Tin mới nhất http://tranthachcaodep.com.vn/ TITLE Thu, 18 Apr 2019 23:38:36 GMT Tìm hiểu trần xuyên sáng là gì? có nên sử dụng trần xuyên sáng không? http://tranthachcaodep.com.vn/tim-hieu-tran-xuyen-sang-la-gi-co-nen-su-dung-tran-xuyen-sang-khong-163.html Tìm hiểu trần xuyên sáng là gì? có nên sử dụng trần xuyên sáng không? Thứ Tư, 17/10/2018, 11:33 GMT+7

Trần xuyên sáng hẳn còn khá mới lạ tại Việt Nam, chúng được sử dụng trong trang trí nội thất trần nhà giúp cho ngôi nhà trở nên sang trọng, độc đáo với nhiều kiểu hoa văn khác nhau. Vậy trần xuyên sáng là gì? có nên sử dụng trần xuyên sáng không? là thắc mắc của nhiều khách hàng hiện nay. Để giải đáp những thắc mắc của khách hàng một cách chi tiết nhất mời mọi người cùng tham khảo những thông tin sau đây nhé!

Trần xuyên sáng Barrisol là gì?

Trên thực tế, khái niệm trần căng Barrisol sinh ra trước khái niệm “ trần xuyên sáng” vì khi Barrisol ra đời, thì khi ấy đây là 1 khái niệm hoàn toàn mới mẻ trong vật liệu nội thất, nên tên gọi của sản phẩm vẫn là “ trần Barrisol” dựa vào thương hiệu sản phẩm.

Sau quá trình phát triển, khi chuyển thể về tiếng Việt thì để gần gữi hơn thì cụm từ “stretch ceiling” được dịch là “ trần căng” hoặc dựa vào hiệu ứng khả năng xuyên sáng của sản phẩm để tạo thành khái niệm “trần xuyên sáng”.

Trần xuyên sáng là gì? có nên sử dụng trần xuyên sáng không?

Nhưng cho đến nay, khi sản phẩm đã được phát triển hơn, ứng dụng được nhiều hơn, thì không chỉ áp dụng cho khu vực trần nhà, ngoài ra còn được ứng dụng cho vách nhà, hoặc tạo khối 3D với nhiều hình dạng, như đèn treo hoặc trang trí nội thất với đa dạng kiểu dáng, nhưng nhìn chung sản phẩm tại Việt Nam vẫn được gọi chung chung là “Trần xuyên sáng”.

Trần căng Barrisol là một hệ trần độc lập bao gồm hai thành phần chính là hệ khung xương viền và tấm căng Barrisol được căng giữ cố định nhờ hệ xương.

Ngoài ra với những sản phẩm kết hợp hiệu ứng ánh sáng như Barrisol Light ( Barrisol xuyên sáng), Barrisol Star (Barrisol sao)…thì sẽ được bổ sung thêm hệ đèn.

>> Tìm hiểu thêm: Tìm hiểu chi tiết về trần xuyên sáng, trần căng, trần in họa tiết

Những ưu điểm của trần xuyên sáng

Trần xuyên sáng là gì? có nên sử dụng trần xuyên sáng không?

 • Thi công dễ dàng, nhanh chóng và đơn giản nhất

Khác với nhiều loại trần như trần nhôm hay trần thạch cao, những loại trần xuyên sáng được lắp đặt nhanh chóng, không gây bụi bẩn và tiếng ồn để hạn chế tối đa những khó chịu cho chủ nhà. Lựa chọn thi công và lắp đặt trần xuyên sáng thích hợp cho những gia đình không muốn có nhiều ảnh hưởng đế sinh hoạt, nhanh chóng.

 • Da dạng về kiểu sáng, màu sắc và kích thước

Gia chủ có thể lựa chọn được nhiều loại trần khác nhau tùy vào độ lớn của trần nhà hoặc nhu cầu sử dụng cũng như thiết kế trần nhà để lắp dặt được loại trần thích hợp cho trần nhà của bạn. Tương tự như khi thi công trần nhôm cũng có thể chọn được từng kích thước so với trần nhà để mang đến sự phù hợp nhất.

 • Độ an toàn tốt, nhẹ

Đối với những loại trần xuyên sáng đẹp đều có tính chất nhẹ, khả năng chống cháy, chống dẫn điện để đảm bảo an toàn cho ngôi nhà, giảm khả năng tối đa việc có thể gây lỏng mối treo, dẫn đến nguy cơ có thể bị sập trần.

 • Tính thẩm mỹ cao

Một trong những ưu điểm nổi bật của trần xuyên sáng chính là tính thẩm mỹ của trần, khi người thi công không cần thực hiện vẽ lên trần như những loại trần nhà thông thường. Với trần xuyên sáng, các bạn có thể in bất kỳ hoạt tiết nào trên mang in để trang trí trần nhà. Trần xuyên sáng dễ dàng tạo hình ảnh, tạo khối để mang đến sự nổi bật của trần nhà của bạn.

 • Khả năng cách âm, chống ồn tốt

Cũng tương tự như những loại trần giả được sử dụng để cách âm, chống ồn, trần xuyên sáng sử dụng mang đục lỗ nhỏ để hấp thụ âm thanh tốt nhất, không để âm thanh lọt ra bên ngoài mà vẫn mang âm thanh vang dội cho căn phòng.

Cụ thể về từng thành phần của trần xuyên sáng như sau:

Trần xuyên sáng là gì? có nên sử dụng trần xuyên sáng không?

Hệ khung xương viền của trần căng xuyên sáng Barrisol

Chất liệu: Hệ xương Barrisol được làm từ 100% nhôm, hoàn toàn có thể tái chế.

Các khung xương được cố định theo chu vi căn phòng hoặc diện tích lắp đặt sản phẩm ở các khu vực như trần nhà, tường…

Mỗi một sản phẩm hoàn thiện của Barrisol hoàn toàn không giống nhau, nên hệ khung xương cũng không được định hình sẵn trước một thiết kế nào, Barrisol cung cấp đa dạng hệ thống xương phù hợp với cấu tạo trần xuyên sáng, có thể linh hoạt đáp ứng theo yêu cầu của thiết kế, vì vậy sản phẩm hoàn toàn có thể thỏa sức sáng tạo của bạn về hình dáng và kích thước.

Ví dụ mẫu xương trần căng Barrisol

Có 2 kiểu cơ bản có thể lựa chọn cho thi công xương, 1 là sản phẩm lộ xương, 2 là không lộ xương. Điều này phụ thuộc hoàn toàn vào sở thích của người thiết kế.

Trường hợp không muốn lộ xương viền, thì giữa xương và tấm sẽ chỉ lộ một khe rỗng nhỏ vài mm.

Tấm trần xuyên sáng Barrisol

Trần xuyên sáng là gì? có nên sử dụng trần xuyên sáng không?

Tất cả các tấm trần xuyên sáng Barrisol được làm từ polime ( PVC ) tổng hợp , có độ dày từ 0.17 – 0.36mm tùy theo lựa chọn và có thể tái chế hoàn toàn.

Đây được xem như chất liệu tuyệt với. Tấm căng Barrisol có khả năng xuyên sáng từ 40% – 90% phụ thuộc vào mục đích và sở thích sử dụng của khách hàng.

Hiện tại Barrisol có sẵn có hơn 300 màu sắc và 17 dòng sản phẩm hoàn thiện khác nhau.

Tấm màng căng có thể co dãn nhờ sự tác động từ nhiệt ở một mức độ nhất định, và khi được cố định vào hệ khung xương sẽ giữ vững mức đàn hồi đó. Vì lí do này mà tấm Barrisol có thể chịu được những tác động từ ngoại lực như sức nặng, hay sức ép của nước.

Ưu điểm lớn nhất của tấm màng căng phải kể đến đó là chống cháy lan và có thể tự định vị lại hình dạng ban đầu sau khi chịu tác động của ngoại lực.

>> Thông tin hữu ích: Trần xuyên sáng giá bao nhiêu? Xem so sánh giá thi công, lắp đặt trần xuyên sáng từ nhiều người bán uy tín trên MXH MuaBanNhanh

Hệ thống đèn chiếu sáng cho đèn trần xuyên sáng Barrisol

Hệ thống chiếu sáng được lắp đặt ở phần trên gắn liền với phần thô của trần nhà như : Đèn Led, Đèn Neon, Đèn sợi quang, Đèn Downlight.

Hệ thống đèn được lắp dàn trải được tính toán theo công thức nhất định phụ thuộc vào góc chiếu sáng và độ cao từ đèn tới tấm căng, giúp ánh sáng phân tán đều khắp căn phòng, không tập trung tại một góc nhất định.

Hệ chiếu sáng được lắp chung với nguồn và dimmer, đi kèm bộ điều khiển để hoàn toàn có thể thiết kế ánh sáng theo ý muốn.

Đồng thời hệ thống đèn của trần xuyên sáng Barrisol đều sử dụng những loại đèn tiết kiệm điện năng nhất, không gây ảnh hưởng tới sức khỏe người dùng.

Cách thức lắp đặt trần căng xuyên sáng Barrisol

Trần xuyên sáng là gì? có nên sử dụng trần xuyên sáng không?

Quy trình lắp đặt thi công trần xuyên sáng rất đơn giản và nhanh chóng không bụi bẩn giúp cho không gian của bạn dù là đang hoàn thiện đều không bị vướng bận gì.

Các tấm trần xuyên sáng có nhiều mức độ xuyên sáng cho bạn có thể lựa chọn. Từ 40% – 90% ánh sáng chiếu ra. Chúng tôi cũng có thể tư vấn cho bạn nên dùng loại nào thì phù hợp với nhu cầu của mình.

 • Bước I: Khảo sát công trình thi công thực tê, đo đạc và tính toán.
 • Bước II: Bóc tách và đặt hàng theo thiết kế sản phẩm
 • Bước III: Thực hiện cố định khung xương viền.
 • Bước IV: Lắp đặt hệ thống đèn chiếu sáng (nếu có)
 • Bước V: Tra tấm vào viện, Trần nhà được kéo căng và hoàn thiện.

Trần xuyên sáng là gì? có nên sử dụng trần xuyên sáng không?

Tấm trần căng sẽ được sản xuất nhỏ hơn kích thước thiết kế khoảng 7% để tạo lực căng. Sản phẩm được sản xuất tại Pháp và chuyển tới công trường bình thường trong vòng 21 ngày kể từ khi đặt hàng.

Khi lắp đặt tại địa điểm, tấm màng sẽ được làm nóng lên (tới 40ºC sử dụng các quạt sưởi) và căng lên bằng các dụng cụ chuyên dụng và móc vào hệ thống xương khung viền đã được lắp đặt trước đó.

Đối với việc khoét lỗ lắp đèn, điều hòa, đầu phun chữa cháy..v.v.. sẽ được gia cố thêm một vòng nhựa lên tấm cho phép việc lắp đặt diễn ra bình thường như các loại trần thông thường.

Hệ trần phủ kín có thể ngăn thoát khí hoàn toàn và giữ hơi, được yêu thích cho các bể bơi, phòng tắm, phòng xông hơi… Sản phẩm trần căng xuyên sáng sử dụng tốt ở khoảng nhiệt độ –15ºC đến +60ºC.

Video giới thiệu trần xuyên sáng:

Hy vọng những thông tin chia sẻ trên có thể giúp mọi người hiểu thêm về trần xuyên sáng và chọn đơn vị thi công uy tín để tạo nên không gian ấn tượng cho ngôi nhà của mình nhé!

Tham khảo internet

>> Có thể bạn quan tâm: Mẫu hợp đồng thi công nội thất

Công ty Trung Liên tự hào là thành viên Vip MuaBanNhanh chuyên mục: Trần Xuyên Sáng

 

Từ khóa tìm kiếm có nên sử dụng trần xuyên sáng không, Trần xuyên sáng, trần xuyên sáng là gì

Nguồn: https://blog.muabannhanh.com/tran-xuyen-sang-la-gi-co-nen-su-dung-tran-xuyen-sang-khong/86391

]]>
Giá thuê kiến trúc sư thiết kế nhà http://tranthachcaodep.com.vn/gia-thue-kien-truc-su-thiet-ke-nha-162.html Giá thuê kiến trúc sư thiết kế nhà Thứ Sáu, 30/03/2018, 09:16 GMT+7

Việc thiết kế nhà ở tạo nên không gian độc đáo và khác biệt cho mỗi gia đình. Kiến trúc sư là những người phải bỏ mồ hôi, công sức, trí tuệ để tạo nên những bản vẽ giành cho những công trình của mình. Mỗi công trình là cả một công sức tìm tòi, lên ý tưởng cho sản phẩm của mình sao cho phù hợp với yêu cầu của khách hàng là tốt nhất và là tâm huyết của mỗi người thiết kế. Mức giá thuê kiến trúc sư thiết kế nhà phụ thuộc vào ý tưởng, yêu cầu của bạn nên cũng phải cân nhắc sao cho hợp lý nhé!

Một số ý kiến chia sẻ:

"Thay vì thử nghiệm với tiền bạc và thời gian thì bạn có thể lường trước được mọi việc khi thuê thiết kế vì có một người có kinh nghiệm về chuyên môn sẵn sàng tư vấn cho bạn mọi vấn đề khúc mắc, đừng để “một lần sợ tốn, bốn lần chẳng xong” - anh Long cho hay.

"Việc thuê kiến trúc sư sẽ là giải pháp an toàn nhất cho ngôi nhà của bạn, mặc dù thêm một khoản chi phí nhưng lại mang lại hiệu quả tốt hơn đây" - chị Hạnh cho biết.

"Thuê kiến trúc sư sẽ giúp chúng ta tiết kiệm được rất nhiều thời gian lên ý tưởng cho ngôi nhà của mình" - anh Lâm chia sẻ.

Báo giá thuê kiến trúc sư

Việc thuê kiến trúc sư sẽ tùy vào diện tích ngôi nhà, kết cấu hay những yêu cầu từ khách hàng để có thể báo giá cụ thể khác nhau. Mỗi ngôi nhà thiết kế khi thuê kiến trúc sư sẽ có những mức giá thiết kế nhà khác nhau. Việc chúng ta thuê kiến trúc sư là một điều cần thiết để tạo nên không gian cho ngôi nhà của mình.

Bạn nên chọn những công ty kiến trúc hay những nhà thiết kế uy tín để thiết kế nhà cho mình, tránh trường hợp "tiền mất, tật mang".

Giá thuê kiến trúc sư thiết kế nhà

5 lý do bạn cần phải thuê kiến trúc sư khi xây nhà, có lợi chứ không có hại

Xây một căn nhà đối với nhiều người là cả tài sản mà nửa đời người ta dành dụm được, nhưng khi xây xong mà kết quả lại không như mong đợi thì thật là điều tai hại.

Đó là một trong những lý do khiến bạn cần có một kiến trúc sư. Vậy có nên tốn tiền để thuê kiến trúc sư thiết kế căn nhà mơ ước của riêng mình? Đó là câu hỏi của đại đa số những ai đang có kế hoạch hay sắp bắt tay vào việc xây nhà.

Nhưng khi biết được 5 lý do dưới đây, bạn chắc chắn sẽ muốn tìm cho mình một kiến trúc sư khi xây nhà.

Lý do 1:

Xây dựng một ngôi nhà vừa đẹp vừa tiện nghi không phải là một điều đơn giản. Vì khi thiết kế một căn nhà, có hàng triệu thứ mà bạn phải quan tâm. Mặc dù bạn đã lập ra cho mình một ý tưởng thiết kế hoàn hảo, song bạn có chắc rằng có thể tự mình thực hiện được nó.

Vậy tại sao bạn lại không nhờ đến một kiến trúc sư chuyên nghiệp, người có thể tư vấn và thiết kế cho bạn một mẫu nhà ưng ý nhất và luôn đảm bảo các tiêu chí kỹ thuật, mỹ thuật và kinh tế sẽ mang đến cho bạn một ngôi nhà không chỉ đẹp, tiện nghi, mà còn sang trọng và đẳng cấp nhất, thể hiện được cá tính của chủ nhân.

Hãy nhớ một điều rằng, nhà ở không phải hàng hóa mua rồi là có thể đổi lại được nếu có lỗi hoặc không thích. Bạn không thể hủy ngôi nhà của mình khi không hài lòng về nó.

Lý do 2:

Có nhiều ngôi nhà to nhưng không đẹp, nhiều ngôi nhà đẹp nhưng không thoải mái, tiện nghi. Đơn giản chỉ vì đẹp là yếu tố thiên về mỹ thuật, còn tiện nghi hay thoải mái lại thiên về kỹ thuật hay công năng sử dụng nội thất trong nhà.

Chính vì bạn thuộc về lĩnh vực hoàn toàn khác nên bạn sẽ không hiểu những điều cơ bản đó. Vì thế, bạn cần một kiến trúc sư chuyên nghiệp, người có thể làm tất cả mọi thứ cho bạn và bạn không cần phải lo lắng về những điều trên nữa.

>> Xem thêm: Báo Giá Thiết Kế Nhà

Lý do 3:

Nhiều gia chủ băn khoăn vì không biết từ bản vẽ thiết kế đến ngôi nhà thực tế thì độ chính xác được bao nhiêu? Nhìn bản vẽ 3D đẹp như mơ nhưng không biết khi làm xong thì có được như vậy không? Không chừng “tiền mất, tật mang” rồi sau đó “ngậm bồ hòn làm ngọt” vv.

Nhiều ngươì tiếc nuối và nghĩ rằng họ sẽ bỏ ra hàng chục triệu đồng chỉ để mua lại một xấp giấy A3, tuy nhiên đó là cả một quá trình lao động không biết mệt mỏi, là trí tuệ, tài năng, công sức mà các kiến trúc sư đã bỏ ra. Nó sẽ giúp cho việc xây nhà của bạn được dễ dàng và tiết kiệm hơn nhiều.

Tránh cho bạn việc thử nghiệm ý tưởng của mình trên công trình thực tế. Các yếu tố cấu trúc và kinh tế đương nhiên góp phần quan trọng trong quyết định cuối cùng của bạn. Vì nếu một giải pháp khá tốn kém mà hiệu quả lại không cao chắc rằng bạn không muốn thực hiện nó.

Lý do 4:

Nếu bạn là người cương quyết, và muốn tự mình thiết kế thi công căn nhà mơ ước của bản thân thì cũng nên nhờ tới sự hướng dẫn hoặc giúp sức từ những chuyên môn. Bởi hơn ai hết họ có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này nên biết bạn cần gì và điều gì sẽ là tốt nhất cho căn nhà của bạn.

Lý do 5:

Mỗi người, mỗi gia đình đều có cách sinh hoạt khác nhau, sở thích khác nhau về màu sắc, vật liệu, trang thiết bị…hay còn chưa kể đến yếu tố phong thủy của chủ nhà.

Vậy nên, dù cho bạn có đặt hết niềm tin vào các chuyên môn nhưng hãy thẳng thắn nói lên những mong muốn của bản thân về ngôi nhà với kiến trúc sư. Họ sẽ lắng nghe và thiết kế căn nhà sao cho hợp lý nhất, bởi nếu không như thế rất có thể căn nhà sẽ được thực thi mà không hề có dấu ấn cá nhân của bạn.

Với những lý do trên, bạn đã phần nào nhận ra được sai lầm khi không khuê thiết kế và tầm quan trọng của kiến trúc sư. 

Để có một ngôi nhà đẹp, an toàn bạn nên thuê cho mình kiến trúc sư, vì họ có nhiều kinh nghiệm trong việc thiết kế, tính độ sai sót và tính phù hợp trong ngôi nhà của bạn và bạn cũng có thể yên tâm với mức giá thiết kế nhà của mình, tùy vào yêu cầu của bạn mà kiến trúc sư sẽ có một mức báo giá phù hợp.

Tham khảo Internet.

Tags: báo giá thiết kế nhà, báo giá thiết kế nội thất, giá thuê kiến trúc sư thiết kế nhà

Nguồn: https://blog.muabannhanh.com/gia-thue-kien-truc-su-thiet-ke-nha/79352

]]>
Trần thạch cao đẹp phòng khách http://tranthachcaodep.com.vn/tran-thach-cao-dep-phong-khach-161.html Trần thạch cao đẹp phòng khách Thứ Tư, 10/05/2017, 17:07 GMT+7

Trần thạch cao là vật liệu đang ngày càng khẳng định được những mặt mạnh của mình trong thiết kế kiến trúc nhà ở đặc biệt là phòng khách. Trần thạch cao đẹp phòng khách là điều mà chủ nhân căn nhà luôn muốn, nhưng để trần thạch cao đẹp phòng khách cần biết những điều dưới đây.

Chia sẻ của cộng đồng mạng về trần thạch cao

Chị Ánh Tuyết xin tư vấn:  "Mọi người ai biết cho tôi hỏi những ưu điểm và nhược điểm của trần thạch cao?"

Anh Đức Nhân chia sẻ: "Như bạn đã biết ngày xưa mọi người hay dùng  trần đúc nên không nhiều mẫu mã, không sáng tạo trong thiết kế, và không hợp với không gian sống và sinh hoạt của gia đình vì vậy trần thạch cao đã ra đời

Ưu điểm của trần thạch cao: Trần thạch cao đa dạng về mẫu mã và tính thẩm mỹ cao. Với đặc tính nhẹ và công nghệ tạo bọt hiện đại, thạch cao không bắt lửa, không sinh khói bụi như một số loại vật liệu khác. Ngoài ra thạch cao còn có tác dụng cách âm,cách nhiệt tốt, người thi công có thể tạo ra được nhiều hoa văn khác nhau và không bị mốc theo thời gian.

Khuyết điểm của trần chìm là không thể sửa từng tấm nếu trần hỏng hoặc ố màu. Bạn phải gỡ nguyên trần để sửa nhà. "

Anh Hoài Đức chia sẻ": " Trần thạch cao có hai loại: trần nổi và trần chìm. Ưu điểm của trần nổi là nếu cần sửa chữa, bạn có thể tháo rời hoặc thay tấm hỏng. Tuy nhiên, tính thẩm mỹ của trần nổi không bằng trần chìm. Ưu điểm của trần chìm là đẹp, phẳng, có thể tạo nhiều hoa văn. Dùng xi măng tạo đường chỉ trang trí giúp trần đẹp và bền nhưng giá thành khá cao. Trần chìm dễ kết hợp với đèn trang trí, cắt, ghép, uốn cong... nên có thể thiết kế nhiều hình dạng và không gian khác nhau."

Trần thạch cao là gì?

Trần thạch cao là sản phẩm của sự kết hợp giữa các vật liệu như khung xương thạch cao, tấm thạch cao, sơn bả và các vật tư phụ khác có liên quan. Trong đó, lớp sơn bả có tác dụng tạo độ nhẵn mịn, đều mầu cho bề mặt trần; khung xương thạch cao giúp tạo hệ kết cấu chắc chắn để treo cả hệ trần lên sàn bê tông cốt thép. Còn tấm trần thạch cao nhằm tạo mặt phẳng cho trần với các tấm được liên kết trực tiếp vào hệ khung thông qua vít chuyên dụng.

Trần thạch cao do được tạo nên từ nhiều vật liệu khác nhau nên có sự đa dạng về chủng loại, chất lượng và do đó có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của đông đảo người tiêu dùng. Việc phân loại trần thạch cao tùy thuộc vào cấu tạo, tính chất và hình dáng sản phẩm. Theo đó sẽ có: trần thả, trần chìm, trần phẳng, trần giật cấp; trần thạch cao chống ẩm, chịu nước, trần thạch cao chống cháy, trần thạch cao cách âm; trần thạch cao hiện đại, trần thạch cao tân cổ điển hoặc cổ điển…

Ứng dụng của trần thạch cao trong xây dựng

Tùy theo từng loại trần thạch cao với những tính năng và đặc điểm riêng biệt, sản phẩm này sẽ được ứng dụng cho những công trình khác nhau. Cụ thể, nếu là các công trình nằm gần hoặc kề nguồn nước, thường xuyên chịu ảnh hưởng của nước gây ẩm ướt như phòng vệ sinh, nhà tập thể cũ thì cần sử dụng trần thạch cao chịu ẩm.

Còn với những công trình phải chịu nhiệt cao thì nên lựa chọn trần chống nóng, trần cách nhiệt để ngăn nhiệt độ truyền từ nơi này sang nơi khác như trần mái tôn trong nhà xưởng và trong các hộ gia đình…

Xem thêm: 5 loại vật liệu xây dựng mới đáp ứng cho ngành xây dựng trong  tương lai

Những điều cần tránh khi làm trần thạch cao đẹp phòng khách

Để tiết kiệm chi phí và tạo phong cách cho ngôi nhà đặc biệt là phòng khách ngoài những điều cần biết ra thì chúng ta cũng cần tránh một số điều sau trước khi  thực hiện các hạng mục thi trần thạch cao đẹp phòng khách. Dưới đây là một số điều cần tránh trước khi thi công: 

 • Xây phần thô rồi mới tìm kiếm các giải pháp về thi công trần và vach ngan phong thạch cao.

Ngoài tác dụng quan trọng như cách nhiệt, chống cháy chống ẩm, cách âm, tiêu âm, chống thấm thì trần và vách thạch cao nhẹ còn đảm nhiệm tác dụng che chắn. Việc không tìm kiếm các giải pháp về thi công trước sẽ làm giảm đi rất nhiêu hiệu quả sử dụng của của trần vách thạch cao. Hơn nữa với đặc tính của vật liệu thạch cao là nhẹ, thay vì tốn kém chi phí gia cố móng khi sửa nhà thì với vật liệu là thạch cao khi gia chủ sử dụng hệ vách bằng thạch cao giúp tiết kiệm chi phí đến tối đa do mỗi mét vuông vật liệu này chỉ bằng khoảng 1/8 so với gạch tường.

Vách thạch cao nhẹ trái với suy nghĩ của mọi người là không bền chắc, dễ đổ vỡ như thức chất nó có tuổi thọ rất cao, chịu được sức nặng của các loại vật liệu bằng kim loại như bồn rửa mặt, ti vi treo tường, máy điều hòa… Hơn nữa với vách thạch cao nhẹ, có thể tạo các kiểu dáng khác nhau tùy theo nhu cầu của khách hàng như uốn cong, tạo các khung trang trí với nhiều kiểu dáng đa dạng và bắt mắt, tạo sự mềm mại và lôi cuốn cho ngôi nhà. Đó là điều mà chắc chắn các loại vật liệu khác như tường gạch không thể làm được.

 • Khoán thẳng cho đội thợ thi công hoặc nhà thầu mà không cần quan tâm đến nguyên vật liệu.

Do nghĩ rằng hệ trần thach cao đẹp hay vách thạch cao chỉ mang tính chất trang trí nên ít người bỏ qua tính an toàn của hệ trần vách. Nên tìm hiểu thêm thông tin để có được quyết định thật đúng đắn khi lựa chọn loại vật liệu phù hợp với phòng khách, ngôi nhà của bạn.

Bạn có thể nhờ tư vấn bởi các kiến trúc sư, nhà thầu, nhà sản xuất, hoặc những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực này để họ có thể đưa cho bạn những ý kiến tham khảo với thông tin vô cùng hữu ích. T

uổi thọ của trần thạch cao và vách ngăn thạch cao phụ thuộc rất nhiều vào hệ khung xương, trong khi chất lượng của hệ khung xương được thể hiện qua độ dày và lớp xi mạ nhờ đó mà nó chắc chắn và có độ bền cao hơn rất nhiều loại được mạ nhôm kẽm  có màu tối sẫm. Điều này trái ngược với suy nghĩ của rất nhiều người là khủng càng sáng bóng càng bền nhưng thực chất các loại vật liệu này rất mau xuống cấp và gỉ sét trong mọi môi trường.

 • Chọn đội ngũ thợ thi công trần thạch cao đẹp phòng khách giá cả rẻ 

Điêu này bắt nguồn từ suy nghĩ giá thi công càng rẻ thì càng tiết kiệm do chỉ có một loại vật liệu trên thị trường. Nhưng thực chất nguồn cung cấp vật liệu làm trần và vách ngăn thạch cao rất đa dạng và phong phú từ sản phẩm cao cấp đến sản phẩm tiết kiệm, từ sản phẩm có thương hiệu uy tín đến các sản phẩn trôi nổi trên thị trường  không nhãn mác, không nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, từ sản phẩm loại 1 đến sản phẩm loại 2…

Các sản phẩm khác nhau dẫn đến độ dày mỏng khác nhau, khiến cách thức thi công cũng khác nhau điều này khiến cho tuổi thọ của các sản phẩm cũng khác nhau rõ rệt. Do đó, gia chủ nên kiểm tra nhãn mác, nguồn gốc sản phẩm trước khi thi công.

Hàng trăm mẫu nhà đẹp với bảng thiết kế và tính toán chi phí xây dựng.  Xem ngay : Mẫu Nhà Đẹp - XayDungNhaDep.vn


Tìm chọn dịch vụ trang trí nội thất đẹp, chất lượng giá rẻ, uy tín tại Mua Bán Nhanh!

Bạn đang cần tìm sản phẩm, dịch vụ trang trí nội thất uy tín, chất lượng. Hãy tham khảo ngay MuaBanNhanh.com. Website rao vặt trực tuyến lớn nhất với hàng trăm tin đăng mới của các sản phẩm, dịch vụ trang trí nội thất với hàng triệu lượt truy cập. Xem ngay: Trang trí nội thất
]]>
Tìm hiểu về in decal khổ lớn dán vách thạch cao trang trí nội thất đẹp http://tranthachcaodep.com.vn/tim-hieu-ve-in-decal-kho-lon-dan-vach-thach-cao-trang-tri-noi-that-dep-160.html Tìm hiểu về in decal khổ lớn dán vách thạch cao trang trí nội thất đẹp Thứ Sáu, 17/02/2017, 10:28 GMT+7

Ngày nay, người ta thường dùng decal khổ lớn để trang trí văn phòng, phòng ngủ, phòng khách, nhà bếp, lớp học, phòng tập, spa, showroom,… nhằm tạo sự độc đáo và mới lạ cho không gian của mình. Hôm nay, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về decal khổ lớn dán vách thạch cao trang trí nội thất đẹp qua bài viết sau đây nhé!

 In decal sữa khổ lớn dán trang trí vách thạch cao đẹp, in ấn sắc nét, màu sắc siêu đẹp bởi máy in công nghệ Nhật Bản hiện đại

In decal sữa khổ lớn dán trang trí vách thạch cao đẹp, in ấn sắc nét, màu sắc siêu đẹp bởi máy in công nghệ Nhật Bản hiện đại

In decal khổ lớn dán vách thạch cao trang trí nội thất đẹp cho mọi không gian

Đối với việc dán trang trí vách thạch cao, người ta thường chọn in decal khổ lớn là loại decal nền trắng sữa hoặc decal PP ngoài trời. Bởi loại decal này có những ưu điểm như:

 • Khổ decal lớn, kích thước bề rộng tối đa của khổ in decal là 1.480 mm.
 • Có thể nối nhiều miếng thành 1 tấm tranh hoàn chỉnh
 • Được cán 1 lớp màng (bóng hoặc mờ) trên bề mặt để bảo vệ.
 • Chọn hình ảnh theo ý thích hoặc cung cấp hình ảnh của quý khách.
 • Thay đổi màu hoặc thiết kế phong cảnh theo ý thích.
 • Phù hợp với tất cả mọi kích thước.

Ngoài ra, sử dụng decal khổ lớn có chủ đề phong cảnh, tĩnh vật,… để trang trí còn mang ý nghĩa phong thủy, đem nhiều vận hội và tài lộc về cho gia chủ, cho công ty. Bên cạnh đó, sử dụng decal khổ lớn về phong cảnh dán tường sẽ không cảm thấy nhàm chán, đơn điệu như sử dụng giấy dán tường.

Decal khổ lớn dán vách thạch cao thường được phủ keo trên bề mặt sau khi in và sấy khô nhằm tạo độ dày, bền chắc và giúp dễ dàng vệ sinh lau chùi một cách nhanh chóng, thoải mái kể cả khi bạn dùng hóa chất.

Vậy, hãy tự tạo cho không gian sống và làm việc của bạn trở nên thú vị, độc đáo và đẹp hơn nhờ những sản phẩm in decal khổ lớn trang trí nội thất được in ấn chất lượng cao tại các công ty in ấn chuyên nghiệp và uy tín nhé!

Cập nhật thông tin về in decal giá rẻ, in decal khổ lớn chất lượng tức thì ngay khi bạn truy cập vào Mạng xã hội Mua Bán Nhanh:

Cập nhật thông tin về in decal giá rẻ,in decal khổ lớn chất lượng tức thì ngay khi bạn truy cập vào Mạng xã hội Mua Bán Nhanh:

TranThachCaoDep.com.vn trên MXH MuaBanNhanh - Tham khảo thông tin về giá, kích thước, mẫu in ấn mới, cao cấp nhanh chóng - Đăng tin in ấn các loại miễn phí hiệu quả tức thì. Xem ngay: In decal HCM
]]>
Ngày 20 tháng 10 nên tặng gì, chọn quà bông hồng mạ vàng 3D tinh tế http://tranthachcaodep.com.vn/ngay-20-thang-10-nen-tang-gi-chon-qua-bong-hong-ma-vang-3d-tinh-te-159.html Ngày 20 tháng 10 nên tặng gì, chọn quà bông hồng mạ vàng 3D tinh tế Thứ Tư, 28/09/2016, 04:12 GMT+7

Hoa hồng mạ vàng được chế tác trong chân không, vàng miếng nguyên chất thông qua khí hóa gia công điện khí, thông qua kết cấu tĩnh điện, điện ly, sử dụng kỹ thuật cao, làm cho những hạt bột vàng phủ lên miếng keo (PUC) hình thành nên một bề mặt vàng mỏng, mang lại một vẻ đẹp độc đáo cho sản phẩm.

