Trần nhà như thế nào là ảnh hưởng đến tài vận?

Thứ Ba, 24/11/2015, 22:47 GMT+7

Trong phong thủy, thì phòng khách là nơi dung nạp sinh khí, vì vậy càng rộng càng tốt. Nói chung khi thiết kế nhà cửa thì độ cao của các tầng thường là 3 mét, sau khi trừ đi độ cao của trần nhà thì còn khoảng từ 2m6 đến 3m, thậm chí có những nhà thấp hơn.

Phòng khách như vậy vừa không thích hợp cho việc trang trí trần nhà, mà vật trang trí trên trần nhà vốn đã thấp lại càng trở nên thấp hơn, không gian thấp như vậy sẽ làm giảm đi diện tích chứa sinh khí, mang đến cho con người cảm giác bị áp chế.

Khi sửa sang trang trí còn phải treo đèn, vật trang trí, mà những vật như vậy treo quá thấp sẽ hình thành nên sát khí giống như dầm ngang, tạo nên cảm giác áp lực ở ngay trên đầu.

Lại có những nơi đèn trang trí hướng xuống, ánh đèn chiếu xuống giống như những lưỡi kiếm từ trên dầm đâm xuống, đó cũng là sát khí ảnh hưởng đến tài vận.

Thế nhưng nếu độ cao của phòng khách trên 3m, thậm chí có nhưỡng nhà cao tới 5m hoặc 6m, độ cao không gian rất tốt, thích hợp cho việc trang trí trên trần để đem lại tài vận tốt.

Tags: Phong thủy trần nhà
TranThachCaoDep.com.vn / Phong thủy trần nhà
Tags: Phong thủy trần nhà
TranThachCaoDep.com.vn / Phong thủy trần nhà