt tiền luôn phải là ánh sáng rực rỡ, chào mời, tạo điểm nhấn. Nên xen thêm các tiểu cảnh như cây cối, dòng nước chảy… sẽ tạo cảm giác thư thái cho khách hàng.

Đặc biệt các gia chủ không nên để xảy ra những lỗi về phong thủy như: sử dụng gương không hợp lý, hệ thống cửa thông nhau liên tục dễ bị thất thoát tiền tài, bàn thờ thần tài để ở góc khuất hay bị đặt lên bể phốt mà không biết đó chính là những điều không thuận lợi từ thiết kế phong thủy trần nhà nội thất cho nhà hàng của bạn nếu mắc phải những lỗi trên.

Xem thêm: http://invipcard.com/meo-vat-hang-ngay.html

Xem thêm: http://thietkeshowroom.com.vn/kien-thuc-tieu-dung.html

Tags: phong thủy, quy tắc phong thủy, nguyên tắc phong thủy, phong thủy trần nhà, quy luật phong thủy, phong thủy nhà ở, trần thạch cao, phong thủy trần thạch cao
TranThachCaoDep.com.vn / Phong thủy trần nhà
Tags: phong thủy, quy tắc phong thủy, nguyên tắc phong thủy, phong thủy trần nhà, quy luật phong thủy, phong thủy nhà ở, trần thạch cao, phong thủy trần thạch cao
TranThachCaoDep.com.vn / Phong thủy trần nhà