Mỗi bông hoa hồng vàng 24k đều được tạo ra dưới đôi bàn tay lành nghề và tỉ mỉ của các nghệ nhân, với nhiều công đoạn khác nhau, tương đương với 4 ngày làm thủ công từng cánh hoa, từng chiếc lá mong manh rồi kết hợp tất cả lại, để tạo nên một bông hoa tuyệt tác của thiên nhiên. Cũng bởi tất cả các bông hoa đều được tạo ra từ đôi tay của thợ thủ công, nên mỗi bông mang một vẻ đẹp, một sức sống khác nhau, cũng như chính tình yêu của bạn, chỉ có một trên đời.

 Cánh hoa hồng là hoa thật, phơi khô sau đó nhúng dung dịch vàng, và phun nhựa puc để giữ độ bóng , lớp vàng lát bên ngoài hoa hồng rất tinh xảo và óng ánh , theo thời gian không bị cũ hay phai mờ .

 Xu hướng tặng hoa hồng dát vàng đã xuất hiện tại Việt Nam và ngày càng trở thành món quà được nhiều người săn đón, nhất là mỗi dịp đặc biệt. Đối với những người bạn gái thì bạn có thể dùng hoa hồng vàng 24k này tượng trưng cho một tình yêu vĩnh cửu, trường tồn và mãi không phai. Chắc hẳn bạn gái của bạn sẽ cảm thấy rất vui, hạnh phúc không phải vì giá trị của hoa hồng mạ vàng 24k mà là một minh chứng cho tình yêu vĩnh hằng.

 Đây là món quà tặng Valentine, 8/3, 20/10.. và các dịp lễ sinh nhật độc đáo và ý nghĩa  để bạn dành tặng cho ngày lễ Giáng sinh ấm áp với tình yêu tràn ngập thế gian, hay dành tặng cho ai kia thật đặc biệt vào ngày lễ Valentine, hoặc bạn cũng có thể dành tặng cho người mẹ yêu thương của mình vào ngày sinh nhật, ngày kỷ niệm hay ngày cưới… hoặc bất kỳ một dịp đặc biệt nào đó trong quà tặng cuộc sống

 Mua số lượng lớn, liên hệ 0901.388.365 (Mr. Thế Anh) để có giá tốt.

Địa Chỉ: 365 Lê Quang Định, P5, Quận Bình Thạnh ,TP.HCM. 

Email: dathang@muasamnhanh.com

Món quà tặng sang trọng, độc đáo, 1Món quà tặng sang trọng, độc đáo

Quà tặng ý nghĩa cho người yêu, 2Quà tặng ý nghĩa cho người yêu

Đây là món quà tặng Valentine, 8/3, 20/10.. và các dịp lễ sinh nhật độc đáo và ý nghĩa để bạn dành tặng cho ngày lễ Giáng sinh ấm áp với tình yêu tràn ngập thế gian, hay dành tặng cho ai kia thật đặc biệt vào ngày lễ Valentine, hoặc bạn cũng có thể dành tặng cho người mẹ yêu thương của mình vào ngày sinh nhật, ngày kỷ niệm hay ngày cưới… hoặc bất kỳ một dịp đặc biệt nào đó., 3Đây là món quà tặng Valentine, 8/3, 20/10.. và các dịp lễ sinh nhật độc đáo và ý nghĩa để bạn dành tặng cho ngày lễ Giáng sinh ấm áp với tình yêu tràn ngập thế gian, hay dành tặng cho ai kia thật đặc biệt vào ngày lễ Valentine, hoặc bạn cũng có thể dành tặng cho người mẹ yêu thương của mình vào ngày sinh nhật, ngày kỷ niệm hay ngày cưới… hoặc bất kỳ một dịp đặc biệt nào đó.

Nguồn: http://muasamnhanh.com/hoa-hong-3d-ma-vang-love-0e020000.html

]]>
Giá xe Mitsubishi Attrage 1.2 MT http://tranthachcaodep.com.vn/gia-xe-mitsubishi-attrage-1-2-mt-158.html Giá xe Mitsubishi Attrage 1.2 MT Thứ Sáu, 26/08/2016, 10:51 GMT+7

Xe ôtô Mitsubishi Attrage 1.2 MT - sản phẩm đang bán trên mạng xã hội MuaBanNhanh

Xe ôtô Mitsubishi Attrage 1.2 MT - sản phẩm đang bán trên mạng xã hội MuaBanNhanh

Giới thiệu Mitsubishi Attrage 1.2 MT

Mitsubishi Attrage là dòng xe toàn cầu của Mitsubishi đã được phân phối tại các thị trường Mỹ, Nhật, Thái Lan…mang phong cách thiết kế mới với những đường nét sang trọng, thân thiện với môi trường và tính khí động học cao.

Trong thời gian tới, ngoài mẫu Mitsubishi Outlander Sport, Vina Star Motors (VSM) sẽ giới thiệu ra thị trường Việt Nam mẫu Sedan hạng B Mitsubishi Attrage, chiếc xe này sẽ cạnh tranh trực tiếp với Toyota Vios, Honda City hay Huyndai Accent.

Attrage MT dùng động cơ 1.2L MIVEC, công suất 78 mã lực và mô-men xoắn cực đại 100 Nm, đi kèm với hộp số sàn 5 cấp.

Mitsubishi Attrage MT có khoảng sáng gầm xe 170mm, khá cao so với một mẫu xe sedan cỡ nhỏ và bán kính quay vòng tối thiểu đạt 4.8m – nhỏ nhất trong phân khúc (Toyota Vios là 5.1m). Gầm xe cao sẽ giúp xe vận hành dễ dàng trong điều kiện đường xá bị ngập nước hoặc “leo lề” trong những tình huống cần thiết, rất phù hợp với tình trạng giao thông ở Việt Nam.

Bán kính quay đầu nhỏ cùng chiều dài tổng thể ngắn sẽ giúp xe luồn lách, len lỏi và đổi hướng dễ dàng hơn trong điều kiện đường xá đầy rẫy xe máy như hiện nay. Thực tế trong quá trình lái thử, chúng tôi rất tự tin khi cho Attrage quay đầu trong rất nhiều đoạn đường hẹp.

Bên cạnh hai hàng ghế, bảng táp-lô chính là điểm nhấn đáng chú ý tiếp theo bên trong cabin của Attrage. Mitsubishi gần như “bê nguyên xi” phần táp-lô của Mirage sang Attrage, bởi thiết kế này đã tương đối hoàn thiện và không có gì đáng phàn nàn. Tất cả các chi tiết đều được bố trí một cách hài hòa, phần nhựa đen bên trên kết hợp cùng phần nhựa sáng màu bên dưới tạo nên cảm giác rất dễ chịu khi nhìn. Chất liệu nội thất cũng rất đa dạng, từ nhựa nhám, nhựa bóng cho đến nhựa mạ bạc, chrome và hợp kim nhôm…

Ngoài ra, ngay giữa đồng hồ tốc độ là một màn hình LCD hiển thị thông tin về vị trí cần số và các thông số về nhiên liệu như: lượng xăng còn lại trong bình, số km đi được với lượng xăng đó, số km còn lại trong chu kì bảo dưỡng, số lần bảo dưỡng còn lại, số ODO.v.v… Một tính năng nhỏ mà hay của một mẫu xe bình dân như Attrage.

Hệ thống điều hòa của Attrage cũng được thửa từ Mirage với thiết kế cửa gió và nút bấm giống hệt nhau. Điều hòa tư động được trang bị cho phiên bản CVT còn phiên bản MT thì chỉ chỉnh tay. Tuy không gian bên trong xe khá rộng và chỉ có một dàn lạnh nhưng hệ thống làm lạnh khá nhanh chóng, độ lạnh sâu đúng chất Mitsubishi.

Đèn nội thất chỉ có một chiếc duy nhất ở ngay phía trên hàng ghế trước. Tuy hơi “nghèo nàn” nhưng đối với một chiếc xe nhỏ thì cũng là vừa đủ.

Không gian chứa đồ và các hộc tiện lợi lại là một ưu điểm khác của Attrage, tuy vẫn còn những chỗ chưa thực sự hài lòng nhưng nhóm đánh giá vẫn cảm thấy rất thoải mái về không gian đựng vật dụng trên xe. Tất cả đều được thiết kế đơn giản nhằm đem đến sự tiên lợi tối đa cho người dùng.

Ôtô Mitsubishi Attrage là dòng xe duy nhất trong phân khúc đạt tiêu chuẩn an toàn 5 sao do tổ chức ANCAP chứng nhận. Các trang bị an toàn trên xe bao gồm: Hệ thống chống bó cứng phanh ABS, phân bổ lực phanh điện tử EBD, hệ thống mã hóa động cơ với khả năng chống trộm cao, trục lái và bàn đạp phanh tự đổ khi va chạm, túi khí đôi, khung xe RISE cứng vững, tăng cường vật liệu chịu lực cao, đảm bảo an toàn cao cho khoang hành khách khi va chạm.v.v…

Ưu điểm

Cảm giác đầu tiên khi ngồi vào bên trong Mitsubishi Attrage chính là sự rộng rãi và thoải mái gần như tương đương một chiếc xe hạng C, ghế ngồi rất êm ái với chất liệu da tốt và thiết kế ôm lưng. Góc chữ A thiết kế nhỏ cùng gầm xe cao mamg lại tầm nhìn khá thoáng. Vô-lăng bọc da êm ái, tay nắm cần số cũng vậy… Nói chung, Attrage đã tạo thiện cảm tốt cho người dùng ngay lần tiếp xúc đầu tiên, thôi thúc niềm hân hoan cầm lái chiếc sedan cỡ nhỏ này.

Nhược điểm

Thiết kế nội thất chưa được thật sự chú trọng trong chiếc Attrage so với nhiều đối thủ sedan cùng phân khúc khác như Honda City hay Chevrolet Cruze, Toyota Vios… Tuy nhiên với một mức giá hợp lý cùng thương hiệu lâu năm thì Attrage vẫn là một cái tên rất phù hợp cho một chiếc xe hạng B

Giá bán Mitsubishi Attrage 1.2 MT bao nhiêu

Mẫu sedan cỡ nhỏ nhập từ Thái Lan giúp hãng xe Nhật mở rộng phân khúc tại thị trường Việt Nam.

Giá các dòng xe Mitsubishi Attrage trên mạng xã hội MuaBanNhanh

Giá các dòng xe Mitsubishi Attrage trên mạng xã hội MuaBanNhanh

Vẫn được nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan, Mitsubishi Attrage có kích thước 4.245 x 1.670 x 1.515 mm (dài, rộng, cao), dung tích bình nhiên liệu 42l, bán kính vòng quay tối thiểu rất nhỏ; 4,8m, gầm xe cao 170mm, với trọng lượng không tải từ 870 – 905kg và được thiết kế cho 5 người. Bộ lốp dùng cho chiếc Attrage là loại 185/55R15, riêng phiên bản MT tiêu chuẩn dùng lốp cỡ 175/65R14.

Và ở các trang thiết bị tiện nghi, phiên bản MT tiêu chuẩn sẽ không bằng các phiên bản CVT và MT ở các thiết bị như gương chiếu hậu chỉnh điện, tích hợp đèn báo rẽ, kính lái tự động một chạm với tính năng chống kẹt, tay lái/cần số với các chi tiết bọc da, tựa tay hàng ghế sau với giá để cốc, hệ thống giải trí với 4 loa…

Attrage là một trong 3 mẫu xe mới mà Vina Star Motors (VSM) giới thiệu với khách hàng Việt Nam trong chiến lược kinh doanh mới. Xe dự kiến bán ra tại Việt Nam 3 phiên bản trong đó phiên bản Mitsubishi Attrage 1.2 MT sẽ được bán với giá 498.000.000 VNĐ (cập nhật tháng 7/2016).

>> Xem thêm: Giá xe Mitsubishi Attrage

Vay vốn ngân hàng mua xe - nên hay không?

Bạn đang có 1 tỷ đồng, đó là số tiền "maximum" bạn có thể xoay được nhưng bạn lại trót yêu chiếc xe đúng 1 tỷ đồng và mong muốn cưới nó bằng được. Tuy nhiên 1 tỷ đồng chỉ là giá xe ở showroom, để mang xe về đến gara nhà mình thì số tiền đó phải đội lên 1,2-1,3 tỷ đồng. Lúc đó bạn sẽ làm gì? từ bỏ chiếc xe yêu thích để tạo một chiếc khác thấp hơn hay vẫn mang ý định cưới chiếc xe kia. Khi những khó khăn này được bạn giải bày với các nhân viên tư vấn bán hàng, họ sẽ đẩy bạn đến với việc vay vốn ngân hàng mua xe cùng với những lời thuyết phục tuyệt vời về việc thủ tục nhanh, lãi xuất thấp và nhận được xe ngay...

>> Xem thêm: Phụ tùng ôtô Mitsubishi

Tìm mua xe ôtô Mitsubishi Attrage hiệu quả trên Mạng xã hội MuaBanNhanh

Tìm mua xe ôtô Mitsubishi Attrage hiệu quả trên Mạng xã hội MuaBanNhanh

Có nên vay vốn ngân hàng mua xe?

 1. Những cái khó từ việc vay vốn ngân hàng mua xe

Các ngân hàng thường quảng cáo lãi suất thấp 0.95 - 1.1 %. Nhưng lại đội các loại phí lên nên phải cẩn thân. Các loại phí này thường là phí mở tín dụng, phí quản lý tín dụng, phí công chứng, phí trả nợ trước hạn... Các loại phí này thường tính bằng %/năm, nhưng đóng ngay. Cuối cùng tính ra, lãi suất có thể từ 1.1% trở lên.

Việc vay vốn và làm thủ tục mua xe bạn phải thế chấp bằng một tài sản khác. Nhưng nếu thế chấp bằng chính xe mua thì các bác phải mua bảo hiểm do chính ngân hàng đó chỉ định luôn. Đồng nghĩa với việc bạn sẽ bị động trong việc lựa chọn gói bảo hiểm và hãng bảo hiểm theo ý bạn.

Những khó khăn thường không phát sinh lúc ban đầu đâu. Nhưng đến đoạn bạn chuyển phần vốn tự có của mình rồi (thường 30%), thì sẽ có chút rắc rối. Lúc đó ngân hàng sẽ có bảng chấp thuận cho vay để gửi nơi bán xe. Tùy theo ngân hàng làm việc mà các loại phí sẽ được thông báo hay không. Đến khi bên bán xe mang xe đi đăng ký và gửi giấy hẹn qua ngân hàng, thì bạn sẽ được thông báo tất cả các khoản phí phải đóng. Đây sẽ là con số không nhỏ làm nản lòng các bác tài...

>> Xem thêm: Giá xe ôtô Mitsubishi

 1. Những chú ý khi phải vay vốn ngân hàng mua xe

Chọn các ngân hàng quảng cáo rầm rộ cho vay mua xe hơi. Càng rầm rộ, càng chứng tỏ họ có chiến lược với phân khúc này nên sẽ chú trọng hơn. Những ngân hàng không quảng cáo rầm rộ là họ không thiết tha lắm đâu.

Việc mua xe là để đáp ứng nhu cầu đi lại thuận tiện và an toàn cho bạn và gia đình. Chiếc xe hơi không chỉ là khối tài sản lớn, mà đôi khi nó lại là sở thích, đam mê của bạn. Hãy sở hữu xe trong tầm tiền kiểm soát được. Vay vốn ngân hàng để mua xe là không nên nhưng nếu bạn có thể chắc chắn được khả năng trả nợ cùng với việc ổn định cuộc sống và các chi phí phát sinh khi sở hữu xe hơi sau này thì việc vay vốn mua xe sẽ giúp bạn cưới được chiếc xe yêu thích nhanh chóng.

Nguồn: https://giaxeoto.muabannhanh.com/gia-xe-mitsubishi-attrage-1-2-mt-1640.html

]]>
Đánh giá xe ôtô Toyota Vios 2016 http://tranthachcaodep.com.vn/danh-gia-xe-oto-toyota-vios-2016-157.html Đánh giá xe ôtô Toyota Vios 2016 Thứ Sáu, 19/08/2016, 09:14 GMT+7

Đánh giá xe ôtô Toyota Vios 2016

Toyota Vios 2016 vẫn đang chứng tỏ mình là dòng xe bán chạy nhất phân khúc sedan cỡ nhỏ bất chấp hàng loạt các đối thủ có giá rẻ hơn, nhiều trang thiết bị hơn (Honda City, Nissan Sunny, Mazda 2, Hyundai Accent, Ford Fiesta...).

Đánh giá chi tiết nhất về dòng xe Toyota Vios 2016

 1. Ngoại thất Toyota Vios 2016: thay đổi bắt mắt, thiết kế hiện đại

Ngoại thất Toyota Vios 2016: thay đổi bắt mắt, thiết kế hiện đại

Toyota Vios 2016 có kích thước dài 4,41 m và rộng 1,7 m, thiết kế khí động học phát huy khá tốt, với những đường gân dập nổi ở hông xe kết hợp với nét vát ở đầu và mui xe. Thiết kế nổi dạng kiểu vây cá được dùng cho chân kính chiếu hậu và hông cụm đèn sau. Điều này sẽ mang lại hiệu quả lướt gió tối ưu nhất.

>> Ngắm nhìn cận cảnh từng đường nét thiết kế hút mắt của Toyota Vios 2016, click ngay: Đánh giá ngoại thất Toyota Vios 2016

 1. Nội thất Toyota Vios 2016 vượt cấp, sang trọng từng đường nét!

Nội thất Toyota Vios 2016 vượt cấp, sang trọng từng đường nét!

Không gian nội thất của Vios 2016 cũng được thiết kế lại. Trên hai phiên bản (Vios G) và (Vios J) được lựa chọn tông màu đen và trang bị ghế bọc da. (Vios E) với chất liệu nỉ cao cấp màu kem vàng. Thiết kế tổng thể nội thất của Toyota Vios 2016 cũng theo xu hướng hiện đại, trẻ trung, chăm chút đến từng chi tiết nhỏ nhất mang đến cảm giác tự tin và tự hào cho chủ sở hữu.

>> Nội thất Toyota Vios 2016 có điểm gì nổi bật? Từng chi tiết nội thất tinh tế được giới thiệu cụ thể tại đây: Đánh giá nội thất Toyota Vios 2016

 1. Động cơ Toyota Vios 2016 mạnh mẽ đáng tin cậy cho phép tăng tốc êm ái

Động cơ Toyota Vios 2016 mạnh mẽ đáng tin cậy cho phép tăng tốc êm ái

Động cơ của Toyota Vios 2016 khắc phục mọi nhược điểm của thế hệ cũ với khả năng tiết kiệm nhiên liệu tối ưu và vận hành êm ái, bền chắc. Bên cạnh đó, hãng xe hơi Nhật trang bị cho phiên bản này thiết kế khí động học tốt, hệ số cản khí thấp và sử dụng động cơ với công suất, mô men cực đại cao cấp. Đồng thời, xe cũng có hộp số tự động, chuyển số êm, nhiều chế độ phù hợp cho mọi tình huống và rất dễ sử dụng.

>> Đừng bỏ qua cơ hội tìm hiểu chi tiết khả năng vận hành của Toyota Vios 2016, Xem ngay: Đánh giá khả năng vận hành Toyota Vios 2016

 1. Toyota Vios 2016 người bạn đồng hành đáng tin cậy của bạn và gia đình

Toyota Vios 2016 người bạn đồng hành đáng tin cậy của bạn và gia đình

Xe Toyota Vios có hệ thống an toàn được cải thiện hơn phiên bản trước với 2 túi khí cho hàng ghế trước cho cả tất cả các phiên bản, hệ thống chống bó cứng phanh ABS, hệ thống phân phối lực phanh điện tử EBD, hệ thống hỗ trợ lực phanh khẩn cấp BA cho hai bản G và E.

>> Sở hữu chiếc xe trang bị nhiều tính năng an toàn hiện đại nhất hiện nay, bấm xem ngay: Đánh giá mức độ an toàn xe Toyota Vios 2016

 1. Những gam màu tươi mới của Toyota Vios 2016 tạo sự thoải mái lái xe trên mọi cung đường!

5 tùy chọn màu sắc trang nhã khác nhau giúp người dùng dễ lựa chọn theo phong cách và sở thích.

Màu đen

Màu đen

Màu bạc

Màu bạc

Màu đỏ

Màu đỏ

Màu xanh dương

Màu xanh dương

Màu vàng

Màu vàng

>> Bạn chọn màu xe nào thể hiện cá tính bản thân? Xem ngay những tùy chọn màu của Toyota Vios 2016: Đánh giá màu xe Toyota Vios 2016

 1. An toàn là trên hết: phương châm nâng cấp trang bị kỹ thuật Toyota Vios 2016

An toàn là trên hết: phương châm nâng cấp trang bị kỹ thuật Toyota Vios 2016

Với những thay đổi hoàn toàn mới đã tạo nên một xe Toyota Vios 2016 với thông số kỹ thuật thay đổi, nhiều tính năng hiện đại hơn được Toyota áp dụng cho dòng xe này, đem đến sự hài lòng cho khách hàng.

>> Vậy Toyota Vios 2016 đã trang bị gì mới? Bấm xem ngay: Đánh giá thông số kỹ thuật xe Toyota Vios 2016

Những lý do nên mua ngay Toyota Yaris 2016

Tại sao Toyota Vios 2016 luôn dẫn đầu dòng xe được lòng người dùng? Lý do đầu tiên không phải là xe được thiết kế dài hơn, rộng hơn, chườm xe hơn.  Do thương hiệu, cũng không phải giá xe quá thấp, mà lý do đầu tiên phải nói đến về sự thành công này là do Toyota không còn bảo thủ như trước đây, Toyota đã thay đổi hoàn toàn thiết kế của Toyota Vios 2016, từ nội thất, đến ngoại thất, vận hành mới hoàn toàn.

Những lý do nên mua ngay Toyota Yaris 2016

 1. Ngoại thất trẻ trung hợp thời hơn
 • Xe được thiết kế dài hơn, rộng hơn, chườm xe hơn.
 • Đầu xe dài hơn, không bo tròn như phiên bản tiền nhiệm, cụm đèn pha cũng được thiết kế trẻ trung hơn, phong cách hơn “nhìn như đèn của Camry”.
 • Ấn tượng đầu tiên là cụm đèn hậu, không chỉ cụm đèm trước giống cụm đèn Camry, mà cụm đèn sau cũng thiết kế gần như đèn hậu của Camry.
 • Đuôi xe với những đường gân dập nổi tăng tính khí động học, tăng tính thể thao, cứng vững và khỏe khoắn của chiếc sedan. Đuôi xe thể hiện sự thiết kế đồng nhất của tổng thể chiếc sedan cỡ nhỏ này.
 • Thêm bộ vành đúc hợp kim, tay nắm của cùng màu thân xe tăng tính thẩm mỹ, thể thao và khỏe khoắn cho chiếc Vios 2016.

>> Mua bán xe Toyota Vios 2016 nhanh dễ dàng cùng Mạng xã hội Mua Bán Nhanh.

 1. Nội thất rộng rãi, thoáng hơn

Thiết kế tổng thể nội thất của Toyota Vios 2016 cũng theo xu hướng hiện đại, trẻ trung, chăm chút đến từng chi tiết nhỏ nhất mang đến cảm giác tự tin và tự hào cho chủ sở hữu.

 • Ghế ngồi rất rộng, khoảng cách từ chân đến ghế trước cũng rất rộng, tạo cho hành khách tư thế thoải mái khi phải di chuyển trên một chặng đường xa.
 • Sự kết hợp hài hòa giữa tông màu chủ đạo là màu đen hoặc màu bee và với những chi tiết trang trí màu bạc nổi bật.
 • Toyota Vios 2016 còn được trang bị thêm rất nhiều tính năng hiện đại như: kết nối USB, Bluetooth, màn hình LCD có kích thước lớn và ghế chỉnh điện mang đến cho người sử cảm giác thoải mái nhất.
 1. Khả năng giữ giá là số một

Theo các chuyên gia đánh giá xe Toyota Vios 2016, chiếc sedan cỡ nhỏ thuộc phân khúc B của Toyota luôn chiếm vị trí số 1 về doanh số trong nhiều năm và là chiếc xe giữ giá bậc nhất hiện nay.

Toyota Vios được xem là "vua giữ giá" tại thị trường Việt Nam. Người mua xe sau vài năm sử dụng hoàn toàn có thể tươi cười khi số tiền hao hụt không đáng bao nhiêu so với công năng mà chiếc xe mang lại.

>> Bạn đã biết gì về Toyota Vios 2016 mới nhất chưa? Để cập nhật đánh giá xe mới nhất hãy xem ngay Đánh giá xe

Một vài điểm trừ trên xe Toyota Vios 2016

Một vài điểm trừ trên xe Toyota Vios 2016

Không thể phủ nhận ở phiên bản 2016, Toyota Vios đã có những thay đổi đáng kể ở cả thiết kế nội ngoại thất và khả năng vận hành. Tuy nhiên xe có một vài nhược điểm:

 • Giá thành cao hơn các đối thủ trong phân khúc
 • Khi xe di chuyển với tốc độ nhanh có cảm giác ồn và tay lái hơi bồng bềnh.
 • Trang thiết bị giải trí chưa thực sự phong phú.

>> Giá các phiên bản xe Toyota Vios 2016 được cập nhật mới nhất, bấm xem ngay: Giá xe Toyota Vios

Đánh giá Toyota Vios 2016 từ người dùng trên Mạng xã hội MuaBanNhanh

Vừa mới ra mắt, Toyota Vios 2016 đã làm hài lòng người dùng không chỉ bởi khả năng giữ giá theo thời gian mà còn bởi những thay đổi đáng kế về thiết kế. Hãy xem người dùng trên Mạng xã hội Mua Bán Nhanh nói gì về dòng này:

Đánh giá Toyota Vios 2016 từ người dùng trên Mạng xã hội MuaBanNhanh

Người dùng Trọng Khang cho ý kiến: “Chưa có chiếc xe nào vượt qua được Vios về độ thực dụng tại thị trường Việt Nam, giá cả phù hợp với mức thu nhập của người dân. Được thiết kế riêng và bán ra tại một số thị trường, xe của Nhật đi rất bền, cứ đổ xăng vào là đi, đi hoài đi mãi cũng không có hỏng hóc gì cả, nên sẽ không phải lo lắng hay hối hận khi chọn xe trên, rất tiết kiệm xăng nên có thể dùng để đi lại hàng ngày thay xe máy, tiết kiệm xăng là một điều rất quan trọng ở Việt Nam, bạn thấy mấy người đi xe máy mà hao xăng như: Vespa, Attila,... họ còn kêu trời nữa là xe hơi mà tốn xăng. Kích thước gọn gàng, dễ di chuyển trong phố, phù hợp với đường xá nhỏ hẹp của giao thông Việt Nam. Nói tóm lại là hợp túi tiền, giá trị sử dụng cao.”

Ngươi dùng Thanh Bình có ý kiến: “Toyota không làm thì thôi,  Vios mới thể thao và quá ngầu. Mỗi một loại xe đều phù hợp với người nào đó tùy vào nhu cầu và mục đích xử dụng. Còn để tranh luận xe nào đẹp xe nào không thì lại phụ thuộc vào cảm nhận của mỗi người. Tôi thích Toyota thì cái gì thuộc về Toyota cũng đẹp. Tôi làm nghề tài xế hơn 20 năm từng lái cũng khá nhiều các loại xe khác nhau chỉ siêu xe là chưa được lái, tôi nhận xét thế này: Xe Toyota phù hợp với điều kiện và đặc điểm của người VN nhiều nhất tuy giá có cao hơn các thương hiệu khác cùng chủng loại. Xe lái sướng nhất là Mercedes, ghế ngồi êm ái thoải mái tay lái cực chuẩn, bố trí trong buồng lái cực kỳ hợp lý dễ thao tác nên khi lái đường xa không thấy mệt.”

Bạn Thiện thì cho rằng: “Vios Việt Nam nâng cấp như em này và thay luôn động cơ mới thì lại cháy hàng tiếp thôi.Thiết kế bắt mắt với hầu hết người tiêu dùng Việt cộng với chất lượng thương hiệu Toyota đã làm nên thành công của Vios mặc dù giá khá chát. Chỉ tiếc em Honda City  giá hợp lý, chất lượng tốt thì thiết kế lại quá xấu chứ hình thức mà được như em này thì đánh bại Vios ngay.”

Ý kiến từ người dùng Minh Tâm: “Tôi thấy rằng dòng này đẹp, có vẻ như Toyota bắt đầu chú trọng phần tản nhiệt thông qua Vios 2014 và giờ đây là Vios 2016 nếu gắn inox phần tản nhiệt sẽ đẹp và không lỗi thời. Cái đèn hậu đã được thay đổi hợp lý hơn. Hóa ra Toyota cũng nhận ra vấn đề này trên con Vios.  Tính về nhiều mặt, xe Nhật vẫn là số 1, nên cả thế giới xe Nhật vẫn được ưa dùng nhiều nhất, không riêng gì Việt Nam. Ai đã đi nhiều nước sẽ thấy trên đường phố các nước nhãn hiệu xe gì dùng nhiều nhất. Ngắn gọn - thực tế - dễ hiểu,  mình thì đang chạy taxi bằng Vios. Đường bê tông ổ gà phi ầm ầm mà chẳng thấy hỏng hóc gì, 2 năm rồi đó. Không biết xe khác thế nào chứ mình thấy Vios cùng bền mặc dù nhìn nó mong manh dễ vỡ.”

Nguồn: https://danhgiaxe.muabannhanh.com/danh-gia-xe-oto-toyota-vios-2016-25.html

]]>
Bàn ủi hơi nước ủi thẳng quần áo dễ dàng chính hãng SoKaNy http://tranthachcaodep.com.vn/ban-ui-hoi-nuoc-ui-thang-quan-ao-de-dang-chinh-hang-sokany-156.html Bàn ủi hơi nước ủi thẳng quần áo dễ dàng chính hãng SoKaNy Thứ Năm, 11/08/2016, 11:30 GMT+7

Với bàn là hơi nước Sokany, “bộ cánh” của bạn cũng như của gia đình luôn đẹp, không nếp nhăn, không xỉn màu do ủi cháy hay hư vải do ủi. Bàn là hơi nước SoKaNy sản phẩm gia dụng thông minh, hiện đại, nhỏ gọn cho nhu cầu ủi quần áo của cá nhân, gia đình.

Bàn Ủi Hơi Nước Chính Hãng SoKaNy YG-868A

Thông số kĩ thuật:

Chất liệu: Nhựa cao cấp
Điện Áp: 220v-240v
Tần số: 50/60HZ
Công suất: 1200W

Bộ sản phẩm bao gồm:

01 bàn là cầm tay
01 đế ủi
01 đế cốc chiết nước

Đặc điểm nổi bật:

- Tay cầm chắc chắn tiện lợi.
- Hệ thống làm nóng nhanh chỉ 10s , nóng tối đa sau 1 phút.
- Với 9 lỗ thoát hơi nước mạnh mẽ đẩy bay các vết nhăn khó nhằn, mùi khó chịu cũng như vi khuẩn nấm mốc.
- Nắp khoang chứa nước tiện lợi và an toàn, Dung tích 70ml.
- Có thể ủi đứng, ủi trên giá treo và ủi nằm.
- Chức năng ủi phù hợp với nhiều loại quần áo vải vóc như vải Thun, Len, Cotton, Jeans….
*Loại Bỏ Sơ Vải
*Làm thẳng vải trơn tru
*Chải hơi nước

Hướng dẫn sử dụng:

- Cắm bàn là trong vòng 3s bắt đầu tỏa hơi nước, bấm vào nút để hơi nước tỏa ra mạnh hơn.

- Là lên mặt vải, nhấn nút để bổ sung thêm hơi nóng rồi là đi là lại đến khi thẳng mặt vải.

Lưu ý:

- Thường xuyên rửa sạch khoang chứa nước và tạo hơi tránh hình thành các loại cặn khoáng do nước để lại.

- Không sử dụng các chất phụ gia như: muối, nước hoa, chất tẩy trắng.

- Nên để bàn là hoạt động trong tư thế đứng.

- Luôn vặn chặt các ống dẫn, tránh hơi và nước lọt ra ngoài.

- Trước khi cất máy đi (không sử dụng đến trong vòng 30 ngày trở lên), hãy đổ hết nước ra khỏi khoang.

#muabannhanh
#muasamnhanh
#banuihoinuocsokany
#banuihoinuoc

Mua số lượng lớn, liên hệ 0901.388.365 (Mr. Thế Anh) để có giá tốt.
Địa Chỉ: 365 Lê Quang Định, P5, Quận Bình Thạnh ,TP.HCM.
Email:muahang@muabannhanh.com

]]>
Nên mua xe SH nhập khẩu cũ hay mua SH Việt Nam mới? http://tranthachcaodep.com.vn/nen-mua-xe-sh-nhap-khau-cu-hay-mua-sh-viet-nam-moi-155.html Nên mua xe SH nhập khẩu cũ hay mua SH Việt Nam mới? Thứ Tư, 13/07/2016, 10:51 GMT+7

SH dòng xe tay ga cao cấp rất được ưa chuộng tại Việt Nam​

Chắc hẳn mọi người cũng quá quen thuộc với dòng xe tay ga cao cấp SH của hãng xe máy nổi tiếng Honda. Với động cơ cực khóe, ngốn khá ít xăng, thêm vào đó là thiết kế tạo cho người lái dáng ngồi sang trong Honda SH đã nhanh chóng giành được sự “ưu ái” của những khách hàng có kinh tế ổn định, khá giả.

