Tin tiêu điểm http://tranthachcaodep.com.vn/ TITLE Thu, 18 Apr 2019 23:24:18 GMT [Phong thủy trần nhà] Chọn trần thạch cao hợp phong thuỷ http://tranthachcaodep.com.vn/phong-thuy-tran-nha-chon-tran-thach-cao-hop-phong-thuy-28.html [Phong thủy trần nhà] Chọn trần thạch cao hợp phong thuỷ Thứ Tư, 21/10/2015, 16:09 GMT+7

Một ngôi nhà, một công ty hay một  văn phòng đẹp hoàn mỹ không phải chỉ dựa vào những họa tiết hay màu sắc mà yếu tố hợp phong thủy cũng là một điều quan trọng giúp cho ngôi nhà trở lên hoàn thiện.

Rất nhiều vị giám đốc ở nhiều công ty lớn đã áp dụng điều này. Nên việc thiết kế trần thạch cao, kết hợp màu sắc phù hợp với phong thủy của ngôi nhà hay văn phòng công ty là giải pháp hữu hiệu nhất. Mang lại nhiều may mắn trong công việc cũng như điềm lành trong cuộc sống.

Việc trang trí trần nhà thạch cao hiện nay đang rất phổ biến. Nó đảm bảo tính thẩm mỹ khi che được hệ thống xà nhà, các đường ống kỹ thuật cũng như che dấu được mọi khuyết điểm của ngôi nhà. Khi làm nhà, trong một số điều kiêng kỵ của phong thủy thường có quan niệm “ nếu giường nhà nằm ngay dưới xà nhà hay đường ống đều thể hiện điều không tốt”...

a

 

Dưới đây sẽ là một số cách giúp bạn chọn trần thạch cao hợp phong thủy nhất.

 Về việc trang trí trần thạch cao cũng cần phải quán xét đến tính chất và công năng của từng không gian cho phù hợp. Ví dụ  như đối với phòng khách, phòng ăn của bạn  mang tính động - dương thì nên trang trí bằng nhiều hình khối mang tính chất chuyển động như hình tròn, hình ovan,..

 Các không gian như phòng ngủ, phòng làm việc thiên về yếu tố tĩnh - âm nên trang trí nhiều họa tiết hình vuông, hình chữ nhật. Trong việc trang trí trần, đặc biệt cho phòng ngủ nên tránh những hình thức quá rối hay  màu sắc lòe loẹt, đặt biệt là tránh các góc nhọn như mang hình quả trám hay mảng miếng tam giác đâm ra cửa chính hay cửa của các phòng.

Theo chuyên gia phong thủy, trong phong thủy, việc đặt giường ngủ, ban thờ, bàn làm việc bên dưới dầm bê tông là một việc tối kỵ. Nó không những ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà từ trường của bê tông cốt thép tạo ra nhiều sát khí ảnh hưởng không tốt đến sức khoẻ, đặc biệt hiệu ứng về thị giác sẽ khiến người bên dưới luôn có cảm giác bị đè nén, bức bối.

Tuy nhiên, nếu đã làm trần thạch cao che dầm thì có thể yên tâm vì vừa giảm được từ trường vừa làm mất đi cảm giác bị đè nén khi nằm bên dưới. Ngoài ra, để tăng hiệu quả có thể sử dụng thêm những chiếc đèn hắt trần chiếu lên dầm bê tông.

Ngoài việc chọn trần thì yếu tố màu sắc cũng như ánh sáng của trần thạch cao cũng là một điều không thể thiếu để tạo lên một ngôi nhà có phong thủy tốt. Trần nhà có màu sáng sẽ tạo cảm giác không gian rộng rãi, thoáng mát khi vào phòng. Màu sơn tường nên chọn xanh nhạt, vàng chanh, hồng phấn, tạo cảm giác mát dịu cho căn phòng.

So với các phòng khác, phòng khách phải là nơi tiếp nhận nhiều ánh sáng nhất, vì thế không được để phòng khách u tối, thiếu ánh sáng mặt trời. Khi thiết kế cửa chính và cửa sổ cho phòng khách nên để độ rộng tối đa.

Như vậy việc thiết kế trần thạch cao và phối hợp màu sắc phù hợp với phong thủy đáp ứng nhu cầu thỏa mãn yếu tố thẩm mỹ.

Và cuối cùng là hướng dẫn sinh khí luân chuyển thuận lợi trong ngôi nhà, có tác động rất lớn cho sức khỏe, hạnh phúc và khả năng vươn tới thành công trong sự nghiệp.