Trên thị trường xe máy Việt Nam hiện này, Honda SH được chia làm 2 dòng sản phẩm là SH Việt Nam và SH nhập khẩu. Honda SH nhập khẩu được đánh giá là có chất lượng cao hơn Honda SH Việt Nam, nhưng kèm với sự chênh lệch chất lượng cũng kéo theo sự chênh lệch về giá cả so với SH Việt Nam.

Xe SH cũ nhập khẩu

xe SH nhập khẩu có bán tại Mua Bán Nhanh

Thậm chí, số tiền bạn bỏ ra mua xe Honda SH cũ nhập khẩu có thể dư tiền để mua được một chiếc xe Honda SH Việt Nam mới cong. Chính vì vậy, vấn đề đặt ra ở đây là nên lựa chọn mua xe Honda SH nhập khẩu hay SH Việt Nam mới? Vấn đề này được khá nhiều bạn quan tâm, và gây ra tranh cãi xôn xao trên cộng đồng mạng hiện nay.

Nhiều ý kiến cho rằng nên lựa chọn SH cũ nhập khẩu bởi, kiểu dáng sang trọng, động cơ khỏe mạnh, và nhiều tiện ích hơn hẳn Honda SH Việt Nam mặc dù là hàng cũ. Nhưng việc chọn mua Honda SH cũ nhập khẩu sẽ có rủi ro cao hơn, vì xe đã qua một hay nhiều đời chủ, nên bạn sẽ không thể nắm vững tính trạng hiện tại của xe.

Vì vậy, nếu bạn lựa chọn mua xe SH cũ nhập khẩu thì phải có kinh nghiệm chọn xe, hoặc quen biết một ai đó biết rành về SH nhờ xem giúp, để tránh gặp phải những rủi ro không đáng có khi mua xe SH cũ nhập khẩu.

Hiện nay, ngoài thị trường, để sở hữu một chiếc SH cũ nhập khẩu đời 2010 – 2012 thì bạn phải bỏ ra số tiền khoảng hơn 100 triệu đồng, giá thậm chí còn cao hơn giá xe SH Việt Nam mới rất nhiều. SH nhập khẩu có thiết về về kiểu dáng và động cơ cực kỳ nổi bật​.

Ngược lại một số ý kiến lại cho rằng, nên mua Honda SH Việt Nam mới, vì được đảm bảo độ an toàn cũng như giá cả. Bạn sẽ bỏ ra số tiền khoảng gần 90 triệu bao gồm tiền mua xe, đăng ký làm thủ tục giấy tờ là có thể sở hữu một chiếc xe Honda SH Việt Nam mới và chạy ngon lành.

Thêm đó, các mẫu xe Honda SH Việt Nam đang dần dần được cải tiến về thiết kế, động cơ và công nghệ, nên bạn sẽ không cảm thấy Honda SH Việt Nam thua thiệt quá nhiều so với SH nhập khẩu, thậm chí bạn sẽ cảm thấy “lời hơn” khi so sánh giá giữa SH cũ nhập khẩu và SH Việt Nam mới. Còn nếu bạn thích dòng xe Honda SH Việt Nam cũ thì chỉ cần bỏ ra khoảng 40 – 60 triệu đồng là có thể có một chiếc xe Honda SH Việt Nam cũ chạy ngon lành. SH Việt Nam mới rẻ hơn rất nhiều so với SH cũ nhập khẩu​.

Xe SH nhập khẩu

Xe Honda SH đủ laoij tại Mua Bán Nhanh

Nên lựa chọn mua xe Honda SH cũ nhập khẩu hay Honda SH Việt Nam mới còn tùy thuộc vào sở thích và lý do sử dụng của bạn. Nếu bạn muốn có một chiếc xe bền bỉ, không lo hỏng hóc, không mất quá nhiều chi phí mua sắm và sửa chữa thì nên chọn mua SH Việt Nam mới. Còn nếu như bạn muốn sở hữu một chiếc xe thể hiện sự sang trong, đẳng cấp thì nên chọn SH cũ nhập khẩu.

3 cách mở cốp xe khi mất chìa khóa dễ dàng đến khó tin

 1. Cách mở cốp xe tay ga

Phương pháp này có thể áp dụng để mở cốp xe xe máy cho các dòng xe như: mở cốp xe vision, mở cốp xe nouvo đời đầu, nouvo 2 3 4 5 6, mở cốp xe nozza, mở cốp xe hayate, mở cốp xe lead, mở cốp xe Air Blade, , mở cốp xe Attila Elizabeth, mở cốp xe , mở cốp xe Axelo, mở cốp xe bella, mở cốp xe Click, spacy, Scr… Ngoài ra cũng tương tự như các trên chúng ta chúng có thể áp dụng linh động để mở cốp xe cho Wave anpha, rsx, Futrure 125, ultimo, taurus, sirius,  PCX, LX và các dòng xe khác của Yamaha, Honda, YSM, Suzuki…

xe Honda SH

Chọn mua xe SH tại Mua Bán Nhanh

 1. Cách mở cốp xe Vespa, Liberty, Fly, Piaggio

Việc để quên chìa trong cốp xe là điều chúng ta không hề mong đợi nhưng “Sông có khúc – người có lúc” mình không thể tránh khỏi lúc bất cẩn bỏ quên chìa khóa trong cốp xe mà đóng ụp yên xe xuống, nhấn khóa cốp xe mà cứ như tự nhiên. Đối với các bạn đang sử dụng dòng xe thanh lịch Vespa, Vespa lx, Liberty, Zip, Piaggio… thì khi bạn mới xe qua Video có thể chưa làm, nhưng hãy thử thực hiện nó vài lần, sẽ có lúc bạn sẽ cần sử dụng nhé.

 1. Cách mở cốp xe SH xem phát làm được luôn

Mở cốp xe SH đơn giản khi mà bạn chỉ cần thò tay vào cổ xe phía trước, giật mạnh một sợi dây phía trong là yên sẽ tự bật ra.

>> Xem thêm: Xe SH nhập khẩu

Tham khảo thông tin mua bán xe Honda SH uy tín ở đâu?

Mua xe SH Mode cũ giá rẻ

Tham khảo thông tin dòng Xe Honda SH từ cộng đồng mua bán chuyên nghiệp tại MuaBanNhanh.com.  Tìm hiểu, cập nhật so sánh các dòng Xe Honda SH tại đây: Xe Honda SH

Nguồn: http://muabannhanhxemay.com/nen-mua-xe-sh-nhap-khau-cu-hay-mua-sh-viet-nam-moi/44398

]]>
Giá xe Chevrolet Aveo http://tranthachcaodep.com.vn/gia-xe-chevrolet-aveo-154.html Giá xe Chevrolet Aveo Thứ Ba, 12/07/2016, 10:23 GMT+7

Xe ôtô Chevrolet Aveo - sản phẩm đang bán trên mạng xã hội MuaBanNhanh

Xe ôtô Chevrolet Aveo - sản phẩm đang bán trên mạng xã hội MuaBanNhanh

Chevrolet Aveo mang thiết kế đậm chất Mỹ

Với chiều dài 4.310 mm, chiều rộng 1.710 mm và chiều cao 1.505 mm, Chevrolet Aveo đem đến không gian thoáng đãng. Người ngồi có cảm giác thoải mái hơn vì trần xe khá cao. Nội thất Aveo không quá cầu kỳ nhưng tinh tế và tiện nghi. Nút mở cốp tích hợp trên cánh cửa lái giúp mở cốp thuận tiện hơn.

Chevrolet Aveo có độ an toàn đạt chuẩn với túi khí cho người lái và hành khách phía trước, hệ thống chống bó cứng phanh (ABS), hệ thống cảnh báo thắt dây an toàn.

Nhờ bổ sung phiên bản số tự động, Chevrolet Aveo khiến việc vận hành xe trở nên dễ dàng hơn, nhất là với phái nữ. Phiên bản số tự động này thích hợp di chuyển trên những khu phố tấp nập.

Cung cấp sức mạnh cho Aveo là động cơ I4 SOHC, dung tích 1,5 lít, công suất cực đại 84 mã lực tại 5.600 vòng một phút và mô-men xoắn cực đại 128 Nm tại 3.000 vòng một phút. Sức mạnh được truyền tới bánh trước thông qua hộp số sàn 5 cấp hoặc hộp số tự động 4 cấp.

Chevrolet Aveo là sản phẩm thứ 4 trong kế hoạch giới thiệu các sản phẩm mới của GM Việt Nam, tiếp theo chiếc bán tải Colorado, Spark và Cruze.

Bên cạnh đó là không gian nội thất rộng rãi với hệ thống điều khiển tiện nghi. Các tính năng trong Chevrolet Aveo đều dễ sử dụng và an toàn. Theo hãng Chevrolet, không gian nội thất của Aveo được thiết kế tập trung vào người lái. Xe được trang bị bảng táp-lô và cụm đồng hồ có thiết kế như môtô. Về mặt trang thiết bị, Chevrolet Aveo sở hữu hệ thống thông tin giải trí MyLink với màn hình cảm ứng 7 inch độ phân giải cao mới, đầu đĩa đa năng, kết nối Bluetooth, Eyes Free Siri và định vị.

Hãng Chevrolet tuyên bố, Aveo phiên bản nâng cấp được trang bị phần thân vỏ rắn chắc hơn và hệ thống treo cải tiến. Khung gầm của Chevrolet Aveo đạt tiêu chuẩn châu Âu. 64% phần thân vỏ của Chevrolet Aveo được chế tạo từ thép cường lực.

Trang thiết bị an toàn của Chevrolet Aveo bao gồm tay lái trợ lực điện, hệ thống chống bó cứng phanh ABS 4 cấp, phân phối lực phanh điện tử và chỉnh phanh khi ôm cua. Tất cả đều là trang thiết bị tiêu chuẩn dành cho Chevrolet Aveo nâng cấp tại thị trường Trung Quốc.

Tại thị trường Trung Quốc, ôtô Chevrolet Aveo Hatchback 2015 được chia thành 6 bản trang bị khác nhau. Trong khi đó, Chevrolet Aveo Sedan bao gồm 7 bản trang bị.

Ở phiên bản nâng cấp, Chevrolet Aveo đi kèm thiết kế nội-ngoại thất độc đáo. Có một số điểm khác nhau giữa Chevrolet Aveo dành cho thị trường Đông Nam Á và Trung Quốc. Điển hình như hệ thống đèn chính, lưới tản nhiệt, cản va trước/sau và nội thất.

Chevrolet Aveo tại thị trường Trung Quốc vẫn sử dụng động cơ DVVT và hộp số tự động 6 cấp. Theo hãng GM, Chevrolet Aveo nâng cấp được phát triển theo mạng lưới thiết kế toàn cầu. "Các nhà thiết kế đã thu thập ý kiến của người tiêu dùng về Aveo hiện tại và những mẫu xe cỡ nhỏ khác", hãng GM cho biết. Nhờ đó, Chevrolet Aveo trở thành một mẫu xe "mới mẻ với thiết kế ngoại thất gọn gàng và thể thao".

Giá xe Chevrolet Aveo

Chiếc sedan cỡ nhỏ với mức giá dưới 500 triệu đồng này còn được trang bị chìa khóa điều khiển từ xa, cửa sổ chỉnh điện, sấy kính sau, gương chiếu hậu chỉnh điện, gập điện, hệ thống phanh đĩa trước, bộ la-zăng 5 chấu 15 inch được thiết kế lại... 

Giá các phiên bản xe Chevrolet Aveo trên mạng xã hội MuaBanNhanh

Giá các phiên bản xe Chevrolet Aveo trên mạng xã hội MuaBanNhanh

Để được người tiêu dùng chọn lựa trong "rừng" sedan cỡ nhỏ phong phú tại Việt Nam, chính sách giá cho Chevrolet Aveo được nhà sản xuất đặc biệt ưu tiên, bên cạnh việc đầu tư cho chất lượng xe. Chevrolet Aveo là dòng sedan có mức giá cạnh tranh, giá bán các phiên bản cụ thể như sau (cập nhật tháng 7/2016):

 • Chevrolet Aveo MT: 445.000.000 VNĐ
 • Chevrolet Aveo AT: 481.000.000 VNĐ

>> Xem thêm: Giá xe Chevrolet

Các chi phí khi mua xe ôtô mới

Mua xe ô tô là một việc trọng đại với mỗi gia đình vì số tiền bỏ ra để sở hữu một chiếc xe cũng từ vài trăm đến vài tỉ, nhất là với chế độ thuế, phí nhiều như ở Việt Nam. Vì thế cần có sự tìm hiểu kĩ càng và chuẩn bị một số tiền tương đối lớn. Những ước tính cụ thể về các chi phí khi mua xe ô tô mới dưới đây sẽ giúp bạn có quyết định chính xác hơn khi mua xe.

Tìm mua xe Chevrolet Aveo hiệu quả trên Mạng xã hội MuaBanNhanh

Tìm mua xe Chevrolet Aveo hiệu quả trên Mạng xã hội MuaBanNhanh

Chi phí mua xe ô tô mới mà bạn phải trả sẽ phân thành 2 loại:

 • Giá xe: Bao gồm giá công bố (đã bao gồm VAT) và phần giảm giá cho khách hàng (lấy giá công bố trừ phần giảm giá)
 • Chi phí đăng kí bao gồm: trước bạ (hiện tại các cả nước là 10%, riêng với Hà Nội là 12%), đăng kiểm, các phí: bảo trì đường bộ, lệ phí đăng ký xe mới, dịch vụ đăng kí xe, cuối cùng là bảo hiểm gồm có: vật chất xe (không bắt buộc) và trách nhiệm dân sự bắt buộc.

>> Xem thêm: Phụ tùng xe Chevrolet

Ước tính các chi phí cộng thêm

Như vậy bạn cứ cộng tất cả các chi phí khi mua xe ô tô trên đây thì sẽ ra số tiền thực sự phải trả khi tậu xe. Với những người mua xe lần đầu quả đúng là hơi rắc rối, nhưng thiết nghĩ khi đi mua xe chúng ta nên cân nhắc kĩ vấn đề này, ví dụ như khi có trong tay 600 triệu, bạn nên cân nhắc đầu tiên là những dòng xe mà nhà sản xuất công bố mức giá chỉ từ 450 triệu đổ xuống là hợp lí.

Tham khảo giá xe Chevrolet Aveo nhanh chóng, được giá ở đâu?

Tìm giá xe Chevrolet Aveo tại chuyên trang mua bán ôtô của Mạng xã hội Mua Bán Nhanh -  Muabannhanh.com - Xem ngay: Giá xe ôtô Chevrolet Aveo

Nguồn: https://giaxeoto.muabannhanh.com/gia-xe-chevrolet-aveo-174.html

]]>
Giá xe Kia Optima http://tranthachcaodep.com.vn/gia-xe-kia-optima-153.html Giá xe Kia Optima Thứ Sáu, 08/07/2016, 10:35 GMT+7

Xe ôtô Kia Optima - sản phẩm đang bán trên mạng xã hội MuaBanNhanh

Xe ôtô Kia Optima - sản phẩm đang bán trên mạng xã hội MuaBanNhanh

KIA Optima 2016 - trẻ trung, thể thao và hiện đại hơn

Mẫu Sedan phân khúc D được giới thiệu với tất cả năm phiên bản LX, LX Turbo, EX, SX Turbo và SXL. Dự kiến, xe sẽ được bán ra tại thị trường Bắc Mỹ vào cuối năm nay.

Mong muốn mang đến một làn gió mới cho phân khúc, Kia Optima 2016 được nâng cấp thiết kế toàn diện, tích hợp công nghệ tiên tiến. Mặt trước xe thể thao hơn nhờ sợ phối hợp giữa những chi tiết cứng cáp và lưới tản nhiệt hình "mặt hổ" đặc trưng tái thiết kế. Cụm đèn pha HID có thiết kế trẻ trung hơn, tích hợp công nghệ điều chỉnh góc chiếu sáng Dynamic Bending Light và đèn pha tự động High Beam Assist. Dãy đèn chạy ban ngày LED cũng được trang bị nhằm tạo ra dấu ấn riêng.

Nhìn tổng thể, những đường nét thân xe pha trộn giữa tính thể thao và mạnh mẽ. Cột A cong ở mức độ phù hợp, cùng với mâm hợp kim sáng bóng nổi bật. Tùy thuộc vào mỗi phiên bản mà kích thước mâm xe từ 16 đến 18 inch. Phù hiệu "Turbo" cũng được trang bị ở hốc gió bên tùy loại động cơ.

Mặt sau xe tinh tế hơn nhờ cánh gió mới và cụm đèn hậu LED dạng Halo-Style kéo dài (tùy chọn). Đồng thời, tính thẩm mỹ của ống xả kép hình bầu dục được cải thiện đáng kể khi tích hợp cùng bộ khuếch. Ba tùy chọn màu ngoại thất mới được bổ sung.

Tất cả nâng cấp nội thất tập trung vào việc cải thiện khả năng cách âm và giảm chấn, tạo ra cabin yên tĩnh và thư giãn hơn. Nội thất sang trọng hơn nhờ sử dụng nhiều vật liệu cao cấp. Tùy thuộc vào từng phiên bản, ghế ngồi có thể được bọc vải, da hoặc Nappa với hai tùy chọn phối màu nội thất là Rich Merlot hoặc Dark Aubergine.

Một màn hình cảm ứng 8 inch tích hợp cùng với hệ thống kết nối KIA UVO Connectivity gồm 4 chức năng eSerrvices: Geo-fencing, Speed Alert, Curfew Alert và Driving Score. Hiện tại, hệ thống giải trí của KIA Optima 2016 chạy hệ điều hành Android Auto, và dự kiến áp dụng nền tảng Apple Carplay trong tương lai gần. Hai cổng sạc USB tốc độ cao được trang bị ở hàng ghế trước và sau giúp việc sạc thiết bị di động trở nên nhanh chống và dễ dàng. Xe được trang bị hệ thống âm thanh 6 loa tiêu chuẩn với tùy chọn dàn âm thanh cao cấp Infinity Premium Audio 14 loa công nghệ Clari-Fi.

Có tất cả 3 tùy chọn động cơ xăng được giới thiệu gồm:

 • Động cơ tăng áp 4 xy-lanh 1.6L có công suất 178 mã lực và mô-men xoắn cực đại 264Nm, trang bị trên phiên bản Optima LX Turbo với hộp số ly hợp kép 7 cấp.
 • Động cơ tăng áp 4 xy-lanh GDI 2.0L có công suất 247 mã lực và mô-men xoắn cực đại 352Nm, trang bị trên mẫu Optima SXL và SX Turbo cùng với hộp số tự động 6 cấp và lẫy chuyển số thể thao.
 • Động cơ 2.4L có công suất 185 mã lực và mô-men xoắn cực đại 241Nm, trang bị trên Optima LX và EX cùng với hộp số tự động 6 cấp.

Tất cả các phiên bản đều sử dụng hệ thống dẫn động cầu trước và không có tùy chọn dẫn động bốn bánh.

Cùng với việc sử dụng thép cường lực để tăng độ cứng thân xe, ôtô Kia Optima 2016 còn được tích hợp một loạt tính năng an toàn tiên tiến và một số tùy chọn nổi bật như: kiểm soát hành trình Advanced Smart Cruise Control, quan sát điểm mù Blind Spot Detection, cảnh báo vật thể băng ngang đường Rear Cross Trafic Alert và phanh khẩn cấp Autonomous Emergency Braking. Thêm vào đó, Camera lùi được trang bị trên tất cả các phiên bản, giúp cho việc đậu xe trở nên vô cùng dễ dàng.

Giá xe Kia Optima

Giá các phiên bản xe Kia Optima trên mạng xã hội MuaBanNhanh

Giá các phiên bản xe Kia Optima trên mạng xã hội MuaBanNhanh

Một mẫu xe nữa của Kia được nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc. Mẫu xe hạng D này là đối thủ của Toyota Camry, Honda Accord, Hyundai Sonata trong phân khúc sedan hạng D. Xe sử dụng động cơ 2.0l, hộp số tự động 6 cấp, khởi động thông minh, lẫy chuyển số trên vô lăng, điều hòa tự động, cửa sổ trời, đèn bixenon có rửa đèn và LED ban ngày. Hệ thống phanh ABS, hệ thống ổn định xe EPS, 2 túi khí trước.....

Hiện Việt Nam phân phối phiên bản Kia Optima 2.0AT với giá 918.000.000 VNĐ (cập nhật tháng 7/2016).

>> Xem thêm: Giá xe Kia

Các chi phí cần biết khi mua xe ôtô mới

Mua xe ô tô là một việc trọng đại với mỗi gia đình vì số tiền bỏ ra để sở hữu một chiếc xe cũng từ vài trăm đến vài tỉ, nhất là với chế độ thuế, phí nhiều như ở Việt Nam. Vì thế cần có sự tìm hiểu kĩ càng và chuẩn bị một số tiền tương đối lớn. Những ước tính cụ thể về các chi phí khi mua xe ô tô mới dưới đây sẽ giúp bạn có quyết định chính xác hơn khi mua xe.

Tìm mua xe Kia Optima hiệu quả trên Mạng xã hội MuaBanNhanh

Tìm mua xe Kia Optima hiệu quả trên Mạng xã hội MuaBanNhanh

Với một người bình thường khi đã có trong tay vài trăm triệu thì bắt đầu tính đến chuyện mua con xe ô tô để tiện đường đi lại, tầm hơn nửa tỉ là bắt đầu mon men tới showroom gặp mấy anh kinh doanh hỏi han này nọ nhưng đa số đều ra về với tâm trạng thất vọng.

Khi xem giá trên Internet hay tới showroom, số tiền thực tế mình phải trả có sự chênh lệch rất lớn.

Đơn cử như chiếc Toyota Yaris, giá Ford đưa ra là 646 triệu nhưng số tiền thực trả là 739 triệu, tức tăng hơn 20% so với ban đầu.

 >> Xem thêm: Phụ tùng xe Kia

Chi phí mua xe ô tô mới mà bạn phải trả sẽ phân thành 2 loại:

 • Giá xe: Bao gồm giá công bố (đã bao gồm VAT) và phần giảm giá cho khách hàng (lấy giá công bố trừ phần giảm giá)
 • Chi phí đăng kí bao gồm: trước bạ (hiện tại các cả nước là 10%, riêng với Hà Nội là 12%), đăng kiểm, các phí: bảo trì đường bộ, lệ phí đăng ký xe mới, dịch vụ đăng kí xe, cuối cùng là bảo hiểm gồm có: vật chất xe (không bắt buộc) và trách nhiệm dân sự bắt buộc.

Chi phí đăng kí bao gồm: trước bạ (hiện tại các cả nước là 10%, riêng với Hà Nội là 12%), đăng kiểm, các phí: bảo trì đường bộ, lệ phí đăng ký xe mới, dịch vụ đăng kí xe, cuối cùng là bảo hiểm gồm có: vật chất xe (không bắt buộc) và trách nhiệm dân sự bắt buộc. Chi phí đăng kí bao gồm: trước bạ, đăng kiểm, các loại phí, và bảo hiểm; Ước tính các chi phí cộng thêm.

Như vậy bạn cứ cộng tất cả các chi phí khi mua xe ô tô trên đây thì sẽ ra số tiền thực sự phải trả khi tậu xe. Với những người mua xe lần đầu quả đúng là hơi rắc rối, nhưng thiết nghĩ khi đi mua xe chúng ta nên cân nhắc kĩ vấn đề này.

Ví dụ như khi có trong tay 600 triệu, bạn nên cân nhắc đầu tiên là những dòng xe mà nhà sản xuất công bố mức giá chỉ từ 450 triệu đổ xuống là hợp lí.

Tham khảo giá xe Kia Optima nhanh chóng, được giá ở đâu?

Tìm giá xe Kia Optima tại chuyên trang mua bán ôtô của Mạng xã hội Mua Bán Nhanh -  Muabannhanh.com - Xem ngay: Giá xe ôtô Kia Optima

 

Nguồn: https://giaxeoto.muabannhanh.com/gia-xe-kia-optima-137.html

]]>
Gạch 3D trang trí phòng tắm http://tranthachcaodep.com.vn/gach-3d-trang-tri-phong-tam-152.html Gạch 3D trang trí phòng tắm Thứ Tư, 06/07/2016, 11:10 GMT+7

Trước đây, nhắc đến việc trang trí phòng tắm, ta thường không có nhiều sự lựa chọn ngoài việc sử dụng các thiết bị vệ sinh như bồn tắm, cửa kính, bồn rửa mắt … để trang trí tại đây. Lí do này khá dễ hiểu bởi phòng tắm hay phòng vệ sinh là nơi thường xuyên tiếp xúc với nước, khiến cho các vật dụng dễ bị hư hỏng hơn. Thế nhưng, với sự xuất hiện gạch 3D, khách hàng giờ đây đã thêm nhiều sự lựa chọn hơn trong việc thỏa mãn nhu cầu trang trí ở một trong các khu vực được đánh giá là khó nhằn nhất trong nhà.

Biến phòng tắm thành đại dương tại gia

Nếu khách hàng là người yêu biển, yêu thích ngắm nhìn những sinh vật biển, yêu vẻ đẹp của những rặng san hô đầy màu sắc hay chỉ đơn giản là muốn được đắm mình trong không gian xanh mát với biển và bãi cát vàng. Thế nhưng nhịp sống hối hả, tất bật lao vào vòng xoay kim tiền khiến ta không có nhiều thời gian để thực hiện những thú vui đó thì sao?! Chúng tôi đã có giải pháp cho bạn đây, nghe có vẻ hơi phi lý nhưng chúng ta hoàn toàn có thể đem biển vào đến tận nhà, tận phòng tắm thường ngày ta vẫn sử dụng với gạch 3D trang trí phòng tắm.

Hoặc nếu không thích cảnh biển, ta hoàn toàn có thể linh động chọn những mẫu hình, những chủ đề khác để trang trí cho tường và sàn phòng tắm. Chúng tôi có sẵn bộ thư viện hơn 20.000 hình ảnh để khách hàng chọn lựa. Đặc biệt hơn, với công nghệ mới nhất mà Mạnh Trí đang sử dụng, khách hàng có thể yêu cầu chúng tôi sản xuất bất kỳ kích thước diện tích nào mà quý khách đang mong muốn. Không chỉ áp dụng cho phòng tắm, gạch 3D còn có thể áp dụng được bất kỳ đâu như phòng khách, phòng ăn hay thậm chí là ban công, sân thượng hay “khủng” hơn là đáy và thành hồ bơi. Đúng vậy, các bạn không hề đọc nhầm, gạch 3D của Mạnh Trí ngoài khả năng chịu nước còn có thể sử dụng cho hạng mục trang trí ngoài trời với mức tác động vừa phải.

Thi công gạch 3D trang trí phòng tắm

Khi vấn đề về chất lượng được giải đáp thì thi công là một câu hỏi khác mà khách hàng. Thế nhưng không như những gì mà phần lớn khách hàng đang suy nghĩ, việc thi công gạch 3D trang trí phòng tắm, bất kể là ốp tường hay lát sàn, đều vô cùng đơn giản và tiết kiệm tối đa thời gian mà vẫn đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Trước khi nói về thi công, khách hàng cũng cần hiểu rõ việc thi công, bên cạnh để đưa sản phẩm vào sử dụng, thì nó còn đóng góp một phần không nhỏ vào chất lượng và độ bền của sản phẩm. Bất kỳ một sản phẩm nào nếu thi công không đúng cách sẽ là nguyên do gây ra các tình trạng xuống chất lượng, gạch 3D trang trí phòng tắm cũng thế.

Quay lại vấn đề chính, như chúng tôi đã chia sẽ, thi công gạch 3D rất dễ và đơn giản. Do được đầu tư sản xuất theo tiêu chí hướng đến lợi ích khách hàng, thế nên gạch 3D được thi công tương tự như khi ta thi công gạch men lát sàn - ốp tường bình thường. Tuy nhiên, cần cẩn thận trong lúc ốp lát hay di chuyển bởi đây là những sản phẩm đề cao giá trị thẩm mỹ, chỉ vậy vết nứt nhỏ trên bề mặt cũng gây ảnh hưởng đến chất lượng ngoại quan của sản phẩm.

Tư vấn thi công – lắp đặt – đặt mua gạch 3D trang trí phòng tắm

Nếu khách hàng gặp phải bất kỳ khó khăn nào trong lúc chọn mẫu, đặt mua hay cần tư vấn thi công, đừng ngần ngại mà hãy liên hệ ngay với Mạnh Trí để chúng tôi kịp thời đưa ra những giải pháp tốt nhất và sớm nhất, đảm bảo tiến độ công trình của khách hàng. Đầu tư chất xám nghiên cứu từ những ngày đầu, chúng tôi hiểu rõ những lưu ý, bí quyết và bản chất của 3DFloor.vn – gạch 3D trang trí phòng tắm để có thể tư vấn cho khách hàng. Bên cạnh mảng gạch 3D trang trí nội thất, Mạnh Trí đã và đang định hướng để trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp giải pháp trang trí nội thất theo phong cách 3D như gạch 3D, kính 3D …

Nguồn: http://3dfloor.vn/gach-3d-trang-tri-phong-tam/33963

]]>
Giá xe Ford Focus http://tranthachcaodep.com.vn/gia-xe-ford-focus-151.html Giá xe Ford Focus Thứ Sáu, 01/07/2016, 09:08 GMT+7

Xe ôtô Ford Focus - sản phẩm đang bán trên mạng xã hội MuaBanNhanh

Xe ôtô Ford Focus - sản phẩm đang bán trên mạng xã hội MuaBanNhanh

5 lý do mà bạn không thể từ chối chiếc Ford Focus

 1. Phía đầu xe của xe Ford Focus hoàn toàn mới

Đồng thời, có chức năng đóng mở cánh hút gió tự động, giúp làm nóng động cơ nhanh hơn trong trường hợp khởi động máy khi trời lạnh. Đèn pha thiết kế mới hiện đại kết hợp hài hòa với biểu tượng Ford trên mặt ca lăng. Kính chắn gió kết hợp với nắp ca bô thiết kế dập nổi cứng cáp và mạnh mẽ. Tất cả mang đến cho bạn một cảm xúc yêu thích mãnh liệt và không gì có thể ngăn cản bạn sở hữu Ford Focus mới ngay từ lần đầu tiên.

Hệ thống đèn chiếu sáng phía trước ( cho bản Ford Focus 2.0L) được thiết kế kiểu dáng hiện đại, phong cách thời trang và tích hợp rất nhiều các tính năng thông minh, an toàn và tiện ích.

Dù là ban đêm hay xe của bạn sắp sửa vượt qua hầm Hải Vân. Với Ford Focus bạn chẳng cần phải bận tâm tìm xem công tắc bật đèn pha nằm ở đâu. Bởi đơn giản, Ford Focus sẽ tự động bật đèn pha khi trời tối giúp bạn hoàn toàn rảnh tay điều khiển vô lăng hay bật những bản nhạc mà mình yêu thích.

Khi bạn lái xe vào những ngày trời mưa và đường lầy lội, bùn đất bám vào hệ thống đèn làm giảm độ sáng của đèn pha khiến bạn rất khó để quan sát đường đi. Làm thế nào để khắc phục tình trạng này? Bạn xuống xe và tìm cách “rửa đèn” chăng? Với Ford Focus mới, bạn chỉ cần kéo công tắc phun nước rửa kính về phía mình, hệ thống phun nước rửa đèn pha sẽ làm thay bạn việc này một cách đơn giản giống như bạn lấy đồ trong túi của mình vậy.

>> Xem thêm: Giá xe Ford

Thêm nữa, đèn pha Ford Focus mới còn có chức năng tự động điều chỉnh góc chiếu sáng giúp bạn quan sát đường đi luôn theo mong muốn của bạn, dù là đường bằng, xuống hay lên dốc đứng ,chẳng bao giờ hướng chiếu sáng của hệ thống đèn pha vượt ra ngoài tầm kiểm soát mong muốn của bạn.

Chức năng chiếu sáng đường đi “Follow – Me – Home ” đèn pha vẫn sáng trong một khoảng thời gian định trước, sau khi động cơ đã tắt, đủ thời gian cho bạn di chuyển ra ngoài xe, tạo cảm giác an toàn và an ninh khi rời khỏi xe ở nơi tối. (chức năng tiêu chuẩn dành cho Sport+ và Titanium)

Những cơn mưa bất chợt, mưa xối xả rồi lại nhẹ nhàng dịu êm, mưa rơi xuống kính chắn gió xe của bạn làm mờ kính khiến bạn khó quan sát đường đi. Bạn làm gì? Gạt công tắc trên vô lăng để gạt mưa? Thao tác này làm gián đoạn suy tư của bạn đang thả hồn vào những bản nhạc du dương hay những ca khúc mà bạn yêu thích? Với Ford Focus, mọi thứ sẽ trở nên đơn giản và dễ dàng với công nghệ gạt mưa tự động và tự động điều chỉnh tốc độ gạt nước theo điều kiện thời tiết và nó hoàn toàn tự động bạn nhé!

 1. Động cơ EcoBoost xe Ford Focus 1.5L AT mới

Vậy công nghệ chế tạo động cơ của Ford Focus mới là gì? Tại sao sức mạnh của nó lại vượt xa các đối thủ cùng phân khúc?

Ford Focus 1.5L EcoBoost sử dụng công nghệ phun nhiên liệu trực tiếp vào buồng đốt tiên tiến nhất so với các xe cùng phân khúc. Động cơ Focus mới được trang bị turbo tăng áp tốc độ quay lên tới 250.000 vòng/phút tạo ra áp suất dòng khí nạp rất lớn nén vào buồng đốt. Và công nghệ phun nhiên liệu trực tiếp là gì? Xin bạn nhẫn nại, đọc tiếp và cùng phám phá nhé.

Công nghệ phun nhiên liệu trực tiếp (GDI) nhiên liệu được phun trực tiếp vào buồng đốt của từng xilanh động cơ, phản ứng cháy nổ xảy ra nhanh hơn tạo ra công suất lớn hơn, kết hợp hệ thống kim phun điều khiển điện tử có độ chính xác rất cao, giúp tiết kiệm nhiên liệu tối ưu chỉ hết 6.7L/100km.

 1. Hộp số tự động 6 cấp sử dụng công nghệ biến mô thủy lực

Đi kèm với động cơ EcoBoost, Ford Focus mới sử dụng hộp số tự động 6 cấp công nghệ biến mô thủy lực (torque converter) thay vì ly hợp kép PowerShift như trước đây. Cho cảm giác tăng tốc êm ái không giật hay gằn ở tốc độ thấp như trước kia.

 1. Phía sau xe Ford Focus hoàn toàn mới

Thiết kế cụm đèn phía sau rất phong cách hài hòa với các đường gờ dập nổi trên thân xe. Cánh lướt gió thiết kế các hốc hút gió rất thể thao và mạnh mẽ.

 1. Phía người lái và nội thất trong xe

Từ giây phút bạn ngồi vào ghế lái, bạn và chiếc xe sẽ hòa quyện làm một. Vì thiết kế chú trọng cho người lái nên những nút bấm trên vô lăng và điều khiển trên bảng táp-lô phía trước được sắp xếp ở đúng những vị trí thuận lợi nhất mà bạn cần. Hệ thống lái trợ lực điện điều khiển điện tử cực kỳ chính xác, phanh và chân ga đều phản ứng rất nhanh và tinh tế, cứ như thể chiếc xe đọc được suy nghĩ của bạn.

Khi ngồi vào ghế của Focus hoàn toàn mới, bạn có cảm giác như đang ngồi trong phòng khách sang trọng của mình. Từ thiết kế nội thất trong xe đẹp mắt và sắc sảo, đến các vật liệu cao cấp được trau chuốt từng chi tiết nhỏ nhất, cho bạn cảm giác thoải mái tiện nghi đến không ngờ. Mỗi chuyến đi của bạn luôn tràn ngập niềm vui khiến bạn không thể nào quên những giây phút tuyệt vời nhất của mình trong cuộc sống.

Giá xe Ford Focus tại Việt Nam

Cũng giống như Fiesta, Ford cuối cùng cũng đã quyết định đưa Focus All-new vào danh sách sản xuất trong chiến lược One Ford toàn cầu của hãng. Tại thị trường Việt Nam, mặc dù được kì vọng rất nhiều và Ford cũng đã đầu tư khá lớn vào chiến lược quảng bá hình ảnh nhưng doanh số của chiếc xe thú vị này lại luôn đứng sau 2 "anh lớn" Toyota Altis và Civic. Và với lần trở lại này, Focus 2013 sẽ hứa hẹn tạo ra một cuộc đua gay cấn khi mà Honda Civic 2012 cũng mới vừa được ra mắt và Toyota Altis thì vẫn luôn duy trì "phong độ" ổn định.

Giá các phiên bản xe Ford Fiesta trên mạng xã hội MuaBanNhanh

Giá các phiên bản xe Ford Focus trên mạng xã hội MuaBanNhanh

Tại Việt Nam, Ford Focus gồm 4 phiên bản chính, giá cụ thể như sau (cập nhật tháng 7/2016):

 • Ford Focus 1.6L 4 cửa A/T: 799.000.000 VNĐ
 • Ford Focus 1.6L 5 cửa A/T: 799.000.000 VNĐ
 • Ford Focus 1.5.L 4 cửa Titanium A/T: 899.000.000 VNĐ
 • Ford Focus 1.5L 5 cửa A/T Ecoboost: 899.000.000 VNĐ

>> Xem thêm: Giá xe Ford Focus

Những lầm tưởng phố biến của người mua xe ôtô mới

Trước khi quyết định mua xe mới, bạn nên biết một số quan niệm phổ biến thật ra chỉ là lầm tưởng.

Có những lầm tưởng đã bị các hãng xe và chuyên gia tiếp thị lợi dụng. Cũng có những quan niệm sai lầm được hình thành sau nhiều năm kinh nghiệm của người sử dụng xe. Dù thế nào đi chăng nữa, bạn cũng nên biết một số quan niệm phổ biến thật ra chỉ là lầm tưởng để đưa ra quyết định sáng suốt trước khi mua xe mới.

Tìm mua xe Ford Focus hiệu quả trên Mạng xã hội MuaBanNhanh

Tìm mua xe Ford Focus hiệu quả trên Mạng xã hội MuaBanNhanh

 1. Xe Nhật/Đức tốt, ôtô Mỹ/Hàn thì đừng mua

Chẳng nhẽ thế giới xe lại bị gói gọn đơn giản đến thế? Trên thực tế, quan niệm xe Nhật/Đức tốt còn ôtô Mỹ/Hàn thì không nên mua hoàn toàn sai lầm.

Trong quá khứ, hai nhãn hiệu Hàn Quốc là Hyundai và Kia từng bị người tiêu dùng Mỹ lạnh nhạt. Đến nay, mọi chuyện đã thay đổi hoàn toàn. Hyundai và Kia đã đầu tư không ít tiền bạc cũng như công sức để tạo ra những mẫu xe sở hữu khả năng vận hành tốt với giá bán phải chăng.

Trong khi đó, người Đức lại vấp phải sự cạnh tranh mạnh mẽ từ những nhãn hiệu Mỹ như Cadillac. Có thể nói, Cadillac ATS không kém cạnh khi bị đem ra so sánh với BMW 3-Series. Bên cạnh đó là Cadillac CTS hoàn toàn có thể sánh ngang với Audi A6.

 1. Xe hybrid, đặc biệt là Toyota Prius, rất tốt cho môi trường

Hãy chấp nhận một sự thật là chẳng có mẫu xe nào tốt cho môi trường, kể cả hybrid như Toyota Prius như mọi người vẫn nghĩ. Dù là xe gì thì cũng được ra đời từ một dây chuyền sản xuất chẳng hề thân thiện với môi trường.

Nếu thực sự quan tâm đến hệ sinh thái, bạn nên hạn chế đi lại bằng xe hơi và chuyển sang các phương tiện khác. Đừng nghĩ nếu lái xe Toyota Prius, bạn sẽ được mọi người ca ngợi là bảo vệ môi trường. Khi bạn mua Toyota Prius mà lái với tần suất gấp đôi xe thường thì cũng chẳng thể bảo vệ môi trường.

 1. Xe máy dầu không tốt

Nhiều người cứ nghĩ xe máy dầu chạy chậm và gây ô nhiễm môi trường. Có lẽ lầm tưởng đó bắt nguồn từ thời quá khứ khi tập đoàn GM sản xuất những mẫu xe máy dầu thực sự kinh khủng.

Trong khi đó, tại thị trường châu Âu, xe máy dầu lại rất được ưa chuộng. Không chỉ tiết kiệm nhiên liệu hơn dòng sản phẩm dùng động cơ xăng, xe máy dầu còn được tích hợp công nghệ lọc để hạn chế hạt bay vào không khí.

Về tốc độ, dòng xe máy dầu cũng chẳng hề thua kém, ví dụ như những mẫu xe máy dầu đời mới của Audi như A8 TDI với khả năng tăng tốc từ 0-96 km/h trong thời gian 5 giây. Xe có thể hoàn thành quãng đường 100 km cao tốc với 6,53 lít dầu. Con số tương ứng với Audi A8 phiên bản máy xăng là 8,4 lít/100 km.

Đối với những người thường xuyên phải di chuyển trên quãng đường dài, xe máy dầu hoàn toàn là một lựa chọn thay thế phù hợp cho xe hybrid.

>> Xem thêm: Phụ tùng xe Ford

 1. Xe to bao giờ cũng an toàn hơn

Chính Viện Bảo hiểm An toàn Giao thông Mỹ (IIHS) đã khẳng định: "Dòng xe nhỏ và nhẹ thường không có khả năng bảo vệ người ngồi bên trong tốt bằng loại to và nặng hơn". Tuy nhiên, trước khi đưa ra kết luận, hãy cùng làm một phép tính nhỏ.

Ta có công thức: Lực va chạm = Khối lượng x Thời gian tăng tốc. Như vậy, xe càng to và nặng thì lực tác động càng lớn. Ví dụ, hai chiếc Chevrolet Suburban đâm vào nhau ở vận tốc tương tự hai chiếc Mazda Miata thì lực tác động sẽ lớn hơn nhiều vì trọng lượng lớn gấp 3 lần.

Nhìn chung, để bảo vệ tính mạng bản thân trong những vụ tai nạn, bạn không nhất thiết phải mua xe to và nặng.

 1. Xe hatchback rẻ và không đáng khao khát

Đây là lầm tưởng chỉ đúng trong thập niên '70-'80 của thế kỷ trước. Mọi chuyện hiện đang diễn ra theo chiều hướng ngược lại.

Tham khảo giá xe Ford Focus nhanh chóng, giá tốt ở đâu?

Tìm giá xe Ford Focus tại chuyên trang mua bán ôtô của Mạng xã hội Mua Bán Nhanh -  Muabannhanh.com - Xem ngay: Giá xe ôtô Ford Focus

 

Nguồn: https://giaxeoto.muabannhanh.com/gia-xe-ford-focus-23.html

]]>
Xe đông lạnh Mitsubishi 4.5 tấn http://tranthachcaodep.com.vn/xe-dong-lanh-mitsubishi-4-5-tan-150.html Xe đông lạnh Mitsubishi 4.5 tấn Thứ Hai, 27/06/2016, 11:48 GMT+7

Phần khung gầm của xe đông lạnh Mitsubishi Canter được ví như “xương sống” của một chiếc xe tải và đây được coi là đặc điểm đáng tự hào của các xe tải Canter. Không chỉ có độ cứng vượt trội nhờ vào kỹ thuật gia cường độ cứng sát-xi ở những vị trí quan trọng như đầu sát-xi hoặc tại những điểm liên kết với nhíp.

Xe Mitsubishi Nhật Bản còn hơn hẳn các đối thủ bởi những cải tiến giúp giảm trọng lượng xe trong khi tổng trọng tải vẫn không đổi. Điều đó có nghĩa là xe có khả năng chở hàng hóa nhiều hơn, mang lại hiệu quả vận chuyển hơn cho khách hàng.

>> Xem thêm: Xe tải Mitsubishi 3t5 Fuso Canter

Xe tải đông lạnh Mitsubishi 4.5tấn - sản phẩm đang bán trên mạng xã hội MuaBanNhanh

Xe tải đông lạnh Mitsubishi 4.5tấn - sản phẩm đang bán trên mạng xã hội MuaBanNhanh

Đồng thời xe đông lạnh Mitsubishi 4.5 tấn được trang bi động cơ 3.9 commonrail tăng áp mạnh mẽ, khả năng leo dốc vượt trội, tiết kiệm nhiên liệu tối đa.

1. Thông tin chi tiết hơn về xe đông lạnh Mitsubishi 4.5 tấn

 • Tên hàng hoá: Ôtô tải (đông lạnh)
 • Nước sản xuất: Nhật Bản
 • Nhãn hiệu:   Mitsubishi
 • Năm sản xuất: 2013
 • Tải trọng hàng hóa: 4.500kg
 • Thể tích hữu dụng: 19m3
 • Loại động cơ: 4D34-2AT5 Diesle (EURO II)
 • Mômen xoắn cực đại (Kg.m/rpm): 38/1.600
 • Công suất lớn nhất(PS/rpm): 136/2.900
 • Khung xe đông lạnh Mitsubishi 4.5 Tấn
 • Tỷ số truyền của cầu sau: 5,571 : 1
 • Tốc độ tối đa (Km/h):  101
 • Khả năng leo dốc (%):  42
 • Bán kính quay vòng nhỏ nhất(m): 6,8
 • Cabin: Lật với cơ cấu thanh xoắn và thiết bị khóa an toàn
 • Số chỗ ngồi (Người): 3

Tìm mua xe tải Mitsubishi hiệu quả trên Mạng xã hội MuaBanNhanh

Tìm mua xe tải đông lạnh Mitsubishi hiệu quả trên Mạng xã hội MuaBanNhanh

2. Quy cách thùng xe đông lạnh Mitsubishi 4.5 tấn

 • Thùng xe được nhập khẩu từ Hàn Quốc
 • Quy cách thùng: Vách ngoài nhôm composit, pano vách trong composit thẳng,
 • Vách trong và ngoài: Compossite
 • Sàn thùng: Compossite phủ Gelcoat chống trượt
 • Phần Cách nhiệt:
  • Hông và nóc: Foam PU dày 85 mm
  • Sàn: Fpam PU dày 100 mm
 • Cửa: 02 cái phía sau, 02 mặt bằng compossite

3. Hệ thống lạnh tiêu chuẩn

 • Máy nén: TM 16 hoặc SD 510
 • Tốc độ gió: 780 m3/h
 • Máy phát điện: 24 V
 • Không khí tuần hoàn kín
 • Nhiệt độ làm lạnh từ 5 ÷ – 20 độC
 • Công suất làm lạnh: Tại 00C: 3.800W & tại -180C: 2.400W
 • Thích hợp chở sữa, thiết bị y tế và đồ biển đông lạnh,...
 • Điều khiển: vi xử lý, tự động tắt/ mở theo nhiệt độ cài đặt xe tải Mitsubishi.

Giá sản phẩm xe tải đông lạnh Mitsubishi 4.5 tấn trên Mạng xã hội MuaBanNhanh

Giá sản phẩm xe tải đông lạnh Mitsubishi 4.5 tấn trên Mạng xã hội MuaBanNhanh

Các bước kiểm tra điện của ắc quy

Ắc quy là một bộ phận quan trọng của xe tải, giúp cung cấp điện cho động cơ cũng như các hệ thống đèn trên xe. Việc kiểm tra điện áp của ắc quy là việc rất quan trọng đối với các tài xe khi đi trên các chặng đường dài. Các bước kiểm tra điện cực của ắc quy:

Bước 1: Kiểm tra điện áp cực của ắc qui

- Bật khoá điện và tiến hành đo điện áp giữa các cực của ắc quy

- Đọc thông số trên đồng hồ nếu điện áp đo được thấp hơn 9.6 V thì phải thay thế ắc quy

Lưu ý: Nếu máy không hoạt động hoặc quay chậm, thì phải kiểm tra xem ắc quy có hoạt động bình thường hay không hoặc nếu thấy điện áp ắc quy bình thường mà các cực của ắc quy bị mòn rỉ thì cũng nên thay thế ắc quy

Bước 2: Kiểm tra điện áp ở cực 30

- Bật khoá điện và tiến hành đo điện áp giữa cực 30 với điểm tiếp mát.

- Đọc thông số trên đồng hồ nếu điện áp đo được lớp hơn hoặc bằng 8.0V thì bình thường nếu điện áp đo được thấp hơn 8.0 V thì phải thay thế hoặc sửa chữa cáp của động cơ khởi động

Bước 3:  Kiểm tra điện áp ở cực 50

- Bật khoá điện đến và tiến hành đo điện áp giữa cực 50 với điểm tiếp mát.

- Đọc thông số trên đồng hồ nếu điện áp đo được lớp hơn hoặc bằng 8.0V thì bình thường nếu điện áp đo được thấp hơn 8.0 V thì phải kiểm tra một số bộ phận như: cầu trì, khoá điện, công tắc khởi động,... để sửa chữa hoặc thay thế các bộ phận bị hỏng.

Mua bán xe đông lạnh Mitsubishi giá rẻ, chất lượng ở đâu?

Mua bán xe đông lạnh Mitsubishi tại MuaBanNhanh.com. Để được cập nhật nhanh thông tin mới nhất về các dòng xe tải đông lạnh có trên thị trường hãy xem ngay: Mua bán xe tải đông lạnh Mitsubishi

Nguồn: http://muabannhanhxetai.com/xe-dong-lanh-mitsubishi-4-5-tan/43947

]]>
Giá xe Ford Everest cũ: bí quyết mua ôtô cũ được giá tốt nhất cho bạn! http://tranthachcaodep.com.vn/gia-xe-ford-everest-cu-bi-quyet-mua-oto-cu-duoc-gia-tot-nhat-cho-ban-149.html Giá xe Ford Everest cũ: bí quyết mua ôtô cũ được giá tốt nhất cho bạn! Thứ Ba, 21/06/2016, 15:47 GMT+7

Giới thiệu dòng xe Ford Everest

Ford Everest

Giới thiệu dòng xe Ford Everest

Ford Everest là mẫu xe mới được Ford tập trung giới thiệu. Model SUV 7 chỗ này tạo được sức hút khá lớn nên khá nhiều người xếp hàng để được trải nghiệm. Ford Everest đã được thiết kế mới hoàn toàn so với trước đó, nó mang dáng vẻ hiện đại, trẻ trung và mạnh mẽ hơn các dòng trước đó.

Ford Everest có phong cách thiết kế tương tự như chiếc Edge 2015 (crossover) tại thị trường Hoa Kỳ. Khung gầm, Lưới tản nhiệt 6 thanh tạo hình lục giác, logo Ford đặt giữa các thanh kim loại nổi bật. Phần ba-đờ-sốc kích thước lớn màu bạc cùng nắp ca-pô theo xu hướng thiết kế với nhiều đường gân nổi làm tăng thêm dáng vẻ hầm hố cho xe. Với khoảng sáng gầm 225 mm nên chúng ta sẽ thấy chiếc xe này khá cao.

Về nội thất thì chiếc Everest mới này khá rộng với hàng ghế thứ ba có cơ chế gập nằm và bánh dự phòng không nằm ở cửa sau. Everest mới có ưu điểm ở khả năng tự động gập-mở hàng ghế thứ ba riêng biệt cho hai bên. Không gian khá ổn cho người cao khoảng 1 mét 65, đối với người cao khoảng 1 mét 8 thì vẫn bị gò bó ở khu vực để chân. Các cửa gió điều hoà có thiết kế dạng tròn đem hướng gió trải đều đến từng người ngồi, mặc dù nó hướng vào đầu người ngồi.

Khoang lái với phần táp-lô khá giống với Ranger 2015, tuy nhiên rất dễ nhận thấy điểm khác biệt giữa hai xe. Ford hướng mạnh tính năng vượt địa hình trên Everest mới nên đã trang bị hệ thống kiểm soát địa hình (TMS) với núm vặn điều chỉnh riêng, trong đó nút trung tâm hỗ trợ xuống dốc không cần đạp phanh, xung quanh đó là 4 chế độ lái ở các điều kiện như tiêu chuẩn, tuyết/sỏi/đá (bề mặt dễ trơn trượt), cát và đá. Trong đó chế độ đi trên đá sẽ phối hợp hệ dẫn động 4 bánh 4×4, tạo lực kéo cũng như cân bằng xe giúp người lái di chuyển hiệu quả. Ngay phía trên còn có một nút khoá truyền động vi sai cầu sau, tăng cường lực kéo và chống trượt khi off-road.

Nội thất của ôtô Ford Everest

Nội thất của ôtô Ford Everest

Núm vặn chọn chế độ lái, hỗ trợ xuống dốc không cần đạp phanh, phía trên có nút khoá truyền động vi sai cầu sau, tắt mở ESP.​

Everest cũng được trang bị rất nhiều công nghệ hỗ trợ an toàn. Ở phiên bản cao cấp nhất, người dùng có được những hệ thống như hỗ trợ khởi hành ngang dốc, kiểm soát góc cua, cảnh báo điểm mù (BLIS), xe cắt ngang, hệ thống ổn định điện tử và chống lật. Ngoài ra xe cũng có tính năng hỗ trợ lùi điểm đỗ tự động tương tự như chiếc Focus.

Hệ thống điều khiển của máy trên nền tảng Ford SYNC 2 điều khiển từ màn hình LCD 8”, các lệnh giọng nói được kích hoạt ngay trên phím trên vô-lăng. Nó tương tự như chiếc Ranger với khả năng điều khiển đến hệ thống điều hoà, gia tăng thêm nhiều lệnh bằng giọng nói.

Hiện Ford công bố 3 phiên bản động cơ máy dầu 2.2L Titanium 4×2, 3.2L Titanium 4×4 và 3.2L Titanium+ 3.2L 4×4. Chỉ các phiên bản 4×4 mới có tính năng TMS để xác định chế độ lái trên các địa hình. Các công nghệ an toàn cao nhất sẽ có trên phiên bản Titanium+. Động cơ 2.2L với 4 xy-lanh cho công suất 148 mã lực và mô-men xoắn 385 Mn, động cơ 3.2L với 5 xy-lanh cho công suất 200 mã lực và mô-men xoắn 470 Nm, hộp số tự động 6 cấp.

>> Xem thêm: Giá xe ôtô cũ Ford Everest

Báo giá xe Ford Everest 2016 mới nhất

Giá phiên bản mới của Ford Everest

Giá phiên bản mới của Ford Everest

 1. Tiêu chí đánh giá xe Ford Everest

Để có thể lựa chọn được cho bản thân và gia đình một chiếc xe ưng ý thì điều đó quả thật là không dễ dàng gì và đặc biệt bạn lại không phải là người có nhiều kiến thức am hiểu về xe.

Theo đánh giá của các chuyên gia về xe thì Ford Everest được coi là một trong những dòng xe bán chạy nhất số 1 của Ford tại Việt Nam. Nhưng tuy nhiên thì đó chính là ưu thế chung của dòng xe này nhưng để đè bẹp được các đối thủ khác thì Everest đã làm gì?

Trên thực tế thì Ranger không chỉ là dòng xe khai phá phân khúc của xe bán tải tại Việt Nam. Ngay từ khi về đến Việt Nam thì dòng xe này đã có thể tự tạo được lợi thế cho mình khi đưa ra rất nhiều lựa chọn về giá cho khách hàng và cho tới nay thì nó vẫn là một trong những mẫu xe có nhiều phiên bản nhất với 9 bản cùng với một khoảng giá. Chính sự đa dạng này đã cho phép Everest đáp ứng được đầy đủ các nhu cầu của khách hàng, nó đã từ một chiếc xe chở hàng được trang bị cơ bản tới một  mẫu xe sedan tiện nghi với dáng vẻ hẩm hố của một dòng xe bán tải.

Khi bước vào nội thất bên trong thì không ít người không khỏi giật mình bởi mức độ tiện nghi trong xe, thậm chí là nó còn hơn khá nhiều dòng xe sedan hạng trung.

Cho dù là không gian nội thất có phần nhỏ hơn một số đối thủ khác nhưng cách bố trí hợp lý của nó lại khiến cho người lái cũng như là những hành khách cảm thấy thoải mái. Tuy nhiên là hàng ghế sau thì vẫn còn khá thẳng nên sẽ khiến cho người ngồi sẽ khó có thể tránh khỏi được đôi chút mệt mỏi khi đi trên những con đường trường.

 1. Giá xe Ford Everest mới nhất (cập nhật tháng 6/2016)
 • Xe Ford Everest 2.2L 4x2 AT giá: 1,249,000,000 VNĐ
 • Xe Ford Everest Titanium 2.2L 4x2 AT giá: 1,329,000,000 VNĐ
 • Xe Ford Everest Limited 3.2L 4x4 AT giá: 1,629,000,000 VNĐ

>> Xem thêm: Cách định giá xe ôtô Ford Everest cũ

Những bước cần làm khi chọn mua ôtô Ford Everest cũ

Mua xe cũ sẽ giúp tiết kiệm được khá nhiều chi phí và được "lên đời" so với số tiền mà mình đang có. Tuy nhiên, nếu không có các mối quen biết hay có kinh nghiệm mua xe cũ sẽ thì khả năng mua phải "hàng dựng" sẽ khá cao. Bên cạnh việc nhờ sự hỗ trợ của những người sử dụng xe lâu năm, những người có kinh nghiệm mua xe cũ thì việc trang bị những kiến thức mua xe sẽ giúp tìm được một mẫu xe cũ phù hợp.

Những bước cần làm khi chọn mua ôtô Ford Everest cũ

Những bước cần làm khi chọn mua ôtô Ford Everest cũ

 1. Xác định khả năng tài chính

Bạn cần tính toán và xác định xem mình có thể bỏ ra bao nhiêu để mua một chiếc xe bao gồm cả đăng ký, bảo hiểm và đặc biệt là chi phí duy tu bảo dưỡng định kỳ, một khoản kha khá nếu đó là chiếc xe cũ. Điều này giúp bạn tránh khỏi việc “vung tay quá trán” để rồi mua xe về sau đó phải bán tháo vì không đủ khả năng “nuôi” xe.

 1. Tìm hiểu thông tin về xe

Việc tìm hiểu thông tin về thị trường xe cũ trước khi mua rất quan trọng. Việc này giúp bạn hiểu thêm về mẫu xe bạn mua, giá cả và không bị hớ khi mua xe.

Tuy nhiên cũng nên cẩn thận với những chiếc xe có giá quá thấp so với mặt bằng chung của thị trường. Có thể tình trạng của chiếc xe đó không còn tốt nữa, nên hãy kiểm tra thật cẩn thận trước khi quyết định. Nếu may mắn bạn sẽ có một chiếc xe tốt và dành dụm được một khoản kha khá.

Có thể tìm đến các trung tâm xe đã qua sử dụng chính hãng để yên tâm hơn về mẫu xe lựa chọn cùng chính sách bảo hành. Tuy nhiên giá bán tại đây chênh lệch cao.

 1. Chọn xe theo nhu cầu

Tìm hiểu về chiếc xe dựa theo các tiêu chí như kiểu xe, hãng sản xuất, mẫu xe, năm sản xuất và giá cả để có được chiếc xe phù hợp với nhu cầu của bạn. Khi đã ưng ý chiếc xe nào đó, hãy tìm đọc những bài đánh giá của các chuyên gia về chiếc xe đó, bạn sẽ tìm thấy đầy đủ những đánh giá về ngoại thất, nội thất, khả năng vận hành, lượng tiêu thụ nhiên liệu và các yếu tố khác để giúp bạn có quyết định cuối cùng.

Thêm nữa là hãy cập nhật tin tức về những chiếc xe mới bởi có một quy luật bất thành văn là khi có một mẫu xe mới được ra mắt thì mẫu xe tiền nhiệm ắt sẽ giảm giá, hãy chọn thời điểm thích hợp.

 1. Liên lạc với người bán xe

Đừng ngần ngại đặt ra những câu hỏi cho người bán như tuổi đời của chiếc xe, lý do bán xe, xe đã từng gặp tai nạn hay chưa, hiện trạng của chiếc xe ra sao, có mắc phải "bệnh" cố hữu nào không?

 1. Xem xe

Nếu bạn mua trực tiếp từ cá nhân nào đó, hãy đến tận nhà họ để xem xe, không nên hẹn ra một địa điểm khác để xem xe. Kiểm tra lại xem địa chỉ nhà có khớp với đăng ký xe hay không. Lưu những thông tin về chiếc xe được rao bán như tình trạng xe, số công tơ mét để kiểm tra lúc xem xe.

 1. Kiểm tra xe

Hãy tự mình kiểm toàn bộ chiếc xe. Nếu không có kinh nghiệm trong chuyện này, hãy nhờ một người quen hiểu biết về máy móc đi cùng kiểm tra, an toàn hơn nữa là đưa xe ra trung tâm sửa chữa bảo dưỡng để việc kiểm tra chính xác hơn. Một số lưu ý khác khi kiểm tra xe:

 • Luôn kiểm tra xe vào ban ngày để tránh bỏ sót những vết lõm, xước, rỉ sét và các chi tiết khác.
 • Kiểm tra dưới gầm xe, nắp capo và nội thất xem có bị rỉ sét hoặcc có các dấu vết như vết hàn, điều chứng tỏ chiếc xe đã được làm lại sau khi bị tai nạn.
 • Kiểm tra dưới capo xem có các dấu vết rò rỉ dầu máy không. Kiểm tra lượng dầu trong máy, nếu lượng dầu trong máy ít chứng tỏ chiếc xe không được người bán quan tâm bảo dưỡng tốt.
 • Kiểm tra nắp lọc dầu xem có chất lạ màu trắng không. Nếu có thì đó là dấu hiệu gioăng mặt máy bị hỏng, và bạn sẽ mất rất nhiều tiền với bệnh này nếu tậu chiếc xe này.
 • Kiểm tra ta gai, hoa lốp xe.
 • Kiểm tra xem bánh trước và bánh sau có thẳng hàng với nhau không. Nếu không thì có thể chiếc xe đã gặp tai nạn khiến khung gầm bị biến dạng.
 • Kiểm tra xem các khoảng cách giữa các phần nối tiếp trên thân xe có đều hay không. Nếu không thì có thể chiếc xe đã gặp tai nạn và được tân trang lại.
 • Kiểm tra cẩn thận dây an toàn, vô lăng, bảng điều khiền và các phím chức năng.
 • Khởi động xe khi động cơ đang nguội. Điều này giúp bạn nhận ra các vấn đề như xe khó khởi động hoặc có nhiều khói khi khởi động xe.
 1. Lái thử xe (Nếu có thể)

Trước khi khởi động, hãy thử quay vô lăng hết cỡ sang hai bên để kiểm tra vô lăng có tiếng rít, va đập hay tiếng gõ không.

Để kiểm tra phanh tay, hãy kéo phanh tay lên rồi thử nhấn nhẹ ga, nếu chiếc xe không di chuyển thì phanh tay vẫn hoạt động tốt.

Lắng nghe xem có tiếng động lạ phát ra từ động cơ không. Không nên để người bán làm bạn phân tâm bằng cách nói chuyện hoặc mở đài radio.

Thử lái xe trên nhiều kiểu địa hình. Sử dụng nhiều cấp số và chú ý xem việc vào số có dễ dàng hay không. Hãy chắc chắn rằng chân côn hoạt động tốt.

 1. Ngã giá

Hãy cố gắng hạ giá bằng các lỗi mà bạn phát hiện ở chiếc xe. Hỏi về giá mà người bán muốn, sau đó hạ giá bán theo ý của bạn. Có thể người bán sẽ chấp nhận cái giá bạn đưa ra hoặc đưa ra mức giá khác gần mức bạn muốn.

 1. Thanh toán và giấy tờ

Làm các thủ tục thanh toán và giấy tờ theo thứ tự. Hãy nhớ giữ bản gốc của giấy đăng ký, chuyển nhượng, lịch sử bảo hành…

Khi thanh toán hoặc đặt cọc, hãy giữ hóa đơn, biên nhận với đầy đủ chữ kí của người bán.

Tham khảo mua bán xe Ford Everest cũ nhanh chóng, chất lượng ở đâu?

Tham khảo đầy đủ các giá Ford Everest  từ cộng đồng mua bán chuyên nghiệp tại Muabannhanh.com - Để cập nhật các dòng xe Ford Everest chất lượng, xem ngay: Ford Everest cũ

Nguồn: http://muabannhanhoto.com/gia-xe-ford-everest-cu-bi-quyet-mua-oto-cu-duoc-gia-tot-nhat-cho-ban/44560

]]>
Cách chọn mua bàn ăn bằng gỗ cho nhà bếp http://tranthachcaodep.com.vn/cach-chon-mua-ban-an-bang-go-cho-nha-bep-148.html Cách chọn mua bàn ăn bằng gỗ cho nhà bếp Thứ Hai, 20/06/2016, 09:19 GMT+7

Bước 1

Xem xét kỹ lưỡng khu vực gian nhà bếp. Để có thể quyết định kiểu dáng phù hợp, kích cỡ cũng như những tiện ích có được khi đặt chiếc bàn đó trong phòng bếp. Bên cạnh đó, nghĩ thật kỹ xem chiếc bàn ăn bằng gỗ có thật sự cần thiết hay không? Có thể chúng ta nghĩ ngay đên cái bàn ăn với 6 – 8 chiếc ghế, hoặc có thể tách riêng ra trong tiệc buffet. Trông nó rất đẹp mắt, nhưng sẽ là vô ích và phí phạm nếu như số thành viên trong gia đình ít hơn 4 người.

Bước 2

Đo khoảng cách trong gian bếp đủ vị trí cho vật dụng mới chúng ta sắp mua về nhà. Bắt đầu đo từ cửa chính vào gian bếp, khoảng trống còn lại của bếp là bao nhiêu. Cách này giúp vật dụng ấy không choáng hết chỗ. Đồ bằng gỗ thường có kích thước lớn, do vậy, hãy cân nhắc kỹ khi đem chúng về và đặt trong gian bếp. Hoặc giả có sân vườn, chung quanh là những tán cây vui mắt, mát mẻ, hãy thử dời chúng ra ngoài ấy xem sao. Lúc ấy, chúng ta có thể chọn lựa tha hồ mà không cần xem xét đến vấn đề kích thước của chiếc bàn.

Bước 3

Xác định kiểu dáng của chiếc bàn ăn mong muốn sẽ đặt trong gian bếp. Nếu nhà bếp dạng dài, hãy chọn một chiếc bàn cạnh vuông hình chữ nhật. Nếu có dạng cửa sổ lồi ra ngoài, bàn kiểu hình tròn hoặc oval là thích hợp nhất. Nên cân nhắc điều này trước khi đến cửa hàng trưng bày sản phẩm nhé!

Bước 4

Coi trước những mẫu bàn trên tạp chí, trên ti vi hoặc các trang web. Tìm kiếm trên Internet những của hàng bày bán sản phẩm uy tín nhất. Lên kế hoạch sẽ đến của hiệu nào trước. Đem theo máy chụp ảnh cũng như giấy bút nhỡ trường hợp có nhiều món ưng ý nhất mà chưa biết chọn sản phẩm nào. Cách này giúp chúng ta có một quyết định xác đáng nhất.