Xem thêm: http://thenhua.com.vn/meo-vat-moi-ngay.html

Xem thêm: http://chothuenutrang.com/kien-thuc-thuong-thuc.html

]]>
[Nhà đẹp với trần thạch cao] Trần thạch cao đơn giản http://tranthachcaodep.com.vn/nha-dep-voi-tran-thach-cao-tran-thach-cao-don-gian-25.html [Nhà đẹp với trần thạch cao] Trần thạch cao đơn giản Thứ Tư, 21/10/2015, 16:08 GMT+7

Cái cốt lõi để có một cái trần thạch cao như ý chính là cách bạn làm hài hòa trần thạch cao với style không gian nhà đẹp, đặc biệt nhất, trần càng trang trí đơn giản, kết quả mang đến càng hiệu quả.

a

b

 

c

c

c

Xem thêm: http://inthenhua.vn/meo-vat-cuoc-song.html

Xem thêm: http://nhapkhauuythac.com/trai-nghiem-mua-hang.html

]]>
[Nhà đẹp với trần thạch cao] Mẫu trần thạch cao nhà ống http://tranthachcaodep.com.vn/nha-dep-voi-tran-thach-cao-mau-tran-thach-cao-nha-ong-23.html [Nhà đẹp với trần thạch cao] Mẫu trần thạch cao nhà ống Thứ Tư, 21/10/2015, 16:08 GMT+7

Nhà ống(nhà phố) có bề ngang rất hẹp, thường khoảng trên dưới 4m. Kiểu nhà đẹp phố này hiện nay rất phổ biến ở Việt Nam, đặc biệt là những thành phố đông dân cư như Hà Nội, TP Hồ Chí Minh. Có đặc điểm hẹp về chiều ngang như thế nên kiểu nhà này thường được chúng tôi thiết kế trần thạch cao phòng khách đẹp và nổi bật, tạo cảm giác rộng hơn. Dưới đây là một số mau trần thạch cao nhà ống hiện đại

22222

Xem thêm: http://nhapkhaumienthue.com/kenh-mua-hang.html

]]>
[Nhà đẹp với trần thạch cao] Trần thạch cao phòng bếp http://tranthachcaodep.com.vn/nha-dep-voi-tran-thach-cao-tran-thach-cao-phong-bep-16.html [Nhà đẹp với trần thạch cao] Trần thạch cao phòng bếp Thứ Tư, 21/10/2015, 16:06 GMT+7

Phòng bếp là nơi chuẩn bị những bữa ăn ấm cúng, nơi tái tạo và cung cấp năng lượng để bạn năng động...

Thi công trần thạch cao phòng bếp:

Phòng bếp là nơi chuẩn bị những bữa ăn ấm cúng, nơi tái tạo và cung cấp năng lượng để bạn năng động, khỏe manh và thành công. Trong quá trình đun nấu hơi nước sẽ bốc lên sẽ ảnh hưởng đến mĩ thuật và chất lượng của trần thạch cao phòng bếp, vì thế với kinh nghiệm tích lũy và phương châm “bền vững” của công ty, chúng tôi luôn luôn lựa chọn những sản phẩm phù hợp thích ứng với tổ ấm của bạn.

Do không gian hạn chế hay một phần do xu hướng chung của các nhà đẹp hiện nay nên phòng bếp thường không được tách bạch riêng khu chế biến nấu nướng thức ăn với không gian ăn uống nhằm tạo sự linh hoạt và thuận tiện cho công tác chế biến và sắp xếp bàn ăn một cách nhanh gọn. Tùy vào không gian bếp mà có các cách phân chia hợp lý giữa hai khu vực chính là bếp nấu và bàn ăn để đạt được sự thuận tiện.