Bước 5

Nói chuyện với người bán hàng về cách vận chuyển sản phẩm, giá cả và những thông tin có liên quan đến sản phẩm trước khi thanh toán và mang chúng về nhà. Có thể là đã hài lòng về kiểu dáng, thời gian bảo hành, công dụng của chiếc bàn, nhưng không thể chấp nhận nếu giá của chiếc bàn quá cao, có thể làm mất đứt đi vài tháng lương chẳng hạn. Và cũng không thể mua một chiếc bàn nếu chúng không hế tương thích với loại ghế đang có sẳn ở nhà.

Cách chọn mua bàn ăn bằng gỗ cho nhà bếp

Bước 6

Viết biên nhận và giấy bảo hành kỹ lưỡng cho chiếc bàn mới mua. Và đừng quên lưu lại số điện thoại của người bán hàng, cửa hàng… biết đâu, món hàng mua về có một vài trục trặc nào đó.

Bước 7

Mua hàng qua mạng nếu như không có thời gian đến cửa hiệu và không muốn làm việc trực tiếp với một ai đó. Hãy thật cẩn trọng với kiểu dáng, tính năng, giá cả và những hậu mãi của sản phẩm và dịch vụ mua bán ấy.

Đồ gỗ ngày một lên ngôi vì những tiện ích về kiểu dáng, độ bền, giá cả của nó. Vì vậy, chúng ta hãy thật thông minh và biết cách chọn mua sản phẩm, để nó thật sự hữu ích và chúng ta hoàn toàn hài lòng khi đã lựa chọn đúng sản phẩm cho chính mình.

>> Xem thêm: MuaSamNhanh.com.vn - Mua Sắm Nhanh đồ dùng gia đình

Những cách làm sạch đồ gỗ dơn giản

1.Làm sáng lớp vec-ni trên gỗ

Đồ gỗ dù đã được đánh vec-ni nhưng nếu lâu ngày không quan tâm chùi rửa vẫn bị mất đi vẻ sáng bóng. Muốn lấy lại vẻ sáng bóng như khi mới mua về bạn có thể sử dụng một ít sữa lau trên lớp vec-ni, để khô rồi lấy bàn chải nhúng nước lã lau sạch. Điểm nổi trội của việc dùng sữa là lớp vec-ni trên gỗ nhà bạn sẽ cứng và bóng hơn trước. Tuy nhiên phải để ý lau sạch, tránh để sữa vương lại, vì sữa thu hút côn trùng như kiến, gián...

2.Dùng bia để tẩy vết bẩn bề mặt

Một cách thông dụng khác rất được ưa chuộng là dùng bia, lấy một tẩm vải mềm thấm bia hay dầu paraffine chà lên mặt gỗ để xóa đi các vết bẩn lâu ngày. Nếu dùng dầu paraffine bạn cần lưu ý là khi vừa khô nên chùi lại bằng dầu thông với vải thường để đánh bóng độ sáng như mong muốn.

3.Làm sạch đồ gỗ không đánh vec-ni

Muốn làm sạch những vết dơ bám trên mặt đồ gỗ nội thất hải phòng loại này bạn chỉ cần pha sẵn một dung dịch theo công thức sau: 10g muối + 90g thuốc tẩy + 1 lít nước. Sau đó, quét lớp nước này lên mặt gỗ, bạn có thể sử dụng một cái chổi bằng be dừa vừa vặn với tay cầm. Đợi một lúc cho dung dịch thấm vào lớp gỗ trơn, bạn rửa lại một lượt bằng nước lã rồi lau khô ngay.

Những cách làm sạch đồ gỗ dơn giản

4.Giấm là một thành phần tẩy rửa rất tốt

Cách khác, bạn pha giấm với nước theo tỷ lệ ¼ giấm và ¾ nước. Chấm dung dịch này lên gỗ, dung dịch giấm pha loãng có tác dụng làm sạch vết bẩn lâu ngày rất hiệu quả. Tiếp theo bạn dùng vải mềm thấm nước trà tươi hoặc trà xanh đặc lau chùi vài lần, đồ gỗ nhà bạn sẽ sáng lên trong thấy.

5.Tẩy những vết ố do ruồi làm bẩn

Gợi ý đơn giản là bạn hãy trộn bột gạo hay bột mì với dầu ăn. Trộn hỗn hợp cho đều, rồi đánh cho thật quánh đặc, thoa lên chỗ bẩn rồi chùi lại bằng nước sạch. Trên đồ gỗ cũng thường xuất hiện những vết dơ do vô ý gây ra như: vết trà, nước ngọt, vết dầu loang,… Bạn hãy cho vài giọt dầu ăn vào sáp ong trắng, sau đó đem chưng cách thủy đến khi sáp chảy ra quyện vào dầu. Lấy hỗn hợp này chà mạnh lên vết bẩn, hiệu quả rất đáng để mong chờ.

6.Sữa bò tẩy mùi sơn

Ta đem sữa bò đun sôi đổ vào một cái đĩa hoặc bát, đĩa vào trong ngăn tủ mới quét sơn, đóng kín cánh cửa tủ lại, sau khoảng 5 tiếng đông hồ, mùi sơn sẽ không còn nữa.

Nguồn: http://muasamnhanh.com.vn/cach-chon-mua-ban-an-bang-go-cho-nha-bep-124.html

]]>
Cho thuê xe 4 chỗ Honda Civic http://tranthachcaodep.com.vn/cho-thue-xe-4-cho-honda-civic-147.html Cho thuê xe 4 chỗ Honda Civic Thứ Tư, 15/06/2016, 15:42 GMT+7

9 điểm tạo nên sự "đình đám" của Honda Civic thế hệ mới

Honda Civic là mẫu xe 4 chỗ cỡ nhỏ đình đám đang được khách hàng ưa chuộng khi muốn mua hoặc thuê xe. Vậy lý do tại sao  Honda Civic thế hệ mới lại được ưa chuộng đến như vậy. Các bạn hãy cùng tham khảo những điểm nổi bật dưới đây của chiếc xe này nhé.

Honda Civic thế hệ mới

1/ Thiết kế ngoại thất hoàn toàn mới

Giống như một thế hệ được tạo ra từ trang giấy trắng, Honda Civic không còn giữ lại bất cứ giải pháp hay chi tiết nào từ thế hệ trước đó. Điểm đặc biệt là ca-pô gồ cao với nhiều đường dập nổi trông rất vạm vỡ và mạnh mẽ.

2/ Nội thất tập trung vào người lái

Cũng như thế hệ trước đó, khoang lái của Civic 2016 được thiết kế tập trung vào người lái. Tuy nhiên, táp-lô thay vì phân tầng như trước thì nay được thiết kế liền mạch và ăn nhập thành một khối giữa các phần điều khiển phía trên và phía dưới. Vô-lăng trông cũng thể thao hơn với các chi tiết trang trí bằng nhôm.

3/ Công nghệ động cơ hoàn toàn mới

Bên dưới ca-pô gồ cao hấp dẫn là một động cơ 1.5L tăng áp hoàn toàn mới (sẽ lắp ở phiên bản cao cấp nhất) cho công suất 174 mã lực. Ngoài ra còn có động cơ 2.0L cho công suất 158 mã lực mạnh mẽ hơn nhưng lại tiết kiệm nhiên liệu hơn so với bản động cơ 1.8L mà nó thay thế (theo thông tin chính thức).

4/ Hộp số tự động vô cấp CVT

Hộp số tự động vô cấp CVT đã không còn là trang bị xa lạ với nhiều người sử dụng xe ô tô trên thị trường Việt Nam. Ưu điểm của loại hộp số này so với các loại hộp số tự động truyền thống là ở chỗ tăng tốc rất êm ái ở mọi dải tốc độ, đồng thời rất tiết kiệm nhiên liệu.

5/ Độ yên tĩnh được cải thiện

Các phiên bản Civic tại Việt Nam từ năm 2006 đến nay đều bị phàn nàn là ồn, nhưng điều này đã được khắc phục trên thế hệ mới. Theo đánh giá ban đầu của các chuyên gia thử xe tại Anh Quốc, Civic 2016 yên tĩnh hơn rất nhiều, đặc biệt là tạo sự khác biệt rõ ràng khi vận hành ở tốc độ cao.

6/ Không gian khoang sau rộng hơn

Mặc dù chưa có cơ hội đánh giá chính xác phiên bản sẽ xuất hiện tại Việt Nam, nhưng các chuyên gia đánh giá trên thế giới cũng nhận định rằng hàng ghế sau của Civic 2016 rộng hơn rất nhiều so với trước đó, thậm chí gần bằng Accord. Một số tạp chí chuyên ngành còn đánh giá không gian sử dụng của Civic đứng đầu trong phân khúc này.

7/ Khoang hành lý rộng hơn

Civic sedan 2016 dài hơn khoảng 7,5cm và rộng hơn khoảng 5cm so với thế hệ trước đó. Chiều dài cơ sở cũng được điều chỉnh chút ít. Chính vì vậy, không chỉ có không gian sử dụng rộng hơn mà khả năng chứa đồ của Civic cũng ấn tượng hơn, tăng từ 354 lít lên 428 lít. Hộc chứa đồ tỳ tay cũng có thể tích tới 7,2 lít.

8/ Nhiều công nghệ tiện ích cao cấp

Honda đã áp dụng tất cả những giải pháp công nghệ cao cấp và hiện đại nhất trong phân khúc này trên Civic hoàn toàn mới. Có thể kể ra như đèn chiếu sáng tự động, đèn LED chiếu sáng ban ngày, đèn hậu LED, gương điều khiển điện, kiểm soát tốc độ tự động, điều hòa tự động, camera chiếu hậu, màn hình giải trí cỡ lớn…

9/ Công nghệ hỗ trợ đỉnh cao

Các công nghệ tiên tiến phải kể ra trên Civic mới gồm hệ thống hỗ trợ theo dõi điểm mù khi thay đổi làn đường, hệ thống giao diện HondaLink kết nối với điện thoại thông minh, chức năng SMS chuyển tin nhắn giọng nói thành dạng text… Ngoài ra, Civic mới còn trang bị hệ thống phanh tự động trong trường hợp khẩn cấp ở tốc độ thấp.

>> Xem thêm: Cho thuê xe giá rẻ

Thuê tài xế xe hơi: Tự chọn tài hay qua công ty?

Xuất hiện cách đây khá lâu nhưng dịch vụ cho thuê tài xế ô tô mới chỉ thực sự phát triển trong thời gian gần đây.

Thuê tài xế xe hơi

Khách hàng tìm đến dịch vụ này thường là cá nhân, tổ chức sở hữu ô tô có nhu cầu đi du lịch hoặc đi công tác xa, nhằm đảm bảo an toàn, thoải mái. Hầu hết các công ty cung cấp dịch vụ đều có một đội ngũ tài xế đông đảo nên khi có nhu cầu, chỉ cần nhấc điện thoại là khách hàng sẽ được phục vụ ngay lập tức, bất kể lúc nào và thời gian thuê kéo dài trong bao lâu.

Tài xế của các công ty cung cấp dịch vụ là những người có nhiều kinh nghiệm, rành đường phố, cẩn thận và nhiệt tình. Giá dịch vụ phụ thuộc vào thời gian thuê của khách hàng theo giờ, ngày hay tháng.

Thông thường, giá thuê vào ngày nghỉ, lễ Tết sẽ cao hơn từ 100.000 đến 200.000 đồng/ngày. Mức giá mà các công ty đưa ra đều chưa bao gồm thuế và các chi phí xăng, dầu, cầu phà, bến bãi, chăm sóc, bảo quản, sửa chữa xe. Khi thuê tài xế dài ngày, đi qua đêm thì khách hàng phải có trách nhiệm tạo điều kiện, thu xếp cho tài xế ăn uống và chịu chi phí lưu trú (từ 200.000 đến 300.000 đồng/đêm).

Ở nhiều công ty cung cấp dịch vụ còn có những quy định khá chặt chẽ và cụ thể đối với khách hàng. Chẳng hạn, khi đi trên đường, nếu khách hàng có yêu cầu rẽ trái, rẽ phải, quay đầu xe thì phải báo trước ít nhất 100m cho tài xế biết. Nếu khách hàng có yêu cầu đỗ xe, dừng xe trên đường nào thì phải báo trước lúc xe vào đường đó cho tài xế. Nếu khách hàng không thực hiện đúng nghĩa vụ báo trước thì tài xế có quyền lái xe đi thẳng hoặc khách hàng phải chịu trách nhiệm pháp lý đối với các lỗi vi phạm pháp luật giao thông đường bộ.

Một số điểm lưu ý khi thuê dịch vụ:

Hầu hết khi khách hàng thuê tài xế theo giờ, ngày thì phía công ty cung cấp dịch vụ ít khi có hợp đồng với khách hàng. Để tránh phát sinh những chi phí không đáng có trong quá trình sử dụng dịch vụ, khách hàng nên tìm hiểu thật chi tiết những điều kiện mà phía chủ dịch vụ đưa ra. Nên tìm hiểu trước thông tin để tìm đến những địa chỉ uy tín.

Khi có nhu cầu thuê cho thuê xe hơi có lái xe, khách hàng cần gọi cho công ty cung cấp dịch vụ. Nếu khách hàng trực tiếp liên hệ với tài xế thì đó là giao dịch riêng giữa khách hàng và tài xế, phía công ty cung cấp dịch vụ sẽ không chịu trách nhiệm khi có sự cố xảy ra.

Nếu không ưng ý với thái độ phục vụ của tài xế, khách hàng có thể yêu cầu phía công ty cung cấp dịch vụ đổi tài xế khác cho mình. Trong suốt cuộc hành trình, nếu không may xảy ra sự cố đáng tiếc mà không phải do lỗi của khách hàng thì tài xế, công ty sẽ có nghĩa vụ giải quyết hậu quả.

Nguồn: https://chothuexe.muabannhanh.com/cho-thue-xe-4-cho-honda-civic-143.html

]]>
Mua bán xe đông lạnh Hino http://tranthachcaodep.com.vn/mua-ban-xe-dong-lanh-hino-146.html Mua bán xe đông lạnh Hino Thứ Sáu, 10/06/2016, 13:35 GMT+7

Xe tải Hino XZU650 thùng đông lạnh giá rẻ nhất

Xe tải hino XZU650 Thùng đông lạnh một.9 tấn là vật phẩm xe đông lạnh nhập khẩu từ Nhật bản với thùng sở hữu kích thước mập 4.550 x 1900 x 1.990 mm, chiều dài cơ sở 3400 mm, kích thước toàn cục 6.200 x 1.900 x 2.910 và tổng trọng tải đến 4900kg đảm bảo sức chứa hàng hoá được đôi khi vận chuyển.

Xe tải Hino XZU650 thùng đông lạnh

Xe tải Hino XZU650 thùng đông lạnh

Xe đông lạnh Hino XZU650 thùng đông lạnh một.9 tấn được kiểu dáng với dung tích xilanh 4.009 cm3, gắn động cơ Diesel, HINO W04D -TN, Tuabin tăng nạp và két khiến mát khí nạp., 4 xylanh thẳng hàng, hộp số linh hoạt, đồng tốc từ số 2 đến số 5, hệ thống phanh bình yên Tang trống thủy lực.

Đại lý xe tải hino XZU650 Thùng đông lạnh một.9 tấn còn xây cất theo tiêu chuẩn khí thải Euro II giảm thiểu ô nhiễm môi trường bởi khói bụi, tiếng ồn,… chiếm hữu màu sắc trang nhã, lịch thiệp chiếm hữu tính thẩm mỹ nổi bật màu trắng, đỏ, kim cương,… Xe hino XZU650 thùng đông lạnh 1.9 tấn là "một người chơi đường tin cậy", đáng được cẩn thận của quý người mua.

Hãy thử chạm tay tới xe tải hino XZU650 Thùng đông lạnh một.9 tấn để tận hưởng cảm giác mát lạnh, yên tâm khi thành phẩm không giống nhau từ tổng thể vùng miền được bình yên, chất lượng còn y nguyên 100%, gói trọn hương vị đến tay người tầm giá thông thái được giữ trong khoang thùng đông lạnh của loại xe tải uy tín tới từ đại lý xe tải hino chúng tôi.

Lợi ích tuyệt vời khi lựa chọn mua bán xe đông lạnh Hino cũ?

Ngoài các dòng xe tải được nhập khẩu mới nguyên chiếc, nhiều khách hàng vẫn luôn chọn mua các sản phẩm xe tải đông lạnh Hino cũ. Bởi khi chọn mua xe Hino cũ bạn sẽ nhận được những lợi ích tuyệt vời như:

Thứ nhất, xe Hino cũ có giá rẻ hơn nhiều so với xe mới

Lợi ích tuyệt vời khi lựa chọn mua bán xe đông lạnh Hino cũ?

Lợi ích tuyệt vời khi lựa chọn mua bán xe đông lạnh Hino cũ?

 

Xe Hino đã qua sử dụng thường có giá rẻ hơn so với các loại xe mới. Thay vì bỏ ra một khoản tiền khá lớn để mua một chiếc xe Hino mới, bạn có thể tìm hiểu thông tin kỹ, cũng như nhờ sự tư vấn để chọn chiếc xe Hino cũ chất lượng, giá thành rẻ.

Sau khi tiết kiệm một khoản tiền, bạn có thể sơn sửa, lắp ráp những phụ kiện cho chiếc Hino mới mua thành một chiếc xe mới hoàn toàn. Điều này thật sự không quá khó với các nhà săn xe Hino cũ.

Thêm vào đó, nhiều đại lý còn có các chương trình ưu đãi lớn giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí một cách tối đa.

Thứ hai, mua xe Hino cũ giúp bạn phát triển hệ thống kinh doanh

việc mua xe Hino cũ còn có thể sử dụng và khai thác cho những nhu cầu không thường xuyên hoặc dùng cho các nhu cầu tạm thời. Từ đó, giúp cho việc đầu tư vào loại phương tiện này không quá nặng nề mà vẫn có thể đạt được hiệu quả cao.

Điều này có nghĩa là, ngoài việc tiết kiệm được một khoản tiền kha khá để sơn sửa lại xe, bạn còn có thể đầu tư sinh lời thông qua đó. Bạn có thể hùn vốn với bạn bè, mở cửa hàng, đầu tư trang web để mở rộng dịch vụ chuyên chở, vận chuyển.

Ngoài ra, ngoài việc chuyên chở, bạn cũng có thể cho thuê xe Hino hay phục vụ những mục đích khác tùy thuộc điều kiện của bạn. Nhờ vậy, số tiền sinh lời từ việc mua xe Hino cũ cũng đủ để bạn bù lại số vốn đã bỏ ra.

Thứ ba, xe Hino cũ đảm bảo chất lượng, được kiểm tra và tư vấn chuyên sâu

Khi mua loại xe này, nhiều xe Hino cũ có nguồn gốc rõ ràng và vẫn còn hạn bảo hành. Đặc biệt, khi mua loại xe này khách hàng sẽ được các chủ sở hữu cũ chia sẻ về đặc tính, cách di chuyển và sử dụng xe sao cho chính xác, giúp việc điều khiển xe trở nên dễ dàng hơn.

Nếu chọn được loại xe Hino chất lượng với nhà cung cấp uy tín, ngoài các chương trình bảo hành cho xe cũ, bạn còn được tư vấn cách sử dụng xe hiệu quả. Bạn cũng sẽ không còn lo lắng khi xe đột nhiên hỏng hay gặp những sự cố bất thường. Điều này quả thật tiện lợi cho bạn.

Nguồn: https://xetai.muabannhanh.com/mua-ban-xe-dong-lanh-hino/27

]]>
Ôtô cũ giá dưới 200 triệu đáng mua nhất http://tranthachcaodep.com.vn/oto-cu-gia-duoi-200-trieu-dang-mua-nhat-145.html Ôtô cũ giá dưới 200 triệu đáng mua nhất Thứ Tư, 08/06/2016, 09:15 GMT+7

Ôtô cũ giá dưới 200 triệu đáng mua nhất

Ôtô cũ giá dưới 200 triệu đáng mua nhất

Có 200 triệu nên mua ôtô cũ hãng nào?

Nhiều người tiêu dùng tỏ ra khá băn khoăn khi lựa chọn mua xe hơi với mức giá khoảng 200 triệu đồng. Nguyên nhân là do các dòng xe mới dưới 200 triệu hiện chưa bán nhiều ở Việt Nam, lại chủ yếu là dòng xe nhỏ, chất lượng và tiện tích không được đánh giá cao và mục đích chính chỉ là để phục vụ nhu cầu di chuyển.

Cũng có khách hàng chọn cách mua trả góp một chiếc xe mới, giá khoảng 600 triệu. Tuy nhiên, xét một thực tế là phần lớn người mua xe ở phân khúc này đều là những người có mức thu nhập trung bình. Nếu làm một phép toán nhỏ là cộng tất cả các chi phí tốn kém cho chiếc xe trong 1 tháng như tiền xăng, phí đường bộ, bảo dưỡng, thay dầu, thay nhớt…và phải trả thêm cả tiền gốc và lãi chiếc xe theo từng tháng, thì có vẻ đây không phải là một lựa chọn hợp lý.

Trong khi đó, với 200 triệu đồng, người tiêu dùng hoàn toàn có thể trở thành thượng đế tại các thiên đường xe cũ với mẫu mã đa dạng, chất lượng tốt và đáp ứng được các sở thích cá nhân khác chứ không chỉ là phương tiện di chuyển trên đường.

Dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu tới bạn đọc những mẫu xe ô tô cũ đáng mua nhất trong tầm giá 200 triệu đồng.

 1. Những mẫu sedan cũ giá dưới 200 triệu tốt nhất

Nhắc tới sedan cũ, không thể không nói tới hai dòng xe vô cùng nổi tiếng là Hyundai Sonata (2007-08) and Acura TSX (2004). Sonata là một chiếc sedan hạng trung, phù hợp cho những người thực dụng, không quan tâm nhiều đến giá trị thương hiệu hay khả năng vận hành mà chỉ chú trọng độ thỏa dụng tương xứng với giá trị đồng tiền bỏ ra. Bởi thực tế, nếu so về giá xe mới, Sonata có giá thấp hơn các đối thủ cùng phân khúc như Honda Accord hay Camry ít nhất là 2000 USD, trong khi đó có chất lượng ngang bằng, thậm chí là nhỉnh hơn đôi phần.

Nếu thích kiểu dáng trẻ trung, thể thao hơn, người tiêu dùng có thể tìm đến với Acura TSX, sedan được đánh giá cao về thiết kế, độ tin cậy, khả năng tiết kiệm nhiên nhiệu cũng như sự thoải mái khi sử dụng. Mặc dù đã "dính" án thu hồi năm 2013, nhưng nếu đã được các đại lý kiểm tra và xử lý, không có lý do gì để người mua từ chối một chiếc xe ô tô cũ giá dưới 200 triệu như Acura TSX.

 1. Xe ô tô cũ loại nhỏ giá dưới 200 triệu

Đầu tiên có lẽ phải kể đến chiếc Toyota Prius đời 2004-2007. Đây là mẫu xe hybrid (loại xe sử dụng kết hợp 2 động cơ điện và xăng nhằm tiết kiệm nhiên liệu và gia tăng sức mạnh cho động cơ xe) bán chạy nhất trên thế giới từ trước tới nay. Với mức tiêu hao nhiên liệu khoảng 5.4l trên 100km, không gian xe rộng rãi dễ điều khiển, Prius là chiếc xe hơi 5 chỗ hợp lý nhất mà người tiêu dùng nên lựa chọn khi có ý định mua xe ô tô cũ giá dưới 200 triệu.

Một vài mẫu xe đáng chú ý khác có thể kể đến trong phân khúc xe ô tô cũ giá dưới 200 triệu dòng xe nhỏ đó là Scion xB(2004-2006), Pontiac Vibe (2005-2008) hayToyota Matrix (2005-2007).

Pontiac Vibe (2005-2008) dưới 200 triệu

Pontiac Vibe (2005-2008) dưới 200 triệu

Scion xB với hệ thống cân bằng điện tử ESC, là chiếc xe thích hợp cho người dùng có mục đích di chuyển trong thành phố bởi kích thước nhỏ gọn và khá dễ lái. Còn cặp đôi Vibe và Matrix lại mang nhiều ưu điểm như linh hoạt, tiết kiệm nhiên liệu và được giới trẻ, đặc biệt là phái nữ vô cùng yêu thích.

 1. Những dòng SUV nên mua với mức giá 200 triệu

Ở phân khúc SUV, tạp chí Consummer Report tiếp tục lựa chọn một ứng viên tới từ Toyota - Toyota Highlander V6 đời 2004 và Mitsubishi Outlander 2007.

Có lẽ không cần bàn nhiều về chiếc xe của nhà sản xuất ô tô Nhật Bản bởi nó đáp ứng hấu hết nhu cầu của người mua như chất lượng cách âm tốt, nội thất rộng, đẹp, thoải mái, xe êm và thêm vào đó là động cơ V6 mạnh mẽ. Đây là lựa chọn quá hoàn hảo nếu muốn chọn mua một chiếc ô tô loại SUV với giá 200 triệu đồng.

Sẽ có khá nhiều người bỏ qua ứng viên còn lại, bởi hãng Mitsubishi từng khiến khách hàng phải thất vọng nhiều lần về dịch vụ cũng như chất lượng của họ. Thậm chí, một bài báo mới đây còn xếp hạng Mitsubishi là hãng xe ô tô gây thất vọng nhất trên thế giới. Tuy nhiên Mitsubishi Outlander chắc chắn sẽ thay đổi suy nghĩ của bạn về nhãn hiệu này cũng như không làm bạn phải thất vọng nếu cược cho nó trong 'ván bài' mua xe ô tô cũ 200 triệu!

>> Xem thêm: Xe ô tô cũ dưới 200 triệu

Cần kiểm tra những gì khi mua ôtô cũ?

Thân xe, phanh, hệ thống giảm xóc, hệ thống đèn, quạt thông gió, điều hòa không khí, két làm mát, ống dẫn, ống xả, bảng điều khiển, lốp…là những bộ phận nhất định phải kiểm tra thật kỹ trước khi mua xe mới.

Cần kiểm tra những gì khi mua ôtô cũ?

Cần kiểm tra những gì khi mua ôtô cũ?

Mua ô tô cũ là một cách tiết kiệm khá nhiều chi phí nhưng cũng có nhiều rủi ro. Nhưng nếu tinh ý và cẩn thận, người dùng vẫn có thể mua được chiếc xe ưng ý với mức giá “hời” hơn rất nhiều so với việc bỏ ra một số tiền lớn để mua xe mới.

Theo những người có kinh nghiệm và một số thợ kỹ thuật, trước khi lái thử, có nhiều bộ phận của xe mà người mua phải kiểm tra kỹ càng trước khi có ý định lái thử hay trả giá. Đó là thân xe, động cơ, phanh, hệ thống truyền động, hệ thống giảm xóc, hệ thống đèn, quạt thông gió và điều hòa không khí, két làm mát, ống dẫn, ống xả, bảng điều khiển, lốp…

 1. Kiểm tra bên ngoài

Khi tiếp cận với một chiếc xe ôtô cũ, thân xe và lớp sơn bên ngoài là những chi tiết cần, dễ quan sát, kiểm tra nhất. Cần chú ý, nước sơn không quá xuống màu, độ phẳng, cong của lớp vỏ thân xe,…Đây là các chi tiết người mua rất dễ quan sát và cảm quan từ bên ngoài khi xem xe.

Các chi tiết khác cần quan tâm đến khi mua ô tô cũ là lốp xe, hệ thống giảm xóc, cánh cửa,…Kiểm tra các cánh cửa khi đóng có sát không, có bị hở hay vênh không? Bạn nên đóng/mở tất cả các cửa sổ và cửa ra vào của xe để xem chúng có trục trặc. Nếu các chi tiết không khớp, có thể xe đã va chạm. Vì vậy, tùy thuộc vào mức độ va chạm ít hay nhiều mà cân nhắc có nên mua hay không.

Bạn cần kiểm tra độ bền lốp, áp suất lốp có cần thay thế hay không để làm yếu tố thương thảo giá. Bạn có thể kiểm tra bằng mắt thường độ mòn của lốp. Ngoài kiểm tra bằng mắt người mua xe cũ nên chạy thử, nếu lốp mòn sẽ nghe tiếng ồn lớn hơn bình thường. Tiếng ồn thường do 2 bánh xe sau, nếu xe dẫn động 4 bánh thì 2 bánh trước sẽ mòn nhiều hơn vì phanh chủ động trước.

 1. Kiểm tra bên trong

Sau khi kiểm tra và ưng ý các chi tiết bên ngoài xe, người dùng nên kiểm tra đến nội thất và chi tiết bên trong xe. Về cơ bản, người dùng cần phải cảm quan được độ mới của nội thất, da ghế không bung, sờn và hệ thống tự động của ghế cũng phải hoạt động trơn tru để đảm bảo việc vận hành được tốt hơn.

Ở khoang lái, quan trọng nhất là bảng đồng hồ điều khiển. Bạn nên kiểm tra các nút bấm trên bảng điều khiển và khoang lái để chắc chắn mọi thứ còn hoạt động tốt.

Các chi tiết khác như kính chắn gió phía trước, sau; cửa sổ và gạt mưa còn hoạt động tốt hay không. Cần lưu ý, nếu các chi tiết này có vết nứt, lỏng lẻo thì rất có thể xe đã có va chạm hoặc lâu không được bảo dưỡng kỹ càng.

Hệ thống đèn pha trước sau, đèn phanh và đèn tín hiệu đều cần được thử nghiệm độ sáng, độ chiếu xa để xác định tuổi thọ đèn.

Hộp số cũng phải được kiểm tra thật kỹ lưỡng ở nhiều tốc độ khác nhau, đặc biệt với số sàn, kiểm tra xem có tiếng động lạ phát ra mỗi lần vào số, chân ga có bắt đều với ly hợp không, sức kéo của xe kém đều là những dấu hiện chứng tỏ hệ thống truyền động của xe cần được kiểm tra lại. Cần phải xem xét những trường hợp này trước khi mua.

Một chi tiết vô cùng quan trọng cần kiểm tra khi mua ô tô cũ đó là hoạt động của dàn điều hòa và hệ thống quạt gió. Đây cũng là một bộ phận rất dễ “xuống cấp” ở các mẫu xe đã qua sử dụng. Vì vậy, cần kiểm tra cánh quạt máy lạnh có chạy hay không hoặc kiểm tra độ mạnh, yếu của dàn lạnh.

 1. Kiểm tra các chi tiết kỹ thuật

Có rất nhiều chi tiết kỹ thuật cần kiểm tra kỹ hoặc phải chạy thử xe để kiểm tra để chắc chắn chiếc xe không quá xuống cấp. Nếu không thực sự hiểu biết về xe, người dùng tốt nhất nên nhờ một người thợ đi cùng để kiểm tra.

Trước tiên là kiểm tra 4 chân máy (engine mount) bằng cao su. Nếu chân máy bị gãy sẽ gây hiện tượng giật khi đề pa, chi phí thay thế rất đắt. Để kiểm tra chi tiết này, hãy mở nắp ca-pô, vào số 1 rồi nhấn ga, thấy máy giật mạnh ngược về sau hoặc ngược lên trước thì thay. Cũng dễ nhìn bằng mắt thường ở các chân cao su. Hầu hết xe cũ đều gặp hiện tượng này.

Kiểm tra động cơ ở đây bao gồm nổ máy và sức nén. Thời gian khởi động máy, nghe tiếng máy nổ êm hay không đều cũng có thể nhận ra động cơ có vấn đề hay không. Thậm chí, khi kiểm tra dầu máy, bạn cũng có thể bắt bệnh động cơ. Nếu thấy có cặn dầu, nhiều khả năng động cơ bị hư hại và mất nhiều tiền để sửa lại. Bạn cũng nên kiểm tra ống khói, phải chắc chắn rằng không có nhiều khói xanh khi xe chạy. Nếu có nhiều khói xanh, đó là dấu hiệu động cơ bên trong đã mòn quá mức.

Ngoài ra, người mua cũng cần nhờ thợ kiểm tra mặt dưới lốc máy xem có bị rỉ nhớt hay không? Nếu có thì nhiều khả năng máy bị mòn gioăng. Trường hợp không rỉ nhớt cũng có thể do nhiều người lường trước được nên sử dụng nhớt đặc loại 20w-40 hay 30w-50, loại này cũng có tác dụng ngăn những xe hở bạc không ra khói đen. Thực tế vẫn nên dùng loại nhớt yêu cầu theo xe là tốt nhất.

Phanh là chi tiết quan trọng liên quan đến an toàn của xe. Vì vậy, đây cũng là một bộ phận nên kiểm tra thật kỹ khi mua xe mới. Hãy chạy thử phanh có kêu rít không, nếu có thì bố phanh mòn hoặc có cát. Trong trường hợp đạp chân trên bàn đạp thắng không thấy chắc hoặc đạp thắng thấy rung xe hoặc rung tay lái hoặc khi phanh xe mà nghe thấy tiếng  rít ken két, hoặc âm thanh kim loại chà vào nhau thì nguyên nhân có thể là thiếu dầu thắng, hoặc dầu bị rò rỉ; đĩa phanh đã quá mòn cần phải tráng mặt lại hoặc biết lớp bố thắng đã mòn hoặc đến lúc phải thay thế.

Két làm mát và ống dẫn cũng là những chi tiết cần kiểm tra. Két làm mát có dính bẩn không và các lá tản nhệt có mỏng hoặc xốp hay không, đường dẫn nước cũng cần kiểm tra xem có rò gỉ, cần thay không.

Kiểm tra hệ thống làm mát như đường ống còn nguyên vẹn không, nhiều xe cũ hay bị rò rỉ đường ống này. Trường hợp bị nhẹ có thể tự đông lại nếu xe sử dụng nước mát loại concentrated (phải pha với nước trước khi sử dụng), nếu không sẽ bị gây thiếu nước làm nóng máy.

Sau khi đã kiểm tra xe, việc tiếp theo cần làm là lái thử xe. Phải thử lái xe trên nhiều kiểu địa hình, sử dụng nhiều cấp số và chú ý xem việc vào số có dễ dàng hay không. Hãy chắc chắn rằng chân côn hoạt động tốt.

Cách chăm sóc và bảo dưỡng xe ô tô hiệu quả tại nhà

Để chiếc xe yêu quý luôn bóng đẹp, hoạt động ổn định bạn phải chăm sóc và bảo dưỡng xe ô tô đúng cách, cùng tìm hiểu cách bảo dưỡng xe ô tô tại nhà hiệu quả nhất.

Cách chăm sóc và bảo dưỡng xe ô tô hiệu quả tại nhà

Cách chăm sóc và bảo dưỡng xe ô tô hiệu quả tại nhà

Khi đang sở hữu một chiếc xe ô tô, ai cũng muốn chiếc xế yêu của mình luôn luôn được bóng đẹp, mọi thứ hoạt động luôn luôn ổn định...

Để được như vậy thì việc chăm sóc và bảo dưỡng xe ô tô cần phải thực hiện đúng cách và các chuyên gia khuyên bạn nên biết cách chăm sóc xe ô tô tại nhà.

Đầu tiên, phần lớn mọi người đều chọn garage hay đến hãng khi có nhu cầu bảo dưỡng xe hơi và việc này làm mất khá nhiều thời gian và tiền bạc trong khi bạn hoàn toàn có thể làm được việc đó ngay tại nhà mình.

Với các cách chăm sóc, bảo dưỡng ô tô đơn giản tại nhà, bạn sẽ tiết kiệm được chi phí.

Sau đây là những cách đơn giản để làm mới và chăm sóc, bảo dưỡng xe ô tô tại gia, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí.

Việc tự tay bảo dưỡng ô tô định kỳ cũng khá đơn giản. Công việc bạn cần làm là kiểm tra và vệ sinh các bộ phận trên xe như hệ thống phanh, hệ thống điện, dầu máy, hệ thống nhiên liệu và các dung dịch khác, vệ sinh bề mặt sơn xe và vệ sinh nội thất.

 1. Bước đầu tiên: Vệ sinh phanh (thắng)

Khi chiếc xe ô tô của bạn chạy được một thời gian( khoảng 5.000-7.000km), hệ thống phanh sẽ bị bám bụi, các mạt vụn hoặc dầu mỡ bám trên phanh và làm giảm hiệu quả phanh. Việc bạn cần làm là vệ sinh sạch sẽ các chất bẩn bám dính lâu ngày đó. Nếu có các đội kê, bạn có thể tháo rời bánh xe và tiến hành vệ sinh phanh.

Hãy lấy giấy nhám để vệ sinh bố phanh, dùng chai dung dịch vệ sinh phanh để bảo dưỡng đĩa phanh và hệ thống phanh. Chai dung dịch vệ sinh phanh Brakleen ( Brake Parts Cleaner) của CRC bán trên thị trường khoảng 149.000 đồng, dử dụng rất dễ dàng và tiện lợi.

Brakleen là lựa chọn số một để bảo dưỡng hệ thống phanh ô tô của bạn trong hơn 40 năm. CRC Brakleen thật dễ dàng để sử dụng và làm hầu hết các công việc cho bạn!

Đơn giản chỉ cần làm ướt bề mặt cần làm sạch bằng cách phun nhẹ trong thời gian ngắn ở khoảng cách khoảng 18 đến 24 inch. Hãy cẩn thận để tránh bị phun quá liều trên nhựa, cao su hoặc các bề mặt sơn. Sau khi tất cả các bề mặt được làm ướt, tiếp tục phun thuốc để loại bỏ chất gây bẩn. Sử dụng một bàn chải sắt để làm sạch caliper và tấm đệm để loại bỏ tất cả các bụi bẩn . Có thể để cho khô ngoài không khí sau khi làm sạch, hoặc lau sạch bằng giẻ sạch.

 1. Bước thứ 2: Kiểm tra dầu máy và các dung dịch cần thiết

Trong việc bảo dưỡng xe ô tô tại nhà , bạn nên thường xuyên kiểm tra tình trạng dầu động cơ. Hãy kiểm tra mực dầu động cơ khoảng hai tuần một lần để biết mức dầu và châm thêm nếu cần thiết vì dầu động cơ rất quan trọng cho sự vận hành và tuổi thọ của máy móc. Nếu cần thay dầu động cơ, bạn cũng có thể tự làm thợ sửa xe nhưng hơi vất vả vì phải nằm dưới gầm xe để xả nhớt máy do không có cầu nâng.

Ngoài ra bạn cũng nên thường xuyên kiểm tra các loại dung dịch khác như dầu hộp số, dầu thắng, nước làm mát.v.v... để đảm bảo mọi thứ đều trong tình trạng ổn định nhất.

Hệ thống làm mát có thể dễ dàng được bảo dưỡng với dung dịch FiberLock (Head Gasket & Block Repair)  của CRC giúp bạn sửa chữa, bịt kín vĩnh cửu các vết rạn nứt trên lốc máy, két làm mát, nút bịt và gioăng nắp máy. Việc bảo dưỡng hệ thống làm mát rất đơn giản chỉ cần đổ dung dịch vào két nước làm mát.

 1. Tiếp theo, Bảo dưỡng hệ thống nhiên liệu

Bạn cũng có thể bảo dưỡng ô tô hệ thống nhiên liệu dễ dàng với CRC 1TANK POWER RENEW sẽ phục hồi sức mạnh động cơ của bạn ngay từ lần đầu sử dụng được kiểm chứng tại Mỹ trên 100% xe chạy lâu năm.

Với khả năng phục hồi sức mạnh động cơ đến 97%, cải thiện chất lượng kim phim nhiên liệu 99%, loại bỏ 100% muội than và khắc phục 100% hiện tượng kích nổ sớm, giúp tiết kiệm nhiên liệu lên đến 5,7%.

Làm sạch sâu, phục hồi động cơ " như mới " chỉ cần một bình. Có 2 loại cho động cơ xăng và động cơ Diesel.

 1. Thứ 3: Kiểm tra hệ thống điện

Bạn cũng có thể tự kiểm tra, bảo dưỡng ô tô và vệ sinh một số bộ phận của hệ thống điện. Cụ thể là bình ắc quy, hãy thường xuyên vệ sinh các cực bình ắc quy và đảm bảo chúng luôn được xiết chặt và tiếp xúc tốt. Ngoài ra bạn cũng nên quan sát các đèn báo để biết tình trạng hoạt động của xe cũng như kiểm tra các hộp cầu chì trên xe.

Bạn có thể sử dụng CRC Battery Maintenance và CRC Battery Protector để bảo vệ  và tăng tuổi thọ của ác quy.

CRC Battery Maintenance – là một sản phẩm bảo dưỡng ô tô được thiết kế để loại bỏ các chất cặn, chất axit ăn mòn, chất điện phân, chất bẩn, nước tại các cực và bề mặt pin.

Giúp trung hòa axit và chất điện phân (bị rơi rớt ra ngoài).

Tránh nguy cơ năng lượng bị mất và giảm rò rỉ điện áp bằng việc làm các kết nối.

Đảm bảo dòng điện được lưu thông một cách tối đa tăng tuổi thọ cho acquy.

Giúp tăng cường khả năng chống ăn mòn, kháng ẩm.

CRC Battery Protector – được dùng để bảo vệ cực của ắcquy, pin, tránh bị han gỉ, đồng thời bảo đảm ăcquy, pin hoạt động ở mức cao nhất.

 1. Bước 4: Bảo vệ bề mặt sơn xe

Trong các bước bảo dưỡng xe ô tô, Bạn cần bảo vệ lớp sơn xe một cách cẩn thận và giữ chúng sạch sẽ. Hãy lau sạch các dấu vết của các chất bẩn trước khi chúng đóng khô trên xe. Trường hợp bạn thay dầu thắng hay làm vệ sinh kim phun, nên tránh để hóa chất tiếp xúc với bề mặt sơn vì nó có thể phá hủy đi lớp sơn bảo vệ xe bạn.

Hãy tự tay chăm sóc cho nội thất xe bạn, đây là nơi gần gũi nhất với người lái xe. Bạn có thể sử dụng các sản phẩm chăm sóc nội thất của CRC một thương hiệu nổi tiếng uy tín của Mỹ để làm vệ sinh các chi tiết trong nội thất xe như bảng tap-lô, tay lái, ghế da, trần xe, sàn xe,... giúp đạt hiệu quả cao hơn và giữ cho nội thất luôn sạch sẽ bền đẹp. Ngoài ra hãy dùng máy hút bụi để hút sạch các bụi bẩn trên xe cũng như các ngõ ngách.

Đăng tin mua bán xe ôtô cũ nhanh chóng, được giá ở đâu?

Đăng tin mua bán xe ôtô cũ nhanh chóng tại MuaBanNhanh.com. Để xem thêm các tin mới nhất về mua bán xe ôtô cũ, hãy xem ngay: Xe ôtô cũ

 Nguồn: http://muabannhanhoto.com/oto-cu-gia-duoi-200-trieu-dang-mua-nhat/44475

]]>
So sánh Vision và Lead của Honda: kẻ tám lạng người nửa cân http://tranthachcaodep.com.vn/so-sanh-vision-va-lead-cua-honda-ke-tam-lang-nguoi-nua-can-144.html So sánh Vision và Lead của Honda: kẻ tám lạng người nửa cân Thứ Hai, 06/06/2016, 09:46 GMT+7

So sánh Vision và Lead của Honda: kẻ tám lạng người nửa cân

So sánh Vision và Lead của Honda: kẻ tám lạng người nửa cân

So sánh Honda Vision 2016 và Honda Lead 2016, nên mua xe nào?

Vision 2016 và xe Lead 2016 cũng phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, nhất là các khách hàng nữ khao khát chinh phục và thể hiện nét duyên dáng của mình trong thiết kế kiểu dáng xe hiện đại mềm mại. Hãy cùng Danhgiaxe.net cùng so sánh hình ảnh, giá bán của Vision 2016 và Lead 2016

Giới thiệu chung về xe Honda Lead và Honda Vision

Honda luôn là một trong những dòng xe được rất nhiều người lựa chọn sử dụng tại thị trường Việt Nam không chỉ với thiết kế thời trang mà các dòng xe của Honda luôn mang lại sự ổn định trong vận hành cũng như độ bền của các chi tiết rất cao, khi xe máy đã trở nên phổ biến hơn thì thị trường giá xe luôn biến động lên xuống tùy thời điểm và tùy những địa phương khác nhau.

Vision và Lead là hai dòng xe ga trong bài so sánh gây được ấn tượng đặc biệt bởi các tiêu chí như giá bán, thương hiệu và mức độ tiêu hao nhiên liệu. Vậy xe Vision và Lead, chọn xe nào phù hợp hơn?

Vào thời điểm hiện tại, chính vì độ HOT của các dòng xe Honda 2016 nên giá cả của những xe này ở nhiều HEAD Honda có sự tăng giá so với giá đề xuất chính thức. Vì thế, khi mua xe bạn có thể cân nhắc và tham khảo giá xe ở một số nơi sau đó so sánh và chọn những địa điểm có giá xe hợp lý nhất để có được mức giá hợp lý vừa túi tiền của bạn.

Với thiết kế sang trọng, tinh tế và tiện dụng, những mẫu xe tay ga như Honda Lead, Vision luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các chị em. Xem thêm: Đánh giá xe Honda Lead 125 Fi 2016,  giá bán thị trường xe Lead 125 Fi 2016

Dưới đây là các tiêu chí so sánh dựa trên nhu cầu của số đông khách hàng như: giá bán, thương hiệu và mức độ tiêu hao nhiên liệu để các chị em có thể đưa ra sự lựa chọn phù hợp cho chính bản thân mình.

 1. So sánh tiêu thụ nhiên liệu của Honda vison 2016 và Honda Lead 2016
 • Lead 2016 Honda: 1,82 lít/100 km.
 • Vision 2016 Honda: 1,6 lít/100 km.

Honda Việt Nam ra mắt bản nâng cấp của Lead 125. Chiếc xe ga 125 phân khối có thêm 3 màu mới gồm trắng-nâu, vàng-nâu và đen-nâu cho phiên bản cao cấp, trong khi bản tiêu chuẩn vẫn giữ nguyên với hai màu đỏ và trắng.

Honda Lead 125 phiên bản mới bán ra tại Việt Nam với bản tiêu chuẩn có giá 37,49 triệu đồng và bản cao cấp là 38,49 triệu.

Vision ngay từ khi ra mắt đã tiên phong trong phân khúc xe máy tay ga giá rẻ, được biết đến là một sản phẩm tiết kiệm nhiên liệu của Honda và có thiết kế phù hợp với vóc dáng của phụ nữ Việt. Sau 2 lần cải tiến, Vision 2015 đang sở hữu những tính năng cơ bản nhất của một chiếc xe máy tay ga thông minh, hiện đại.

Mức tiêu thụ nhiên liệu 1,6L/100km (theo nhà SX), Honda xe Vision được xem là một trong những mẫu xe đáng mua nhất trong phân khúc xe tay ga giá dưới 30 triệu đồng hiện nay. Xe được trang bị động cơ thiết kế nhỏ gọn 110cc, 4 kỳ, xy-lanh đơn, làm mát bằng không khí và tích hợp những công nghệ tiên tiến nhất.

 1. So sánh về giá Lead 2016 và Honda Vision 2016

Giá xe Lead 125 2016:

 • Lead phiên bản tiêu chuẩn: 37.490.000 VNĐ
 • Lead phiên bản cao cấp: 38.490.000 VNĐ.

Giá xe Vision 2016 chính thức”

 • Vision phiên bản thời trang: 29.990.000 VNĐ.
 • Vision phiên bản cao cấp (đen mờ): 29.990.000 VNĐ.
 1. So sánh về thiết kế

Honda  Vision 2016:

 • Gọn nhẹ
 • Thanh lịch
 • Phổ thông

Dòng xe Honda Vison phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng, thiết kế ngày càng thời trang và thanh lịch, giúp xe có được sự thích hợp với nhiều đối tượng hơn.

Honda Lead 2016:

 • Khá to và thô
 • Gầm xe hơi thấp
 • Thiết kế đuôi xe với đèn demi và đèn chiếu hậu Led khá đẹp mắt.

Nhìn chung thiết kế của Lead mang tính ăn chắc, mặc bền. Đặc biệt phù hợp với các bạn nữ, những người có gia đình, hoặc các nữ nhân viên công sở.

 1. So sánh về động cơ Honda Lead 2016 và Honda Visin 2016

So sánh về động cơ Honda Lead 2016 và Honda Visin 2016

So sánh về động cơ Honda Lead 2016 và Honda Visin 2016

Lead 2016 Honda:

Honda Lead sử dụng động cơ PGM-FI, xăng, 4 kỳ, 1 xy-lanh, làm mát bằng dung dịch

Với dung tích xy lanh 125cc, Lead được đánh giá là chiếc xe khá mạnh mẽ, và mát trong quá trình chạy xe.

Lead có được sức mạnh động cơ mạnh mẽ hơn hẳn so với Honda Vision.

Vision 2016 Honda:

Honda Vision cũng được trang bị những công nghệ hiện đại nhất của Honda: phun xăng điện tử PGM-FI, hệ thống ngắt động cơ tự động Idling-Stop, động cơ tích hợp bộ đề ACG.

Với khối lượng nhẹ hơn, nên Vision tỏ ra cơ động, và cũng khá nhanh nhẹn, tuy nhiên kém so với Honda Lead.

 1. So sánh về tiện dụng Lead 2016 và Vision 2016

Lead 2016 Honda:

Cốp xe cực lớn (37 lít), người dùng có thể tối đa hóa khả năng chứa đồ từ chiếc cốp xe cực rộng này.

Bình xăng phía trước mở dễ dàng, mở trực tiếp bằng cách vặn ổ khóavà bấm nút mở nắp bình xăng ngay cạnh ổ khóa

Mở cốp cũng không cần rút chìa khóa mà chỉ cần bấm nút cạnh ổ khóa là được

Hốc chứa đồ đầu xe rất tiện dụng khi bạn chứa các vật nhỏ như khẩu trang, điện thoại…

Móc đồ phía chỗ để chân cũng tối đa hóa khả năng mang đồ của xe

Nhìn chung, rõ ràng là Lead tiện lợi hơn Honda Vision rất nhiều, do đó, Lead vẫn là sự lựa chọn số 1 cho những người chuyên mang theo nhiều đồ bên người.

Vision 2016 Honda:

Cốp xe rộng 18 lít, cho khả năng chứa một mũ bảo hiểm cả đầu hoặc 2 mũ bảo hiểm nửa đầu, và thêm một số vật dụng khác tiện dụng. Tuy nhiên, còn kém xa so với cốp xe của Lead

Bình xăng được đặt dưới cốp bất tiện hơn của Honda Lead

Mở cốp bằng khóa tiện dụng, ổ khóa kết hợp 4 trong 1, kết hợp khóa từ, khóa cổ, khóa xe và yên xe

Hốc chứa đồ đầu xe tiện dụng cho việc chứa các vật dụng nhỏ như chai nước, điện thoại. kết hợp móc đồ phía đầu xe tiện dụng khi đi chợ.

So với Honda Lead, Honda Vision nhẹ hơn khá nhiều, nên các chị em phụ nữ cảm thấy dễ dàng để điều khiển hơn hẳn.

 1. So sánh về khả năng vận hành Lead 2016 và Vision 2016

Vison 2016 Honda:

Honda Vision 2016

Vison 2016 Honda

Lốp không săm, kích thước 14 inch, lớn hơn lốp của xe Honda Lead, do đó có tính cơ động, đi được trên nhiều địa hình khác nhau hơn hẳn.

Xe tăng tốc không nhạy và cũng không mạnh mẽ như Honda Lead, tuy nhiên, xe khá nhẹ nên cảm giác lại nhẹ nhàng hơn so với việc điều khiển Lead.

Trang bị hệ thống phanh tang trống bánh sau và phanh đĩa bánh trước nên cũng khá an toàn khi di chuyển với tốc độ không quá cao.

Phần đề xe có vẻ không được nhạy bén, cùng với tay ga không nhạy, nên rất mỏi tay nếu kéo tay ga.

Chỗ ngồi rộng rãi, 2 người ngồi thoải mái, nhưng khhi có thêm 1 trẻ em thì khá chật, không như yên xe của Honda Lead.

Nhìn chung, Honda Vision không được êm ái, không cân bằng cũng như ổn định mạnh mẽ như Lead.

Lead 2016 Honda:

Lead 2016 Honda:

Lead 2016 Honda

Lốp không săm, nhỏ (với đường kính bánh trước là 12 inch, và bánh sau là 10 inch), do đó, chỉ phù hợp đi trên các con đường bằng phẳng và không quá gồ ghề, không cơ động như bánh của Vision

Xe khá êm ái khi di chuyển trong mức tốc độ từ 30 – 60 km/h, và dường như không phát ra tiếng động lớn

Lead tỏ ra mạnh mẽ và êm ái hơn hẳn Vision

Chỗ ngồi rộng rãi, thoải mái cho cả người điều khiển và người ngồi phía sau

Hệ thống phanh đĩa an toàn

Hệ thống giảm xóc giảm chấn thủy lực nên Lead cho cảm giác vừa êm ái, thoái mái trong quá trình vận hành

Dừng tự động Idling Stop, tiết kiệm xăng khi dừng đèn đỏ

So với Honda Vision, Lead mặc dù nặng hơn nhưng vận hành cũng mạnh mẽ và ổn định hơn hẳn.

Kết luận chung

Honda Lead 2016:

Honda Lead nhìn chung vẫn có ưu điểm vượt trội về mức giá và khả năng tiện dụng cũng như sự mạnh mẽ trong quá trình vận hành. Tuy nhiên, sự cồng kềnh với khối lượng tới 115 kg khiến nhiều chị em phải nản lòng.

Sự cải thiện kiểu dáng trong những thế hệ gần đây khiến Lead trở nên thanh thoát và gọn gàng hơn, trong khi vẫn giữ sự tiện dụng và sức mạnh động cơ.

Vision 2016 Honda:

Honda Vision gây ấn tượng với người tiêu dùng, và là một trong những chiếc xe tay ga giá rẻ tốt nhất trên thị trường.

Tuy có những yếu tố chưa hoàn thiện, nhưng với mức giá 30 triệu cho một chiếc tay ga như Honda Vision, người dùng cảm thấy hoàn toàn thỏa đáng.

>> Xem thêm: Giá xe Vision

 

 

Mua xe máy Honda Vision 2016 mới giá rẻ: khó mà dễ

Làm sao để mua được xe máy Honda Vision 2016 với giá rẻ nhất? Điều này tưởng chừng khó mà lại dễ, bài viết dưới đây sẽ mách bạn một vài kinh nghiệm khi chọn mua xe.

Mua xe máy Honda Vision 2016 mới giá rẻ: khó mà dễ

Mua xe máy Honda Vision 2016 mới giá rẻ: khó mà dễ

Trong điều kiện đường xá tại Việt Nam, xe máy là loại phương tiện phù hợp nhờ lợi thế về kích thước và khả năng linh hoạt. Điều đó khiến Việt Nam trở thành thị trường màu mỡ cho các hãng xe máy. Trên thực tế để sở hữu một chiếc xe máy không phải là điều quá khó khăn nhưng làm sao để mua với giá rẻ và hợp lý không phải ai cũng biết.

Hãy chú ý đến thời điểm mua xe

Mua xe vào thời điểm nào trong năm là yếu tố rất quan trọng vì nó cũng ảnh hưởng rất nhiều đến giá xe. Giá bán của các mẫu xe thường không ổn định mà có sự biến động tăng giảm trong nhiều khoảng thời gian của năm. Nếu biết chớp lấy cơ hội, bạn có thể mua được chiếc xe mới ưng ý với giá bán rẻ hơn có thể đến vài triệu đồng.

Thực tế cho thấy khi những mẫu xe mới được chú ý ra mắt, khi đó sức nóng từ sản phẩm còn rất lớn, người dùng tò mò và nhu cầu mua thường cao hơn bình thường. Khi đó các đại lý sẽ chớp lấy cơ hội và đẩy giá bán lên rất cao so với giá niêm yết.

Như đã nói ở trên, giá bán xe máy sẽ thay đổi vào những thời điểm khác nhau trong năm. Các chuyên gia cho rằng vào đầu năm, tháng 8,9 và tháng 12 giá xe thường có xu hướng giảm, đây là thời điểm tốt để chúng ta mua xe.

Theo đó mùa xuân, các đại lý thường có các chương trình kích cầu đầu năm mới với các khuyến mại và giảm giá bán, bạn sẽ có cơ hội mua xe với giá rẻ hơn. Tháng 8, 9 là thời điểm giữa năm khi các đại lý, doanh nghiệp đang cố gắng thực hiện kế hoạch, chỉ tiêu năm và cần giảm giá để đẩy mạnh doanh số. Tương tự như vậy vào cuối năm, khoảng tháng 12, với mong muốn giảm lượng hàng tồn kho việc cần thiết là giảm giá bán để thanh lý hàng.

Nếu xét trong một tháng, khi mua xe bạn nên chọn thời điểm cuối tháng. Hầu hết các đại lý đều có doanh số tháng, và để đạt chỉ tiêu tháng, họ sẽ không thể bỏ lỡ một khách hàng như bạn cho dù phải bán với giá thấp hơn những sản phẩm đã bán lúc đầu tháng.

Tóm lại khi mua xe, về vấn đề thời điểm mua bạn cần tuân thủ những quy tắc sau:

 • Không mua khi xe vừa ra mắt và đang là sản phẩm hot
 • Không đi mua xe vào đầu tháng
 • Nên chọn các thời điểm thường có các đợt xả hàng, khuyến mại, kích cầu.

Phát huy sức mạnh của Internet

Trước khi mua xe việc tìm hiểu kỹ thông tin về sản phẩm là việc vô cùng quan trọng. Thời đại công nghệ thông tin phát triển, bạn có thể chỉ cần ở nhà cũng có được đầy đủ thông tin cần thiết giúp tiết kiệm thời gian và công sức.

Những thông tin bạn có thể tìm kiếm trên Internet bao gồm giá và thông số của xe, mức giá của từng hãng đưa ra là căn cứ để bạn chọn mua ngoài cửa hàng tránh việc bị làm giá. Nhiều đại lý cũng có chương trình khuyến mại bạn nên xem xét kỹ về giá gốc, giá giảm đồng thời các thông tin liên quan đến bảo hành, bảo trì…Hãy tham khảo ý kiến người khác trên các diễn đàn vì có những đại lý bán xe giá rẻ hơn một chút nhưng thường “chèo kéo” thêm những khoản dịch vụ, phụ kiện ngoài mà bạn cần tránh, cũng nên xem xét các dòng xe khác có thể phù hợp với mình trên Internet sẽ giúp bạn dễ hơn khi đi chọn mua ngoài thực tế.

So sánh giá của các đại lý, cửa hàng

Cùng một sản phẩm nhưng có thể sẽ có giá bán khác nhau tại mỗi cửa hàng, đại lý. Bạn có thể thực hiện việc khảo giá để so sánh tại bước tìm kiếm thông tin ở trên tuy nhiên không phải cửa hàng nào cũng báo giá bán trên trang web. Căn cứ vào tình hình thực tế và thời điểm mua xe mà người mua có thể “mặc cả” để đại lý giảm giá. Chính vì vậy việc so sánh giá trước khi mua bạn cần nên đi thực địa một chuyến. Sau khi tham khảo giá bạn có thể chọn được cửa hàng có giá mềm nhất. Thực tế mức giá chênh lệch có thể từ 500 ngàn đến cả triệu. Tuy nhiên như đã nói ở phần trên, bạn nên chú ý đến vấn đề uy tín của đại lý, cửa hàng bán xe.

Trên đây là một số hướng dẫn, lưu ý giúp bạn dễ dàng chọn mua xe mới với giá rẻ. Chúc bạn có được chiếc xe ưng ý.

Bảo dưỡng xe tay ga Honda Vision để sử dụng xe bền nhất

Xe tay ga dần trở thành phổ biến và đang dần thay thế các loại xe số thông thường bởi sự tiện dụng và tính thẩm mỹ của nó. Tuy nhiên khi sử dung xe tay ga không phải ai cũng biết cách để cho xe bền đẹp. Với giá xe máy cao và tình hình kinh tế hiện nay thì  ít người nghĩ tới đổi xe mà người ta sẽ dùng cách bảo quản xe thế nào cho tốt mang lại nhiều quá trị hiệu quả.

Bảo dưỡng xe tay ga Honda Vision để sử dụng xe bền nhất

Bảo dưỡng xe tay ga Honda Vision để sử dụng xe bền nhất

Rửa xe thường xuyên: Một chiếc xe sạch sẽ, bóng bẩy tất nhiên sẽ mang lại vẻ đẹp, tự tin cho người đi xe. Với những chiếc xe bám bụi nhiều thì giá trị sẽ thấp hơn nhiều so với những chiếc xe thường xuyên được kỳ cọ sạch sẽ.

Thay dầu nhớt thường xuyên: việc thay dầu nhớt định kỳ vô cùng tốt cho xe. Tới kỳ bảo dưỡng bạn nên đi thay dầu cho xe bởi việc thay dầu nhớt sẽ giúp xe vận hành được êm ái hơn  và hạn chế gây hỏng hóc các  bộ phận của động cơ xe.

Không nên sử dụng chạy hết ga: Khi khởi động bạn không nên vặn tay ga ngay mà cần để vài phút sau cho máy nóng tăng áp lực dầu bôi trơn lên các chi tiết động cơ. Khi chạy hết ga dầu sẽ không đủ đáp ứng và các gờ trên bề mặt thiết bị sẽ xuyên qua màng dầu tác dộng lên các bộ phận khác gây vênh trong các bộ phận của động cơ.

Thay linh kiện khi tới hạn: Cần thay các linh kiện trên xe khi nó quá tuổi thọ như đồ điện: dây đồng quấn, bình ắc quy, vành, xăm…….

Bão dưỡng ắc quy: Ắc quy là bộ phaannj không đòi hỏi phải bảo dưỡng thường xuyên tuy nhiên bạn nên nhớ bất cứ lúc nào máy yếu hoặc lâu không chạy xe thì đó là lúc bạn cần kiểm tra ác quy. Cần bổ sug nước cất hoặc đã khử ion cho ác  quy.

Kiểm tra nhông sên đĩa: Người sử dụng nên thường xuyên theo dõi, bôi nhớt để giảm ma sát giữa các chi tiết của nhông và sên đĩa, làm giảm hao mòn, không nên để sên đĩa quá căng sẽ làm cho sên mau giãn.

Kiểm tra lọc gió: sau khi sử dụng xe từ 1 tới 2 tháng nên tháo lọc gió bằng mút ra một lần, thổi sạch bụi giặt sạch phơi khô sau đó nhúng vào dầu nhờn sạch vắt cho ráo rồi lắp vào lọc gió.

Tham khảo thông tin mua bán xe Vision chất lượng uy tín ở đâu?

Mua xe Vision cũ giá rẻ

Tham khảo thông tin dòng xe Vision từ cộng đồng mua bán chuyên nghiệp tại MuaBanNhanh.com. Tìm hiểu, cập nhật so sánh các dòng xe máy Honda Vision tại đây: Honda Vision

Nguồn: http://muabannhanhxemay.com/so-sanh-vision-va-lead-cua-honda-ke-tam-lang-nguoi-nua-can/44250

]]>
Thi công trang trí quán bar, vũ trường http://tranthachcaodep.com.vn/thi-cong-trang-tri-quan-bar-vu-truong-143.html Thi công trang trí quán bar, vũ trường Thứ Ba, 31/05/2016, 09:58 GMT+7

Điều quan trọng nhất trong thiết kế thi công nội thất quán bar, vũ trường phải mang yếu tố độc đáo, đậm chất cá tính, ánh sáng âm thanh phải thật ấn tượng đây được coi là ý tưởng chủ đạo cho các quán bar, vũ trường.
Một vũ trường, bar club đẹp, ấn tượng đầu tiên là phải tạo sự khác biệt phải có được điểm nhấn với lối kiến trúc nội thất, âm thanh, ánh sáng mang phong cách riêng.

Bên cạnh đó, cái nhìn đầu tiên không gian ngoại thất mặt tiền một quán Bar Club phải bắt mắt để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khách hàng.

Bạn đang có ý định kinh doanh Bar club, bạn đang lo lắng không biết thiết kế, thi công nội thất bar club như thế nào để phù hợp với mặt bằng quan và bắt kịp với xu hướng hiện nay.

Hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi. Công ty quảng cáo Ánh Sao Trẻ - thiết kế thi công quán bar, vũ trường chuyên nghiệp đảm bảo đem đến không gian nội thất như bạn mong muốn.

Nguồn: http://anhsaotre.com/thi-cong-trang-tri-quan-bar-vu-truong-142.html

]]>
Quạt cây mini usb TowerFan http://tranthachcaodep.com.vn/quat-cay-mini-usb-towerfan-142.html Quạt cây mini usb TowerFan Thứ Sáu, 27/05/2016, 09:11 GMT+7

Công suất vừa phải, chiều cao vừa tầm, sạc cổng USB 2.0, biến chiếc quạt tháp USB Tower Fan trở thành vật dụng tiện ích không thể thiếu trên bàn làm việc, bàn học của mọi người trong mùa hè này.

Quạt tháp Usb Tower Fan mini làm mát chạy đơn giản và dễ sử dụng !

Thuận tiện làm quà tặng hoặc quà tặng khuyến mãi mặc dù kích thước là 33x6x10.5cm, nhưng là đáng yêu và thực tế. thiết kế độc đáo sẽ mang lại nhiều cảm giác mới mẻ cho cuộc sống hàng ngày của bạn cho bạn.

- Quạt cây mini usb TowerFan công suất vừa phải, êm dịu và nhẹ nhàng, sẽ giúp bạn chống lại cái nóng oi ả mùa hè không làm khô da.
- Với Quạt tháp Mini USB Tower Fan bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh tốc độ gió theo ý muốn.
- Không khí sẽ được lọc qua lớp lọc thông minh và làm mát, khi được quạt ra, bạn hưởng một làn gió tinh khiết và mát lạnh nhất, giúp bạn nhanh chóng xua tan đi mệt nhọc!
- Sản phẩm kèm một miếng xốp dán chân tăng độ ma sát cho điều hòa có thể đứng vững nhiều bề mặt khác nhau
- Quạt cây mini usb TowerFan có thể cắm trực tiếp từ cổng usb của máy tính , đem lại sự tiện dụng khi đi du lịch xa, khi dùng máy tính, đọc sách.
- Thiết kế linh hoạt, hiện đại, đẹp mắt phù hợp với nhân viên văn phòng, học sinh, trẻ nhỏ. 
- Có 2 mức gió: gió mạnh (High), gió nhẹ (Low)
- Chất liệu: Nhựa
- Công suất: 2.5W
- Cổng cắm USB 2.0
- Kích thước: 10.5 x 33 cm

Mua số lượng lớn, liên hệ 0901.388.365 (Mr. Thế Anh) để có giá tốt.
Địa Chỉ: 365 Lê Quang Định, P5, Quận Bình Thạnh ,TP.HCM. 
Email:muahang@muabannhanh.com

]]>
Có nên mua xe Vision 2016 của Honda? http://tranthachcaodep.com.vn/co-nen-mua-xe-vision-2016-cua-honda-141.html Có nên mua xe Vision 2016 của Honda? Thứ Ba, 24/05/2016, 11:04 GMT+7

Vision 2016 có kích thước 1.863mm x 686mm x 1.088mm, chiều cao yên xe hạ thấp 10 mm. Bên cạnh đó, chiếc xe cũng được tối ưu hóa để giảm trọng lượng 2kg từ 101 kg xuống còn 99 kg. Một mức trọng lượng vô cùng lý tưởng đối với chị em phụ nữ. Nhỏ, nhẹ nhưng xe Vision lại được trang bị một động cơ 110 phân khối bền bỉ song có khả năng tiết kiệm nhiên lên đến 29% so với mẫu cũ. Đây chính là nhờ việc thay thế động cơ cũ bằng động cơ eSP giống các ‘chị em’ khác trong nhà Honda như SH, SH Mode, PCX, Lead, và Air Blade.