Chọn vị trí đặt bàn ăn, nên chú ý chon những nơi nhiều ánh sáng,góc nhìn đẹp và đủ sự thoải mái khi sinh hoạt, cũng không nên đặt quá gần bếp gây nóng và khó chịu khi ăn. Khi thết kế trần thạch cao nhà bếp chúng tôi tạo ra những điểm nhấn những khu vực như bàn ăn va bếp.Bàn ăn có thể lắp thêm đèn thả để ánh sáng tốt hơn và tạo thêm sự sang trọng, lãng mạn cho bữa ăn đầm ấm.

mẫu trần thạch cao phòng bếp hiện đại - mẫu số 002

Trần thạch cao phòng bếp hiện đại mẫu số 002

mẫu trần thạch cao phòng bếp sang trọng - mẫu số 003

Trần thạch cao phòng bếp hiện đại  - sang trọng mẫu số 003

trần thạch cao phòng ăn gia đình - mẫu số 004

Trần thạch cao phòng ăn gia đình mẫu số 004

mẫu trần thạch cao phòng ăn - mẫu số 005

Trần thạch cao phòng ăn gia đình mẫu số 005

trần thạch cao phòng ăn - mẫu số 006

Xem thêm: http://inbanner.com.vn/thuong-thuc-cuoc-song.html

Xem thêm: http://shopthoitrangcongso.vn/mua-sam-shopping.html

]]>
[Tư vấn trần thạch cao] Trang trí nội thất với thạch cao http://tranthachcaodep.com.vn/tu-van-tran-thach-cao-trang-tri-noi-that-voi-thach-cao-10.html [Tư vấn trần thạch cao] Trang trí nội thất với thạch cao Thứ Tư, 21/10/2015, 16:05 GMT+7

Lựa chọn hàng đầu cho ứng dụng trọng trang trí nội thất trần và vách ngăn là việc sử dụng hệ trần vách thạch cao do đặc điểm chính của nó là sự uyển chuyển sắc sảo đến từng chi tiết.

a

Ngoài các yếu tố về kiến trúc, để có được một hệ trần vách ngăn thạch cao thật là hoàn mỹ từ bên ngoài và vững chãi từ bên trong thì chúng cần phải được thiết kế thi công và thi công một cách an toàn. Cùng với đó điều thực sự cần thiế là việc ứng dụng các hệ sản phẩm đúng với từng chức năng của nó.

Để có một công trình thạch cao đạt tính an toàn đảm bảo bền vững và đặc biệt đạt được tính thẩm mỹ cao thì gia chủ cần chú ý đến một vài tiêu chí sau:

Thứ nhất, khi chọn sản phẩm làm trần thạch cao hay vách ngăn thạch cao nên chọn phụ kiện và đồng bộ sản phẩm với nhau cùng thống nhất một nhà sản xuất hơn là việc chọn từng nhà sản xuất đơn lẻ, các sản phẩm trôi nổi trên thị trường không nguồn gốc xuất xứ hay từ những nhà sản xuất khác nhau. Với sự đồng bộ của hệ sản phẩm này khiến gia chủ hoàn toàn yên tâm với độ an toàn cho ngôi nhà của mình. Điều đó giúp tránh được việc đổ lỗi lẫn nhau giữa các nhà sản xuất khi công trình gặp phải sự cố .

Thứ hai, tùy vào không gian và mục đích sử dụng của các căn phòng để chọn các loại tấm tiêu chuẩn như với phòng tăm có thể sử dụng tấm chống ẩm Moisbloc hay phòng karaok xử dụng các loại tấm tiêu âm Echobloc… để phát huy tối đa công dụng của sản phẩm.

Thứ ba, một sản phẩm vô cùng quan trọng nó có chức năng làm giá đỡ cho toàn bộ hệ trần và vách ngăn đó chính là khung. Để hệ thạch cao được bền đẹp trong suốt quá trình sử dụng chúng ta cần chọn đúng hệ khung phù hợp. Hiện nay trên thị trường có các hệ khung cao cấp như của Boral, Vình Tường…

Thứ tư, một yếu tố không thường được chú ý đến do nó được xem là nhỏ nhặt chính là các phụ kiện đi kèm. Tuy nhiên các chi tiết được xem là nhỏ nhặt này lại là nhận tố kết nối các nguyên vật liệu chính riêng lẻ thành một hệ thạch cao hoàn chỉnh. Do đó cần sử dụng các phụ kiện này đảm bảo tính chống rỉ tốt, đủ đàm bảo chắc chắn để kết nối các vật liệu khác.

Thử lăm, khi chọn nhà thi công, nên chọn nhà thi công uy tín. Khi thi công tuân thủ theo đúng tài liệu hướng dẫn của nhà sản xuất, kể cả việc sử dụng các phụ kiện hoàn thiện, xử lý mối nối tấm thạch cao bằng vật liệu chuyên dụng phù hợp.

Xem thêm: http://pmf.com.vn/mua-hang-chon-loc.html

Xem thêm: http://thietkenha.org/meo-nho-moi-ngay.html

]]>