Honda Vision

Hình dáng xe vision 2016 mang thiết kế hiện đại: Xe có thiết kế hiện đại, thanh lịch với cụm đèn xi nhan được mở rộng sang hai bên. Vision 2016 sử dụng bóng đèn pha Halogen bền bỉ nhưng vẫn đảm bảo khả năng chiếu sáng đạt tiêu chuẩn. Nhiều chi tiết trên xe được thiết kế góc cạnh không còn sự mềm mại như bản Vision đời đầu.

Động cơ: Nhỏ, nhẹ nhưng Vision lại được trang bị một động cơ 110 phân khối bền bỉ song có khả năng tiết kiệm nhiên lên đến 29% so với mẫu cũ. Đây chính là nhờ việc thay thế động cơ cũ bằng động cơ eSP giống các ‘chị em’ khác trong nhà Honda như SH, SH Mode, PCX, Lead, và Air Blade. Thêm vào đó, ‘trái tim mới’ của Vision cũng làm tăng công suất tối đa thêm 0,6 mã lực lên mức 8,9 mã lực và mô men xoắn cực đại đạt 9,3 Nm đảm bảo xe tăng tốc tốt hơn thế hệ tiền nhiệm.

Hệ thống phanh an toàn: Vision được trang bị hệ thống phanh kết hợp trước sau Combi Brake đặc trưng của Honda magn lại khả năng dừng xe tối ưu, đảm bảo an toàn.

Mức tiêu hao nhiên liệu của Vision 2016: Theo kết quả kiểm tra thực tế, Vision 2016 tiêu hao hết 1,86 lít xăng cho 100 km đường đô thị hay 53,8 km/1 lít khiến mẫu xe này có mức tiêu hao chỉ ngang xe số. Đây là một điều thực sự bất ngờ với một mẫu xe tay ga của Honda

Cảm giác lái Vision 2016: Đây là chiếc xe có khả năng tăng tốc khá tốt. Xe chỉ mất 7 giây để tăng tốc từ 0 lên 60km và đạt  tốc độ tối đa ở mốc 98 km/h. Xe có cảm giác lái khá tốt, ở dải tốc độ thấp 0-60 km/h, động cơ 110cc trên Vision 2016 vận hành khá tốt, mượt mà và ít bị giật cục khi đi ở vòng tua thấp. Xe cũng có khả năng ôm cua tốt nhờ hệ thống giảm xóc được điều chỉnh cân bằng.

Động cơ bền bỉ: Vision 2016 thế hệ mới có khả năng vận hành mạnh mẽ hơn (công suất máy tăng 4%) và tiết kiệm nhiên liệu hơn 29% so với phiên bản trước (không được trang bị eSP và hệ thống ngắt động cơ tạm thời). (theo số liệu nghiên cứu nội bộ của Honda). Với thiết kế thân thiện và tinh tế, Honda Vision hoàn toàn mới được trang bị động cơ 110cc với hệ thống phun xăng điện tử PGM – FI cho khả năng tiết kiệm nhiên liệu vượt trội, vận hành êm ái và đầy tiện ích.  

Vision hiện đang là mẫu xe tay ga tiêu chuẩn thế hệ mới được đông đảo khách hàng ưa chuộng. Về động cơ, Honda Vision mới mang động cơ  eSP 110cc thế hệ mới kết hợp hệ thống phun xăng điện tử giúp vận hành với công suất tối ưu và ít tốn nhiên liệu.

Màu sắc đa dạng & phong phú: Với sự “lên ngôi” của xu hướng màu sơn mờ được đông đảo khách hàng yêu thích trong những năm gần đây, Honda Việt Nam tiếp tục cho ra mắt Vision 2016 phiên bản màu mới lạ và độc đáo –  Đen sơn mờ.

Xe Vision đen nhám mới khoác trên mình lớp sơn đen mờ, cao cấp, mạnh mẽ đầy kiêu hãnh. Vẻ đẹp càng trở nên hoàn hảo nhờ được tô điểm bằng những điểm nhấn gây ấn tượng mạnh mẽ: logo Vision 3D, tay dắt sau, ốp phía bên trong yếm cùng giảm xóc và ngàm phanh đồng bộ một màu đỏ quyến rũ.

Vẻ đẹp hòa quyện của hai gam màu nổi bật Đỏ – Đen tạo nên sức cuốn hút khó cưỡng, đậm chất cá tính riêng cho Vision 2016. Bên cạnh gam Đen sơn mờ nổi bật này, Đỏ đậm và Vàng sẽ tiếp tục làm phong phú hơn cho bộ sưu tập màu sắc của Vision đem đến nhiều sự lựa chọn phù hợp hơn với phong cách trẻ trung và thời thượng của giới trẻ.

Giá xe vision 2016 hợp lý: Hiện tại, Honda Vision đang có giá bán đề xuất là 29.990.000VNĐ cho cả phiên bản cao cấp (đen mờ) lẫn phiên bản thời trang (giá bán đã có thuế VAT).

>> Xem thêm: Xe Vision giá bao nhiêu

Kết luận: Bên cạnh những màu sắc mới, Honda Vision 2016 vẫn sẽ giữ nguyên các thông số kỹ thuật và ưu điểm của thế hệ hiện tại. Không có nhiểu cải tiến, mẫu xe ga Honda Vision 2016 của Honda Việt Nam được bổ sung thêm màu mới đẹp mắt là vàng và đen mờ. Với việc Honda Vision 110 mẫu 2016 có thêm những màu sắc hướng đến khách hàng nam giới. Như vậy với những ưu điểm về thiết kế, động cơ, giá bán thì Vision 2016 xứng đáng là chiếc xe tay ga giá rẻ đáng mua hiện nay.

Dấu hiệu phanh đĩa xe máy bị hỏng

Hiện nay, hầu hết các dòng xe máy từ phổ thông tới xe đắt tiền đều đã sử dụng phanh đĩa ở bánh trước để tăng tính an toàn khi lái xe. Tuy nhiên, để phanh đĩa hoạt động tốt và hiệu quả, thì ngoài việc kiểm tra định kỳ người sử dụng cũng cần biết các hiện tượng hư hỏng để kịp thời xử lý.

1/ Phanh bị kêu

Phanh bị kêu xoẹt xoẹt. Nếu tiếng kêu nhỏ, thường xuất hiện khi xe đang hoặc đi qua đoạn đường nhiều bùn đất, cát thì nguyên nhân là đất cát bám vào bề mặt má phanh và luôn cà vào đĩa phanh. Nếu tình trạng này diễn ra lâu và nhiều, đĩa phanh sẽ bị mòn không đều dẫn đến phải láng lại.

phanh đĩa xe máy

Nếu tiếng kêu to và đều thì nguyên nhân rất có thể là do má phanh đã mòn hết phần ma sát, khiến phần thép của má phanh cà vào đĩa phanh. Ngoài việc phát hiện qua tiếng kêu, người sử dụng có thể quan sát bằng mắt thường để xác định mức độ mòn của má phanh trước khi quá muộn.

Trong trường hợp phanh không phát ra tiếng kêu ở điều kiện bình thường (không bóp phanh) nhưng mỗi khi bóp thì lại có những tiếng kêu kẹt kẹt, thì đây là dấu hiệu cho thấy bạc trượt đỡ càng phanh đã bị mòn, khe hở lớn gây ra va đập khi bóp phanh.

2/ Phanh bị bó

Nguyên nhân đầu tiên có thể là do đĩa phanh bị cong vênh. Bạn có thể dùng mắt thường để kiểm tra bằng cách dựng chân chống giữa sau đó nhấn đuôi xe xuống để bánh trước không chạm đất rồi dùng tay quay bánh xe và quan sát. Nên thay đĩa phanh khi bị cong vênh để bảo vệ má phanh, ly hợp và tiết kiệm nhiên liệu.

Các phớt chắn bụi và dầu ở cả pít-tông trên và dưới bị nở do thời gian sử dụng quá lâu hoặc nước lọt vào dầu phanh gây kẹt pít-tông hoặc cũng có thể là lò xo hồi vị yếu không đẩy tay phanh về vị trí ban đầu khiến dầu không hồi về được (trường hợp này ít xảy ra). Ngoài ra, pít-tông phanh bị rỗ cũng khiến phanh dễ bị kẹt dẫn đến bó phanh.

Cũng có trường hợp, do chất lượng má phanh kém, khi lái xe (thường là đổ đèo) rà phanh liên tục khiến má phanh và đĩa phanh bị quá nhiệt và dính chặt với nhau làm phanh bị bó cứng.

3/ Giảm hoặc mất chức năng phanh

Nếu dầu bị hao hụt, phanh có thể mất lực (hành trình tay phanh dài hơn nhưng phanh ít có tác dụng). Cần kiểm tra thường xuyên và định kỳ theo khuyến cáo của nhà sản xuất để duy trì mức dầu phanh luôn trong mức tiêu chuẩn. Má phanh đĩa quá mòn cũng có thể làm cho mức dầu tụt xuống, nhưng trường hợp này phải thay má phanh chứ không được phép bổ sung dầu phanh.

Không khí có thể lẫn trong dầu phanh (bị air) do dầu phanh đã quá cũ mà không được thay hoặc trong quá trình bổ sung dầu phanh. Khi bị air, lực từ tay phanh không được truyền hoàn toàn tới pít-tông phanh nên hiệu quả phanh sẽ bị giảm hoặc thậm chí là mất lực phanh.

Dầu phanh là dung dịch “háo nước”, nó sẽ hấp thụ nước trong không khí trong thời gian sử dụng thông qua ống cao su và một số gioăng đệm bằng cao su. Khi dầu phanh có lẫn nước, các chi tiết như pít-tông nhanh chóng bị gỉ sét làm giảm hiệu quả phanh hoặc bó phanh. Ngoài ra, khi lẫn nước, nhiệt độ sôi của dầu phanh giảm, nước dễ bốc hơi và tạo ra nghẽn hơi

Lưu ý khi sử dụng

 • Cần kiểm tra mức dầu phanh thường xuyên và định kỳ theo chỉ dẫn trong sách hướng dẫn đi kèm theo xe.
 • Dầu phanh cần được thay 2 năm/lần để đảm bảo lái xe an toàn. Mác dầu phanh thường được dùng là Dot 3 hoặc Dot 4.
 • Khi thay má phanh cần đến những trung tâm uy tín để đảm bảo chất lượng và chế độ bảo hành. Má phanh kém chất lượng có giá thành thấp nhưng nhanh mòn, chịu nhiệt kém, dễ bong phíp và gây xước đĩa phanh.

3 lời khuyên hữu ích dành cho người chạy xe ga

Bí quyết để giữ chiếc xe tay ga bền đẹp và không tiêu tốn nhiên liệu rất đơn giản, phục thuộc vào cách bạn vận hành chiếc xe như thế nào. Dưới đây 3 lời khuyên hữu ích khi chạy xe tay ga mới xin chia sẻ tới độc giả:

1/ Tay ga đều, ổn định

Nhiều người đi xe máy có thói quen thốc ga lên rồi giảm ga đột ngột, như vậy sẽ làm xe tốn xăng và nhanh hỏng bộ truyền động. Khi tăng ga đột ngột, xe cần nhiều xăng để tăng tốc, cụm côn và ly hợp chuyển động nhanh hơn. Khi giảm ga đột ngột hoặc phanh gấp, xe sẽ cần lượng xăng tương ứng để đi tiếp. Nên giữ tốc độ và tay ga đều, ổn đinh nhất có thể để giúp bộ truyền động bền và xe tiêu hao xăng ở mức thấp nhất.

2/ Dầu, xăng, nước làm mát đúng tiêu chuẩn

Nếu sử dụng xe trong điều kiện bình thường, sau 1.000 km đầu tiên, bạn phải thay dầu và tiếp sau mỗi 3.000 km thay dầu một lần. Với xe ga có hai loại dầu cần phải thay là dầu máy và dầu láp (dầu hộp số). Theo kinh nghiệm, 3 lần thay dầu máy thì 1 lần thay dầu láp.

Xăng A92 và A95 thích hợp cho đông cơ của các loại xe ga. Vì vậy khi chạy xe ga ngay từ đầu, bạn nên sử dụng 1 trong 2 loại xăng này để đảm bảo độ bền và êm ái của động cơ.

Sau mỗi lần bảo dưỡng định kỳ, xe cần được bổ sung nước làm mát và chỉ nên đổ đến mức Upper. Nước làm mát vô cùng quan trọng với động cơ xe, thiếu nước làm mát xe bị ì và rất dễ chết máy. Trong thời gian tới, một số hãng xe như Piaggio còn có nước làm mát dành riêng cho xe tay ga của nhãn hiệu mình.

3/ Luôn nhớ lịch bảo dưỡng xe

Chuyên gia kỹ thuật của Piaggio lưu ý người mua xe nên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng cũng như nắm rõ chế độ bảo hành xe. Kể cả khi xe không gặp vấn đề gì thì bạn vẫn nên mang xe đi bảo dưỡng, kiểm tra định kỳ. Thời gian kiểm tra xe định kỳ với xe mới là khi xe chạy được 1.000 km.

Tham khảo thông tin mua bán xe máy nhanh chóng, uy tín ở đâu?

Mua bán xe máy cũ

Tham khảo thông tin mua bán xe máy nhanh chóng, hiệu quả tại MuaBanNhanh.com. Để được cập nhât giá xe mới nhất, hãy xem ngay: Xe Vision

Nguồn: http://muabannhanhxemay.com/co-nen-mua-xe-vision-2016-cua-honda/44235

]]>
Kinh nghiệm lái xe bán tải Ford Ranger hữu ích http://tranthachcaodep.com.vn/kinh-nghiem-lai-xe-ban-tai-ford-ranger-huu-ich-140.html Kinh nghiệm lái xe bán tải Ford Ranger hữu ích Thứ Năm, 19/05/2016, 09:31 GMT+7

Đánh giá Ford Ranger 2014 các phiên bản trên thị trường

Đánh giá Ford Ranger 2014 

Đánh giá Ford Ranger 2014 các phiên bản trên thị trường

Vượt qua mọi con đường gồ ghề sỏi đá hay núi non hiểm trở, đến với những công trường đang xây dựng, hay những con đường lầy lội và ngập nước. Nhưng đồng thời, vẫn phải được trang bị đầy đủ tiện nghi? Không gian bên trong xe rộng rãi, để có cảm giác thoải mái khi bạn phải di chuyển trên những con đường dài. Không những thế, bạn còn muốn: Chiếc xe bán tảicủa mình phải được trang bị đầy đủ các tính năng an toàn hàng đầu, để bạn hoàn toàn yên tâm chinh phục mọi mục tiêu và đến bất cứ nơi đâu mà bạn muốn?

Ford Ranger 2014 là vua bán tải tại thị trường Việt Nam với doanh số nửa đầu năm 2014 lên tới 1643 chiếc. Đến thời điểm này, dường như chưa có một đối thủ xứng tầm nào ở phân khúc xe bán tải có thể cạnh tranh được với Ford Ranger – chiếc xe bán tải bán chạy nhất Việt Nam kể từ khi nó xuất hiện.

Tại thị trường Việt Nam, Ford Ranger được bán ra với 6 phiên bản. Từ cao cấp nhất, đầy đủ tiện nghi như một chiếc xe du lịch hạng sang cho đến chiếc xe bán tải tiêu chuẩn, có thể đáp ứng nhiều đối tượng khách hàng khác nhau:

 1. Động cơ Ford Ranger mạnh mẽ như một mãnh thú

Ford Ranger được trang bị động cơ có dung tích 3.2 lít và 2.2 lít sử dụng công nghệ tiên tiến phun dầu trực tiếp buồng đốt (TDCi) kết hợp với công nghệ turbo tăng áp điều khiển cánh (VGT) cho công suất 200 Hp/3000vp và mô – men cực đại lên tới 470 Nm/2500 vp. Động cơ mạnh mẽ vượt trội, xứng danh là vua sức mạnh, giúp bạn dễ dàng vượt qua mọi địa hình khắc nghiệt nhất. Lái xe Ford Ranger là cách đơn giản để khẳng định bạn là người mạnh mẽ, năng động, tràn trề sức sống, vượt qua mọi thử thách trong cuộc sống để đạt được mọi mục tiêu mà bạn đặt ra cho bản thân

 1. Khả năng lội nước của Ford Ranger là vô địch

Bạn có phải quay đầu xe khi gặp những con đường ngập nước như thế này? Với Ford Ranger bạn dễ dàng vượt qua những con đường ngập nước lên tới 800 mm. Bởi vì, Ranger có khoảng sáng gầm xe 210 mm, la zăng cỡ lớn lên đến 18 inch cho bản Wildtrak, các phiên bản khác là 17 inch. Đồng thời, tất cả các chi tiết máy quan trọng như: Cổ hút gió, hộp lọc gió, máy phát, các thiết bị điện tử được lắp đặt ở vị trí cao hơn giúp cho Ranger mới có thể hoạt động một cách an toàn ở những con đường ngập nước lên tới 800 mm.

 1. Ford ranger được trang bị hộp số sàn 6 cấp và số tự động 6 cấp

Ford Ranger mới là dòng xe bán tải đầu tiên được trang bị số tự động 6 cấp tích hợp chức năng chuyển số cơ mang lại cho bạn sự vận hành êm ái như những dòng xe du lịch cao cấp.

Ford Ranger mới sử dụng công nghệ cài cầu điện: chuyển từ chế độ 1 cầu sang 2 cầu ở tốc độ dưới 120 km/h khi đã nhả hết bàn đạp ga mà không cần phải dừng xe.

 1. Ford Ranger được trang bị nhiều hệ thống an toàn nhất so với các xe cùng phân khúc

Ngoài các hệ thống an toàn tiêu chuẩn như: Hệ thống chống bó cứng phanh (ABS), hệ thống phân phối lực phanh điện tử (EBD). Ford Ranger mới còn được trang bị một loạt các đặc tính an toàn khác, giúp cho nó trở thành chiếc xe bán tải đầu tiên đạt tiêu chuẩn an toàn 5 sao do Euro NCAP công bố. Những hệ thống an toàn đó bao gồm:

Hệ thống chống trượt: Khi có hiện tượng quay tròn của bánh xe, các cảm biến được lắp trên các trục bánh xe của Ford Ranger mới sẽ truyền tín hiệu này về bộ điều khiển chống trượt – điều khiển động cơ giảm mô – men xoắn trong giây lát đến một mức độ nhất định để lực truyền vừa đủ đến bánh xe và xuống mặt đường. Trong trường hợp bánh xe quay trượt quá mức hệ thống phanh sẽ tác động một lực phanh lên bánh xe quay trượt đó để tăng độ bám đường tốt nhất, giúp bạn vượt qua những con đường trơn trượt một cách dễ dàng.

Ford Ranger được trang bị nhiều hệ thống an toàn nhất so với các xe cùng phân khúc

Ford Ranger được trang bị nhiều hệ thống an toàn nhất so với các xe cùng phân khúc

Hệ thống kiểm soát chống lật xe (ROM): Được trang cho phiên bản xe Ford Ranger Wildtrak, nó giúp xe của bạn giám sát chặt chẽ sự thay đổi tốc độ xe một cách quá mức, kiểm soát chuyển động trượt ngang và góc lái. Nó còn có khả năng phát hiện các tình huống lái xe nguy hiểm có thể dẫn đến bị lật xe. Ngay trước khi tình huống trở nên nghiêm trọng, tính năng này sẽ chuyển tín hiệu đến hệ thống cân bằng điện tử (ESP) để giúp kiểm soát tốc độ bằng cách tác dụng lực phanh khác nhau lên các bánh xe để lấy lại sự cân bằng và ổn định cho xe của bạn.

Hệ thống kiểm soát theo tải trọng (ALC): Trong những trường hợp xe bị lệch hướng do ảnh hưởng chuyên chở đầy tải. Bộ kiểm soát theo tải trọng sẽ tự động điều chỉnh độ cân bằng của xe để đảm bảo xe luôn hoạt động ở chế độ cân bằng, ổn định và đúng hướng.

Hệ thống hỗ trợ khởi hành ngang dốc (HLA): Khi bạn phải dừng xe trên dốc, nếu không có tính năng này, xe của bạn rất dễ bị trôi về phía sau khi bạn nhả chân phanh để chuyển sang chân ga, điều này rất nguy hiểm khi có xe đậu ngay phía sau xe của bạn. Hệ thống này giữ cho xe của bạn đứng yên trên dốc trong thời gian 3 giây, đủ thời gian cho bạn chuyển từ chân phanh sang chân ga một cách an toàn. (tính năng này chỉ có trên Ranger Wildtrak).

Ranger Wildtrak 3.2 là chiếc xe bán tải đầu tiên được trang bị 6 túi khí: Túi khí cho người lái và hành khách, 2 túi khí bên và hai túi khí rèm giúp cho bạn và hành khách trên xe an toàn tuyệt đối khi có va chạm mạnh xảy ra.

 1. Ford Ranger 2014 được trang bị đầy đủ tiện nghi như một chiếc xe du lịch hạng sang

Không gian nội thất của Ford Ranger hoàn toàn mới: Được tối ưu hóa đến từng mm mang đến cho bạn không gian nội thất rộng rãi thoải mái hơn mà không hề ảnh hưởng đến thể tích của khoang chở hàng. Trụ B được thiết kế dịch chuyển về phía trước, cánh cửa sau rộng hơn giúp cho bạn và hành khách ra vào xe được dễ dàng hơn. Hàng ghế sau rộng rãi nhất trong các xe cùng phân khúc, khoảng để chân cho hàng ghế sau lên tới 902mm, cho hành khách ngồi hàng ghế sau cảm giác thoải mái hơn khi phải di chuyển đường dài.

Ford Ranger 2014 mới có tới 20 ngăn chứa đồ: Các hộc chứa đồ được bố trí trên xe một cách hợp lý ,dưới hàng ghế sau, trên bảng táp lô, các cánh cửa, cốp đựng đồ, tạo ra nhiều tiện ích cho bạn và hành khách trên xe.

Các tính năng thông minh và tiện ích khác bao gồm: Điều hòa tự động 2 vùng khí hậu, đèn pha tự động bật khi trời tối, gạt mưa tự động khi có nước mưa, chế độ ga tự động khi tốc độ xe đạt từ 40 km/h hệ thống điều khiển âm thanh bằng giọng nói rất tiện ích cho người dùng.

Trên đây là 5 đặc tính nổi bật giúp xe Ford Ranger 2014 hoàn toàn mới luôn là chiếc xe bán tải bán chạy nhất tại Việt Nam. Ngoài 5 đặc tính kể trên có một yếu tố cũng rất quan trọng giúp xe Ranger luôn giữ vững vị trí số 1 đó là: Ford Ranger có tới 6 phiên bản khác nhau cho khách hàng lựa chọn, từ cao cấp nhất là chiếc Ford Ranger Wildtrak 3.2 cho tới chiếc Ford Ranger XLS 4×2 MT bình dân, giá thành hợp lý. Giúp người dùng có nhiều lựa chọn hơn khi quyết định mua một chiếc xe bán tải phù hợp nhất cho nhu cầu sử dụng của mình.

Những điều cần chú ý khi lái xe bán tải Ford Ranger trên đường đồi núi

Xe bán tải Ford Ranger thể hiện sự sung sức khỏe khoắn của mình trên nhiều địa hình là việc không quá lạ. Nhưng đôi khi vận hành trên những cung đường khó bạn cũng cần phải trang bị những kiến thức, lưu ý để lái xe ô tô an toàn cho bạn và những người đi cùng. Bài viết Hướng dẫn lái xe đường đồi núi sẽ tư vấn bạn những quy tắc đảm bảo lái xe an toàn.

Những điều cần chú ý khi lái xe bán tải Ford Ranger trên đường đồi núi

Những điều cần chú ý khi lái xe bán tải Ford Ranger trên đường đồi núi

 

Trọng lượng của chiếc xe ô tô bán tải

Trên thị trường hiện nay có 4 loại xe bán tải khác nhau (phân theo trọng lượng của xe): hạng trung, 1500kg, 2500kg và 3500kg. Loại trọng lượng 1500kg hiện nay là lựa chọn ưu tiên nhất. Nên lựa chọn xe chạy dầu vì công suất sản sinh ra lớn và chi phí để vận hành cũng tiết kiệm hơn xăng.

>> Xem thêm: Giá xe Ford Ranger

Địa hình cung đường bạn xe lái xe cần được khảo sát trước

Điểm đáng quan tâm nhất của bạn khi di chuyển trên địa hình đồi núi đó là mặt đường, khả năng sạt lở đất đá. Bạn phải dự tính được những điều gì đang chờ đợi bạn và có khả năng xảy ra trong quá trình lái xe của bạn. Bạn cần thực hiện các điều này một cách cẩn thận và tỉ mỉ. Cho xe chạy chậm và chắc chắn rằng xe của bạn đang để ở số thấp như thế mới dễ dàng cho bạn điều khiển tốc độ và khả năng vượt qua những chướng ngại vật trên đường khỏe hơn.

Thời tiết

Thời tiết là yếu tố góp phần không nhỏ trong việc bạn lái xe trên địa hình đồi núi, nếu như trời nắng nóng đương nhiên xe của bạn sẽ chịu ảnh hưởng đặc biệt là xe đang thả dốc. Khi đó động cơ sẽ hoạt động mạnh hơn bình thường ở địa hình bằng phẳng vì thế mà hệ thống truyền lực sẽ hoạt động nhiều hơn dẫn tới việc cả hệ thống sẽ nóng lên. Vì thế trong quá trình lái xe bạn phải lưu ý những thông báo nhiệt từ hệ thống đồng hồ để khẳng định rằng dầu nhớt trên xe vẫn đáp ứng được yêu cầu khi chuyển động. Khi đó những thanh thép và hệ thống lưới tản nhiệt sẽ giúp bạn khẳng định được giá trị của nó. Nếu có hệ thống làm mát bằng nước bạn cần kiểm tra xem nước có bị sôi không? Nếu nước sôi bạn nên dừng lại và dùng các biện pháp làm mát động cơ trước khi nghĩ tới việc chinh phục chặng đường tiếp tới.

Hệ thống treo

Các xe bán tải vốn dĩ đã có trọng lượng lớn rồi đó là chưa kể việc chở thêm đồ nữa vì thế trước khi bắt đầu chặng đường bạn phải kiểm tra hệ thống treo của xe ô tô bán tải xem có bị lún không? Sẽ thật là mạo hiểm nếu xe ô tô bán tải của bạn có phần đuôi bị vênh và mũi xe lại có hướng chổng lên trời.

Hãy nhớ rằng việc di chuyển trên địa hình đồi núi những lúc bạn leo dốc thì cần phải tạo ra sức nặng ở mui xe để dễ dàng tạo ra sức kéo cho xe. Nếu kéo thêm xe moóc, bạn cần chắc chắn rằng 10% trọng lượng của xe moóc được đặt ở phần then gắn vào xe. Hãy tính toán kỹ lưỡng trước khi bắt đầu chuyến đi của bạn để loại bỏ tối đa những rủi ro mà bạn có thể gặp phải khi lái xe bán tải trên địa hình đồi núi. Chúc các bạn lái xe an toàn.

Những điều lưu ý cho lái xe mới, lái xe một cách an toàn

Những người mới lần đầu lái xe thường mang tâm lý khá lo lắng và sợ sệt do lượng kiến thức và những lời khuyên khác nhau từ nhiều người. Vậy thì làm sao để người mới tập lái xe hơi có thể trở thành tay lái thành thục? Những kinh nghiệm dưới đây sẽ giúp bạn.

Những điều lưu ý cho lái xe mới, lái xe một cách an toàn

Những điều lưu ý cho lái xe mới, lái xe một cách an toàn

Chọn loại xe phù hợp với mình

Những người mới tập lái xe chỉ nên lái những loại xe với kích thước vừa đủ và không quá chuyên dụng. Những chiếc xe lớn như SUV, mẫu xe thể thao sẽ gây ra khá nhiều khó khăn cho người đang tập lái xe hơi bởi những người chưa có kinh nghiệm cầm vô lăng sẽ gặp lúng túng đối với những xe có tầm nhìn rộng, khó điều khiển tay lái hoặc xe có thể đi với tốc độ cao. Chính vì những đặc điểm này, người mới lái xe  có thể không đủ kinh nghiệm và nhanh nhạy để xử lý các tình huống khác nhau. Xe số tự động sẽ dễ dàng hơn cho người mới tập lái

Những người có kinh nghiệm lái xe thường nói rằng họ tìm thấy cảm giác lái xe thực thụ khi lái những chiếc xe số sàn nhưng đối với những người mới tập lái xe thì xe số tự động sẽ là lựa chọn phù hợp hơn bởi chúng dễ điều khiển hơn và các thao tác cũng đơn giản hơn rất nhiều so với xe số sàn.

>> Xem thêm: Chọn mua xe bán tải Ford Ranger cũ

Hạn chế lái xe ban đêm

Ban đêm là thời điểm tồn tại nhiều nguy cơ trên các chặng đường. Vào buổi tối, người lái xe sẽ gặp khó khăn trong việc quan sát phía trước, hơn nữa, những tình huống bất ngờ như vật cản trên đường hay động vật ra đường vào ban đêm cũng có thể là mối nguy hiểm khôn lường khi tài xế chưa đủ kinh nghiệm xử lý những tình huống này. Do đó, nếu đang tập lái hoặc mới lái xe, tay lía còn yếu thì tốt nhất nên hạn chế đi đêm, trừ trường hợp bất khả kháng

Không nên chở nhiều người hoặc trẻ con

Nếu như bạn vừa tập đi xe thì việc chở nhiều người hoặc trẻ con sẽ có thể làm bạn trở nên mất tập trung bởi những tiếng ồn ào trò chuyện. Bên cạnh đó, tay lái yếu có thể khiến xảy ra va chạm, gây ảnh hưởng đến nhiều người. Vì vậy, nếu mới lái xe thì bạn nên đi cùng 1 hoặc 2 người để vừa tập trung, vừa có thể giúp bạn trong những tình huống khẩn cấp

Thắt dây an toàn và tuân thủ luật giao thông

Đây là 2 điều mà người mới tập lái xe phải ghi nhớ kỹ. Có thể bạn thấy mấy đứa bạn mình chẳng hề thắt dây an toàn khi lái xe nhưng việc này ảnh hưởng rất nhiều đến sự an toàn của bạn. Việc thắt dây an toàn sẽ hạn chế thấp nhất chấn thương khi xảy ra va chạm. ngoài ra, việc tuân thủ luật giao thông cũng giúp bạn giảm thiểu những nguy hiểm có thể xảy ra trên đường.

Tham khảo mua bán xe Ford Ranger giá rẻ nhanh chóng, chất lượng ở đâu?

Tham khảo đầy đủ các giá Ford Ranger từ cộng đồng mua bán chuyên nghiệp tại Muabannhanh.com - Để cập nhật các dòng xe Ford Ranger chất lượng, xem ngay: Giá xe Ford Ranger

Nguồn: https://oto.muabannhanh.com/kinh-nghiem-lai-xe-ban-tai-ford-ranger-huu-ich/416

]]>
PhonePage - Trang Số Điện Thoại của In decal lấy liền http://tranthachcaodep.com.vn/phonepage-trang-so-dien-thoai-cua-in-decal-lay-lien-139.html PhonePage - Trang Số Điện Thoại của In decal lấy liền Thứ Hai, 16/05/2016, 11:50 GMT+7

PhonePage - Trang Số Điện Thoại của In Decal

Vào PhonePage IIn Decal Giá Rẻ TPHCM: https://0822466666.muabannhanh.com/

Giới thiệu

Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing Ltd

Mang đến cho khách hàng giá in decal rẻ nhất trên thị trường, với hệ thống máy in decal, máy bế decal hiện đại:

 • Máy in decal mực nước khổ lớn
 • Máy in decal mực dầu khổ lớn Mimaki Nhật Bản
 • Hệ thống máy in offset chuyên in decal làm tem nhãn các loại
 • Máy bế Mimaki khổ nhỏ, máy bế Mimaki khổ lớn

Với trang web chuyên cung cấp thông tin về in decal là Indecal.com.vn - Inantem.com - Intembaohanh.com.vn

Ra đời từ năm 2005, là công ty tiên phong trong lĩnh vực in nhanh kỹ thuật số. Sở hữu 100% máy móc thiết bị nên bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về giá, nguyên vật liệu và thời gian giao hàng đúng hẹn.

In Decal chỉ làm theo đúng bảng báo giá được công ty ban hành.

Chúng tôi không thực hiện bất kỳ yêu cầu nâng giá, kê giá từ phía khách hàng và nhân viên

CÔNG TY TNHH IN KỸ THUẬT SỐ - DIGITAL PRINTING Co,. Ltd.

MST/GPKD: 0310 989 626 - FAX: (08) 35 515 939

Đc: 365 Lê Quang Định, P5. Q.Bình Thạnh, Tp.HCM

Cách ngã tư Lê Quang Định - Nguyễn Văn Đậu 300m, đối diện chùa Dược Sư

Giờ làm việc: 08:00 - 18:00 (Thứ 2 đến thứ 6) - Thứ 7 từ 8:00 - 16:00

Điện thoại: (08) 2237 6666 - (08) 2238 6666 - (08) 224 66666 - 09 09 09 96 69

Phản ánh, than phiền chất lượng dịch vụ 09 09 09 9669

Sản phẩm

In decal

 • In decal
 • In decal dán kính
 • In nhanh decal
 • In decal giá rẻ
 • In decal khổ lớn
 • In decal mực dầu

In decal trang trí

 • In decal dán tường
 • In decal dán laptop
 • In decal dán điện thoại
 • In decal trang trí phòng khách
 • In decal dán tường kính

In sticker decal

 • In sticker
 • In sticker dán tường
 • In sticker dán cốc nhựa
 • In sticker dán sản phẩm
 • In sticker trong
 • In sticker dán laptop
 • In sticker dán bàn phím laptop
 • In sticker Kpop

Chất liệu in decal

 • In decal trong
 • In decal phản quang
 • In decal bảy màu
 • In decal lưới
 • In decal nhựa
 • In decal giấy

Để bán hàng Online, bạn chỉ cần nguồn hàng chất lượng và ổn định, việc bán hàng đã có MuaBanNhanh.com với PhonePage - Trang Số Điện Thoại và hệ thống hỗ trợ bán hàng trực tuyến tức thì

Trở thành thành viên Mua Bán Nhanh và sở hữu ngay PhonePage của riêng bạn

Liên hệ ngay

Công ty CP Mua Bán Nhanh - Mạng xã hội MuaBanNhanh.com

Địa chỉ: 365 Lê Quang Định, Phường 05, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Điện thoại:

 • Toàn quốc: 1900 6119

 • Hồ Chí Minh: (08) 7300 6688

 • Đà Nẵng: (0511) 730 6668

 • Hà Nội: (04) 7303 6868

Hotline hỗ trợ: 0906 383 365 - 0901 388 365 - 0901 181 365 - 0901 383 365 - 0901 183 365

Email: info@muabannhanh.com

Tư vấn quảng cáo adwords với đối tác chính thức của Google tại: quangcaogoogle.muabannhanh.com

Nguồn: http://thietke-web.com/phonepage-trang-so-dien-thoai-cua-in-decal-lay-lien-1082.html

]]>
Đèn diệt muỗi và côn trùng Magic Home Angry Bird giá rẻ tại TPHCM http://tranthachcaodep.com.vn/den-diet-muoi-va-con-trung-magic-home-angry-bird-gia-re-tai-tphcm-138.html Đèn diệt muỗi và côn trùng Magic Home Angry Bird giá rẻ tại TPHCM Thứ Ba, 10/05/2016, 11:49 GMT+7

 Đèn bắt muỗi hình thú Angry Bird được nhiều bậc cha mẹ chọn mua để bảo vệ giấc ngủ của bé vào ban đêm, bảo vệ không gian chơi đùa của bé ban ngày. Thiết kế hình thú bắt mắt, dễ dàng tháo ra để lau chùi, vệ sinh, chất liệu nhựa cách điện, đèn led UV tiết kiệm điện, hiệu quả sủ dụng lâu dài.

Đèn bắt muỗi Magic Home Angry Bird giá khuyến mãi cực sốc chỉ còn 157.000 vnđ.

- Đèn bắt muỗi Magic Home Angry Bird. Hình dáng chú chim Angry Bird dễ thương và rất tiện ích

- Thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt, đèn bắt muỗi Magic Home Angry Bird giúp bảo vệ bạn và gia đình tránh khỏi bệnh sốt xuất huyết đang tăng cao hiện nay gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, công việc của mỗi chúng ta.

- Đèn hoạt động theo cơ chế thông minh dựa vào việc định vị mục tiêu của muỗi tác dụng thu hút và "hạ gục con mồi" hiệu và an toàn cho người dùng

-Thiết kế quạt hút muỗi sử dụng đèn UV, để tạo ra một ít lượng khí giống hơi người (CO2), và phát ra ánh sáng tia cực tím quyến rũ muỗi, khiến muỗi dễ bay tới đèn, rồi bị hút vào lòng dưới đáy đèn do luồng không khí xoắn được tạo ra bởi máy hút gió trong đèn, sau đó muỗi bị xoáy khô đến chết... 
-Là vật dụng gia đình hữu ích, không ảnh hưởng đến sức khỏe con người, có thể dùng để thay thế đèn ngủ lý tưởng bởi ánh ánh dịu nhẹ, lung linh, đưa bạn vào giấc ngủ sâu hơn, ngon hơn và êm ái hơn.


Với cách sử dụng đơn giản, bạn chỉ cần cắm điện và bật công tắc là có thể sử dụng Đèn bắt muỗi Magic Home Angry Bird hiệu quả. 

Tiết kiệm điện năng, thân thiện với môi trường, an toàn cho trẻ nhỏ
Kích thước gọn nhẹ, bạn có thể bố trí đèn ở mọi vị trí trong phòng. 
Thông số kỹ thuật:
Nguồn điện: 220V/ 50Hz.
Công suất: 3W.
Kích thước 17.2x12x27.5cm
Dây điện dài 1m
Không gian sử dụng hiệu quả: 25m2
Chất liệu: Nhựa
Xuất xứ: Quảng Châu

Cần mua số lượng lớn, liên hệ 0901.388.365 (Mr. Thế Anh)
Địa Chỉ: 365 Lê Quang Định, P5, Quận Bình Thạnh ,TP.HCM. 
Email:muahang@muabannhanh.com

]]>
Kính 3D thực tế ảo VR Box http://tranthachcaodep.com.vn/kinh-3d-thuc-te-ao-vr-box-137.html Kính 3D thực tế ảo VR Box Thứ Sáu, 06/05/2016, 17:25 GMT+7

Sôi động cùng từng game 3D, choáng ngợp với hiệu ứng hình ảnh nghẹt thở đến từ phim bom tấn - đó là công dụng tuyệt vời của mẫu kính thực tế ảo 3D VR Box mới nhất hiện nay. Từng hình ảnh, từng chuyển động trên màn hình smartphone trở nên mượt mà, sinh động hơn với VR Box - kính thực tế ảo 3D hiện được giới yêu thích công nghệ tìm mua.

Kính thực tế ảo VR-BOX,Xem phim 2D,3D,chơi game 3D


Kính thực tế ảo 3D VR Box là dòng kính thế hệ mới, với thiết kế sang trọng và lịch lãm. Thấu kính pha lê lần đầu tiên được sử dụng trong công nghệ thực tế ảo cho chất lượng hình ảnh trung thực nhất. Chất liệu cấu thành khá dày cho cảm giác cực kỳ chắc chắn khi cầm trên tay.

– Chất liệu sản phẩm: Nhựa cứng
– Chất liệu thấu kính: Pha lê
– Kích thước thấu kính: 42mm
– Chất liệu đệm mặt: Đệm mặt bọc da
– Tính năng: Xem phim 2D, 3D trên màn hình 200inch, chơi game 3D chuyên dụng cho kính thực tế ảo Mobile VR
– Dòng điện thoại hỗ trợ: điện thoại Android, IOS, Window phone
– Kích thước điện thoại: không quá 8.2cm chiều rộng, 16.5cm chiều dài
– Kích thước màn hình: 4,5 – 6 inch
– Độ phân giải màn hình: 720Mp trở lên
– Trọng lượng sản phẩm: 200 gram
– Chỉnh tiêu cự: Chỉnh tiêu cự 4 chiều
– Kích thước hộp: 27 x 18 x 12 (cm)
1 đổi 1 trong 3 ngày.

Địa chỉ: 365,Lê Quang Định ,P.5,Quận Bình Thạnh TP.HCM
Giá Sỉ Vui Lòng Liên Hệ HotLine: 0901 388 365
Email:muahang@muabannhanh.com

Nguồn: http://muasamnhanh.com/kinh-thuc-te-ao-vr-box-xem-phim-2d-3d-choi-game-3d/id-c1000000

]]>
Hình ảnh những màu xe Exciter thương hiệu quốc tế http://tranthachcaodep.com.vn/hinh-anh-nhung-mau-xe-exciter-thuong-hieu-quoc-te-136.html Hình ảnh những màu xe Exciter thương hiệu quốc tế Thứ Ba, 03/05/2016, 14:27 GMT+7

Xem thêm video "Giới thiệu xe Exciter 150 Camo"

Exciter Movistar

Phiên bản Movistar vẫn được trang bị động cơ 150 cc, 4 thì, xy-lanh đơn SOHC, làm mát bằng dung dịch và ứng dụng công nghệ phun xăng điện tử cho công suất tối đa 15,4 mã lực ở vòng tua 8.500 vòng/phút và mômen xoắn cực đại đạt 13,8Nm ở 7.000 vòng/phút. Chiếc xe là sự cân bằng hoàn hảo giữa khả năng tăng tốc và khả năng xử lý linh hoạt khi di chuyển trong thành phố, bánh sau có kích thước to nhất trong dòng xe số thể thao làm tăng tính thẩm mỹ và giúp xe vận hành ổn định trên mọi địa hình. Tất cả đều ở một đẳng cấp hoàn toàn khác so với các mẫu xe số hiện nay trên thị trường.

 Exciter Movistar

Exciter 150 Camo

Với sắc màu mới, Exciter 150 phiên bản Camo vẫn giữ nguyên thông số kỹ thuật như trên dòng xe số thể thao mạnh mẽ Exciter 150 với động cơ 150 cc, 4 thì, xy-lanh đơn SOHC, làm mát bằng dung dịch và ứng dụng công nghệ phun xăng điện tử. Việt Nam là thị trường đầu tiên dòng xe này được giới thiệu.

Yamaha Exciter 150 phiên bản Camo là sự kết hợp hoàn hảo giữa vẻ ngoài thời trang, ấn tượng cùng khả năng tăng tốc, khả năng vượt xe và khả năng xử lý linh hoạt khi di chuyển trong thành phố, tất cả đều ở một đẳng cấp hoàn toàn khác so với các mẫu xe hiện nay trên thị trường. Đặc biệt hơn, phiên bản này sẽ xuất hiện một cách mạnh mẽ và nam tính bên cạnh đại sứ thương hiệu quốc tế Yamaha

 Exciter 150 Camo

Exciter 150cc GP

Yamaha Exciter 150cc GP 2016 được giới chuyên môn nhận định là một trong những dòng xe thể thao mang phiên bản cải tiến mới mẻ và cực kì hiện đại nhất, mang tới cho người dùng một trải nghiệm thật tuyệt vời so với các dòng xe Exciter trước đây. Exciter 150 GP 2016 dường như không thay đổi nhiều về các chi tiết như thông số, kiểu dáng, máy móc, nhưng với hệ thống nâng cấp tối đa từ những tiện ích bên ngoài, chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả những đối tượng yêu xe trên khắp cả nước.

 Exciter 150cc GP

Exciter 150 độ

Lấy cảm hứng từ mẫu xe X1R, Yamaha Việt Nam đã tạo ra một bản độ Exciter 150 siêu độc đáo với ghi-đông trần và "đồ chơi" khủng. Bên cạnh Exciter độ phong cách MotoGP, chiếc Yamaha Exciter 150 độ theo kiểu X1R này là một trong 2 mẫu xe độ được Yamaha trưng bày tại Triển lãm xe máy Việt Nam 2016.

Yamaha X1R là dòng xe côn tay cỡ nhỏ dựa trên cơ sở Exciter 135 cũ, trước đây chỉ được dành riêng cho thị trường Thái Lan. So với Exciter, chiếc xe này có ghi-đông trần và đèn pha đặt dưới mặt nạ của xe. Tương tự như X1R trước đây, bản độ Exciter 150 này của Yamaha cũng có bộ đèn pha mắt cầu nằm bên dưới mặt nạ được chế mủ lại.

 Exciter 150 độ

Những kinh nghiệm xây dựng thương hiệu

Tránh đối đầu trực diện những thương hiệu quá mạnh trên thị trường trong khi doanh nghiệp không đủ tiềm lực tài chính, kỹ năng quản trị thương hiệu và lực lượng phân phối. Ngoài ra, doanh nghiệp nên xác định đối tượng tiêu dùng cho sản phẩm của mình nhằm né tránh cạnh tranh và dễ thâm nhập hơn.

Thương hiệu cần một đặc trưng, nếu không có đặc trưng sẽ không có thương hiệu. Không thể có một sản phẩm cho mọi người, điều này sẽ dẫn đến thương hiệu chẳng là gì và cũng chẳng của ai. Bạn hãy liên tưởng đến thức ăn trên máy bay, đó là một sản phẩm theo kiểu dễ ăn cho toàn thế giới và vì vậy chẳng ai ưa thức ăn trên máy bay. Do đó, doanh nghiệp cần phải biết hi sinh để bảo đảm tính cạnh tranh mạnh mẽ cho thương hiệu.

Cần tránh những tuyên bố nhưng thực hiện không được triệt để. Doanh nghiệp cần làm thử nghiệm để bảo đảm một cách chắc chắn rằng thương hiệu mang lại lợi ích như đã hứa với người tiêu dùng.

Những kinh nghiệm xây dựng thương hiệu

Doanh nghiệp cần xây dựng hệ thống phân phối đi trước một bước trước khi tung các chiến dịch marketing đồng bộ.

Doanh nghiệp cần đầu tư vào những lĩnh vực mà đơn vị của mình có ưu thế về nội lực (là ưu thế bên trong mà đối thủ khó có khả năng theo kịp).

Không có khác biệt có nghĩa là chết. Khi tung một sản phẩm không có nghĩa bạn “đẻ” ra một lớp người tiêu dùng mới, mà là chiếm lấy người đang dùng thương hiệu của đối thủ. Phải tạo ra sự khác biệt là lý do để họ phải sử dụng sản phẩm của mình.

Xem thêm slideshare "Các dòng xe Exciter mới nhất của Yamaha"

 

Mua bán xe Yamaha Exciter ở đâu?

 Yamaha Exciter

Tham khảo và chia sẻ thông tin mua bán xe Yamaha Exciter trên chuyên trang MuaBanNhanh.com. Xem ngay: Xe Exciter

Xem thêm infographic "Top 6 rivals of Yamaha R25 prototype"

 

Top 6 rivals of Yamaha R25 prototype

Nguồn: http://thuonghieuquocte.com/hinh-anh-nhung-mau-xe-exciter-thuong-hieu-quoc-te-129.html

]]>
Nên mua Honda City số tự động hay Chevrolet Cruze số sàn http://tranthachcaodep.com.vn/nen-mua-honda-city-so-tu-dong-hay-chevrolet-cruze-so-san-135.html Nên mua Honda City số tự động hay Chevrolet Cruze số sàn Thứ Hai, 25/04/2016, 13:25 GMT+7

Phân vân lựa chọn xe Honda City số tự động hay Chevrolet Cruze số sàn?

Mua xe mới là quyết định lớn trong hoạt động tiêu dùng của mỗi người, đặc biệt khi chưa biết nên mua số sàn hay số tự động. Điều quan trọng nhất trước khi đưa ra quyết định là cần hiểu rõ sự khác giữa hai loại, những bước hướng dẫn dưới đây sẽ giúp xác định mình nên mua xe Honda City số tự động hay Chevrolet Cruze số sàn.

1/ Hiểu rõ sự khác biệt trong vận hành

Xe số sàn, cần kết hợp cả côn và ga để chuyển động xe, nếu dùng số tự động không có chân côn, chỉ cần đạp ga và chạy

xe Honda City số tự động

xe Honda City số tự động 

2/ Hiểu về hiệu suất sử dụng của động cơ

Muốn được sử dụng toàn bộ sức mạnh từ động cơ, hãy chạy xe số sàn vì với với số tự động thì sức mạnh động cơ gần như do xe tự kiểm soát. Ví dụ, hộp số tự động của Dodge Neon tăng tốc 0-96 km/h sau 10,5 giây, thì hộp số sàn 5 cấp chỉ mất 8,1 giây, một sự khác biệt lớn.

Sức mạnh ở xe số sàn được khai thác tốt hơn vì nhiều lí do: Để giải thích, ví dụ một chiếc xe có công suất 200 mã lực ở vòng tuay máy 7.000 vòng/phút, nhưng hộp số tự động sẽ chuyển số dưới mức mở bướm ga tối đa, tức khoảng 6.000 vòng/phút, khi đó các bạn sẽ không bao giờ cảm nhận được toàn bộ sức mạnh của xe. Vì thế, động cơ được thiết kế công suất tối đa 200 mã lực, nhưng thực tế người lái chỉ được trải nghiệm ở khoảng 80%, tức 160 mã lực. Mặt khác, với hầu hết hộp số sàn, tài xế có thể đưa vòng tua máy tới kịch kim cho phép nhận được toàn bộ sức mạnh của xe tới bánh trước, bánh sau hoặc cả 4 bánh với bướm ga mở hết cỡ.

Nếu muốn sử dụng xe theo kiểu khai thác sức mạnh, nhưng vẫn sử dụng cho di chuyển hàng ngày, hãy xem xét hộp số có chế độ bán tự động. Về cơ bản, đó là hộp số tự động có thêm lựa chọn chạy như số sàn. Nếu muốn chạy kiểu số sàn, không cần gạt lên xuống, trái phải như cần số khác, với xe bán tự động chỉ có +và - trên cần số, lái xe chỉ cần đẩy về cộng để lên số và - để xuống số

3/ Mức tiêu thụ nhiên liệu

Trong tình hình chung về khan hiếm năng lượng hiện tại, nếuu muốn có mức tiêu thụ nhiên liệu tối ưu, hãy chọn xe số sàn vì hiệu suất động cơ được khai thác tối đa nên mức tiêu thụ trung binh của một xe số sàn so với số tự động chỉ khoảng 80%.

Chevrolet Cruze số sàn

Chevrolet Cruze số sàn

4/ Tính toán về chi phí bảo dưỡng, sửa chữa

Các xe số tự động có mức bảo hành, bảo trì lớn hơn số sàn, vì các chi tiết máy móc nhanh hao mòn hơn, nhiều thiết bị cần phải thay mới ngay cả khi ít sử dụng để đảm bảo vận hành đồng bộ với cả chiếc xe, trong khi đối với xe số sàn, nhờ sức manh động cơ nên giúp vượt qua các khiếm khuyết nhỏ của máy móc.

5/ Xem mục đích sử dụng cụ thể của mình như thế nào?

Nếu nhu cầu của bạn cần di chuyển trong thành phố trên 70 % thời gian sử dụng thì số tự động là một lựa chọn hàng đầu. Ngược lại, khi công việc cần đi tỉnh xa liên tục, vừa để cảm nhận được sự mạnh mẽ của động cơ, vừa ích lợi về kinh tế và đặc biệt giảm sự buồn chán trên các cung đường thiên lí thì số sàn lại là lựa chọn đáng lưu ý.

6/ Xem xét sự thuận lợi trong điều khiển cho những thành viên khác – có lẽ đây là điểm cộng lớn nhất cho một chiếc xe số tự động.

Với đặc tính tối giản các thao tác khi vận hành nên số tự động là lựa chọn hàng đầu cho phụ nữ và những người cao tuổi, nếu gia đình bạn có bà xã và người già, đây là yếu tố cần phải cân nhắc đó.

7/ Chuẩn bị kỹ, đánh giá chính xác bản thân trước khi mua

Mua và sử dụng một chiếc xế hộp là một bước ngoặt về kinh tế, đánh giá năng lực tài chính của bạn thực sự ổn định, tuy nhiên đây là một khối tài sản không hề nhỏ. Vì vậy phải suy tính kĩ càng giữa sở thích cá nhân và năng lực bản thân như thế nào để lựa chọn. Bạn có thể thích đi xe số sàn vì tất cả các yếu tố bên trên nhưng bạn là một người chậm chạp, không nhanh nhạy khi thao tác 3-4 động tác phức tạp phối hợp giữa chân ga, chân côn và hộp số thì tốt nhất nên mua một chiếc xe số tự động.

>> Xem thêm: So sánh Honda City 2016 và Toyota Vios 2016

9 bước để lựa chọn ôtô phù hợp

Đôi khi không cân nhắc cẩn thận sẽ dẫn tới những quyết định sai lầm vì lựa chọn chiếc xe không phù hợp với bản thân.

Mua xe ngoài yếu tố sở thích còn phải cân nhắc đến tài chính, nhu cầu, chất lượng... Sự tổng hòa của nhiều khía cạnh mới đưa ra một mẫu xe phù hợp nhất.

1/ Cân nhắc nhu cầu

Nhu cầu (needs) nhắc đến ở đây là để tách biệt với ước muốn (wants). Ước muốn thì vô cùng, phần lớn mọi người thích siêu xe thiết kế đẹp, động cơ mạnh mẽ nhưng nhu cầu lại không phải là siêu xe. Nhu cầu đi lại hàng ngày, đưa đón người thân trong gia đình, hoặc có thể kết hợp những chuyến đi xa, khi đó sedan hay SUV, MPV lại mới là những mẫu xe phù hợp nhất.

Mua xe hơi

Mua xe hơi

2/Cân nhắc khả năng chi trả

Quỹ tài chính dành cho mua xe chỉ thích hợp với loại xe tầm trung, nhưng nếu cứ cố gắng mua xe hạng sang thì đó là một sai lầm. Thâm hụt ngân sách sẽ khiến cán cân tài chính mất cân bằng, khi đó mua xe đã trở thành "tội đồ".

3/ Nên mua hay thuê

Ở Việt Nam việc thuê xe không phổ biến, nhưng ở các nước Âu Mỹ đây là hình thức thường thấy để sở hữu xe với những người có nguồn tài chính ngắn hạn không dồi dào. Tuy nhiên, sau khi hợp đồng thuê xe chấm dứt sẽ không được sở hữu xe, đó là điểm "thiệt" của thuê xe so với mua xe.

4/ Cân nhắc mọi mẫu xe trong phân khúc

Sau khi đã định hình chiếc xe cần mua, nên cân nhắc tất cả những cái tên xuất hiện trong phân khúc. Nếu chỉ vì ưa thích một thương hiệu hoặc được giới thiệu, người tiêu dùng sẽ bỏ qua những sản phẩm khác có thể phù hợp hơn.

5/ Cân nhắc chi phí sở hữu xe

Mua xe không chỉ quan tâm mức giá mà còn phải lưu ý đến các chi phí sở hữu xe như nhiên liệu, đỗ xe, bảo dưỡng, phí giao thông... là những khoản tiền không hề nhỏ.

6/ Lựa chọn đại lý

Giữa một "rừng"đại lý, cần tìm hiểu về tình hình xe, giá bán, dịch vụ ở các đại lý khác nhau để lựa chọn nơi có mức giá phù hợp nhất đồng thời chất lượng dịch vụ đảm bảo.

7/ Lái thử

Đây là bước không thể thiếu khi định mua xe. Phải lái thử xe để xác định kích cỡ, bố trí bảng điều khiển, không gian, cách lái có thực sự phù hợp hay không. Thử xe nên ở cả đường giao thông công cộng và đường tách rời, khi đó sẽ có điều kiện để kiểm tra mọi chế độ vận hành của xe.

8/ Quyết định

Sau khi đã lái thử một vài mẫu xe cân nhắc là bước quyết định chiếc xe phù hợp nhất. Nếu vẫn không chọn được, cần quay lái những bước trước đó để chắc chắn không đưa ra quyết định vội vàng dẫn đến sai lầm.

9/ Nhận xe

Thanh toán, nhận xe tưởng chừng là bước đơn giản nhưng lại quan trọng. Cần thực hiện các thủ tục rõ ràng, mạch lạc không gặp phải vướng mắc giữa hai bên và ngân hàng (nếu có).

>> Xem thêm: Mua bán xe ôtô Chevrolet Cruze

5 sai lầm nghiêm trọng khi bảo dưỡng xe ô tô

Dưới đây là 5 sai lầm nghiêm trọng khi bảo dưỡng xe hơi mà người dùng cần tránh ngay cả khi mang xe đến tiệm hay thuê thợ "cao tay" xử lý.

1/ Sử dụng xe khác để tích điện khi hết ắc-quy

Có bộ dây nối ắc-quy trong tay không có nghĩa là bạn biết cách tiếp điện nhờ bình ắc-quy của xe khác để khởi động. Nếu sử dụng dây ắc-quy không đúng cách xe có thể bị phát nổ. Mặc dù quy trình tiếp điện nhờ rất đơn giản, người lái cũng nên tìm hiểu kỹ trước khi thực hành. Đừng chờ đến lúc bình ắc-quy của xe hết điện giữa đường cao tốc mới học cách tiếp điện nhờ.

Nếu bình ắc-quy bị hết điện, hãy làm theo hướng dẫn khởi động ắc-quy khi hết điện: cần đưa xe ra khỏi khu vực nhiều phương tiện giao thông, tuyệt đối không được hút thuốc, nếu có thể hãy đeo kính bảo vệ mắt và đảm bảo rằng hai xe đậu không quá gần nhau, đồng thời cẩn thận nối chính xác các dây ắc-quy với nhau. Nếu không đánh được lửa, hãy chờ ít phút rồi thử lại. Phải chắc chắn rằng nút khởi động xe luôn ở trong trạng thái tắt trước khi bắt đầu nối hai dây ắc-quy. 

2/ Sử dụng lốp xe quá mòn

Chạy thêm vài trăm km với chiếc lốp cũ có vẻ là một phương án khá tiết kiệm nhưng lại không hề khôn ngoan. Xe hơi luôn cần những điều kiện thích hợp để hoạt động hiệu quả trong mọi tình huống. Cũng như việc bạn không thể đi chân trần trên mặt đường bỏng rát hay cũng không thể chạy bộ trên đôi giày cao gót 10 phân. Đôi chân cần loại giày thích hợp để giúp con người di chuyển, xe hơi cũng cần có lốp phù hợp để nâng đỡ và giúp cả khối sắt bên trên hoạt động an toàn.

Nếu không nhớ nổi lần cuối cùng thay lốp là khi nào hay đang sở hữu một chiếc xe ô tô cũ thì đã đến lúc sắm sửa cho "xế cưng" bộ lốp mới. Ngay cả khi bề ngoài của lốp trông còn khá mới, chất liệu cao su cũng bị mòn theo thời gian. Những viết nứt rất nhỏ không dễ phát hiện cũng có thể làm mất đi cấu trúc cứng cáp của lốp, vì vậy mà lốp xe không thể hoạt động hiệu quả. Nếu lốp quá cũ, cao su ở đường vân lốp có thể bị nứt ra khiến nổ lốp xe. 

3/ Siết đai ốc bánh xe không chặt

Có rất nhiều thông tin trên internet hướng dẫn cách siết đai ốc bánh xe đúng số lượng và chất lượng. Tuy nhiên, không phải hướng dẫn nào cũng hoàn toàn chính xác. Nếu có dự định thay lốp xe mới hoặc đơn giản là đổi vị trí 4 bánh xe mà vẫn đảm bảo tiêu chuẩn an toàn bạn cần phải biết một số thao tác cơ bản bao gồm việc lấy các thông số kỹ thuật của xe, chọn ốc và cờ-lê sao cho phù hợp

Nhưng rất nhiều người không thể làm đúng quy trình khiến việc thay lốp xe trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. Siết đai ốc không đúng mức thường dẫn tới một tình huống nguy hiểm. Nếu các con ốc bị siết quá chặt, thắng phanh sẽ bị vênh, khiến bàn đạp phanh bị rung lắc dẫn đến việc phanh không ăn. Nếu siết ốc không chặt, bánh xe lỏng lẻo có thể văng ra khi xe đang chạy. 

4/ Không thay thế dầu nhớt cho xe ô tô

Dầu nhớt đóng vai trò quan trọng không kém gì nhiên liệu trong quá trình vận hành của xe hơi. Chúng ta sẽ dễ dàng nhận thấy tác hại của việc thay dầu nhớt không đúng định kỳ. Các bộ phận của xe không được bôi trơn dẫn đến phát sinh nhiều ma sát hơn khi hoạt động. Điều này có nghĩa là xe sẽ tiêu thụ nhiều xăng hơn và thải ra nhiều khí thải hơn, tuổi thọ của động cơ cũng bị rút ngắn đáng kể.

Xe hơi luôn cần dầu nhớt để bôi trơn các động cơ và đảm bảo cho hoạt động của hệ thống truyền động. Sử dụng dầu nhớt đúng cách sẽ giúp xe duy trì áp suất thích hợp trong hệ thống phanh đồng thời giúp động cơ xe sản sinh ra nhiệt lượng thích hợp.

5/ Phớt lờ đèn cảnh báo

Phải nói đèn cảnh báo giống như một bà mẹ chuyên cằn nhằn, dù biết bạn sắp đổ xăng nhưng đèn báo hết xăng vẫn không ngừng sáng. Và sự thực đáng buồn là những cảnh báo này đôi khi khiến người sử dụng cảm thấy phiền và muốn lờ đi. Tất nhiên, điều này không ảnh hưởng gì, hoặc ít nhất, bạn cũng nắm được tình hình của xe và tự hứa sẽ sửa chữa vào một ngày gần nhất. Thực ra phản ứng này rất bình thường, có lẽ nhà sản xuất còn mừng phát khóc khi ít nhất bạn đã để ý đến những cảnh báo này. Nhưng khi xế yêu đang cố gắng để trao đổi điều gì đó, hãy để tâm lắng nghe một chút, dù đôi khi bạn thấy "siêu phiền". Đèn cảnh báo sinh ra chính là để thực hiện nhiệm vụ này.

Hãy chắc rằng bạn thuộc lòng hết ý nghĩa của các ký hiệu đèn cảnh báo và nếu có ký hiệu nào xa lạ, hãy kiểm tra lại ý nghĩa của nó trong sách hướng dẫn sử dụng. Nếu bắt gặp các cảnh báo đơn giản và bạn có thể tự khắc phục (ví dụ như lốp xe non chẳng hạn), hãy tự mình sửa chữa. Còn nếu là những cảnh báo phức tạp hơn, tốt nhất hãy gọi cho trung tâm sửa chữa. Làm lơ với những cảnh báo từ xế cưng có thể sẽ giúp bạn tiết kiệm được trong ngắn hạn, nhưng có thể bạn sẽ phải trả giá đắt.

Tham khảo thông tin mua bán xe ôtô nhanh chóng, được giá ở đâu?

Mua bán ôtô

Tham khảo đầy đủ các giá xe ôtô từ cộng đồng mua bán chuyên nghiệp tại MuaBanNhanh.com - Xem ngay: Giá Honda City

 Nguồn: http://muabannhanhoto.com/nen-mua-honda-city-so-tu-dong-hay-chevrolet-cruze-so-san/44359

]]>
Công ty cổ phần Mua Bán Nhanh thành công với dịch vụ Tổng đài thông minh http://tranthachcaodep.com.vn/cong-ty-co-phan-mua-ban-nhanh-thanh-cong-voi-dich-vu-tong-dai-thong-minh-134.html Công ty cổ phần Mua Bán Nhanh thành công với dịch vụ Tổng đài thông minh Thứ Sáu, 15/04/2016, 16:17 GMT+7

 

Nhân viên Mua Bán Nhanh hướng dẫn khách hàng sử dụng dịch vụ Muabannhanh hiệu quả

Nhân viên Mua Bán Nhanh hướng dẫn khách hàng sử dụng dịch vụ Muabannhanh hiệu quả

Sứ mệnh mà Công ty Cổ Phần Mua Bán Nhanh - Muabannhanh.com hướng tới

 • Trở thành Sàn thương mại điện tử tin cậy trong thị trường Thương mại điện tử, là cầu nối thương mại giữa người bán và người mua, giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp.
 • Giới thiệu sản phẩm, giúp khách hàng mua bán trực tuyến bao gồm: Rao vặt sản phẩm, đặt baner quảng cáo nhanh chóng, hiệu quả tức thì.
 • Tăng lượng khách hàng giao dịch, sử dụng các dịch vụ đăng tin bán hàng miễn phí thông qua tổng đài điện thoại
 • Cải thiện kỹ năng giao tiếp bán hàng qua điện thoại cho nhân viên
 • Bảo đảm sự hài lòng của khách hàng khi sử dụng dịch vụ, sản phẩm của Mua Bán Nhanh

Tổng đài thông minh hỗ trợ dịch vụ giao dịch với khách hàng hiệu quả cho công ty Cổ phần Mua Bán Nhanh

Giao dịch nhanh chóng dễ dàng với MuaBanNhanh.com thông qua tổng đài điện thoại thông minh

Giao dịch nhanh chóng dễ dàng với MuaBanNhanh.com thông qua tổng đài điện thoại thông minh

 • Tăng số lượng khách hàng sử dụng dịch vụ hỗ trợ đăng tin miễn phí, tăng số lượng thành viên VIP, các gói dịch vụ Partner
 • Nhân viên và khách hàng trao đổi dễ dàng, nhanh chóng qua hệ thống điện thoại
 • Nhân viên hoàn thiện kỹ năng bán hàng qua các tình huống giao tiếp với khách hàng
 • Cho phép người dùng chuyển tiếp vùng dễ dàng
 • Đảm bảo khách hàng luôn được cung cấp các dịch vụ hỗ trợ, giải đáp thắc mắc một cách chi tiết và chính xác, hiệu quả tức thì. 

Nguồn: http://tongdaithongminh.com/cong-ty-co-phan-mua-ban-nhanh-thanh-cong-voi-dich-vu-tong-dai-thong-minh-79.html

]]>