[Tư vấn trần thạch cao] Để có một hệ trần thạch cao hoàn hảo.

Thứ Tư, 21/10/2015, 16:05 GMT+7

Trước khi thi công công trình trần thạch cao, các gia chủ cần quan tâm đến các vấn đề sau để có một hệ trần thạch cao đẹp và hoàn hảo các chức năng:

Thứ nhất cần xét đến khung xương:

Khung xương là bộ phận chịu lực, nâng đỡ toàn bộ sức nặng của tấm trần thạch cao cùng các vật trang trí khác. Ước tính trung bình mỗi tấm trần thạch nặng khoảng 20kg, cộng thêm đèn chiếu sáng, đèn chùm trang trí, hệ thống dây điện… trọng lượng của toàn bộ hệ thống trần tăng lên gấp nhiều lần. Nếu như không có khung xương vững chắc, trần nhà không đạt được độ an toàn. Nếu khung kém chất lượng, mỏng, giòn, dễ gỉ sét, khẩu độ thi công và cách thức thi công không đúng chuẩn hoặc sai quy định của nhà sản xuất sẽ ảnh hưởng đến sự chịu lực của hệ thống khung. Chất lượng khung cũng ảnh hưởng đến tính thẫm mỹ vì nếu khung kém chất lượng sẽ làm bề mặt bị cong, vênh, nứt, … sau một thời gian sử dụng.

a

Thứ hai: tấm thạch cao quy chuẩn

Đặc tính: Sản phẩm thạch cao tiêu chuẩn được làm từ 100% thạch cao tự nhiên, tấm thạch cao tiêu chuẩn được sản xuất với công nghệ hiện đại nhất với chất lượng cao và phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế, theo tiêu chuẩn ASTM & BS.

Có khả năng chống cháy: Vật liệu chống cháy cấp 0 theo ASTM. Cấp 1 về chỉ số lan cháy bề mặt (theo BS 476 phần 7). Không làm phát sinh chất nguy hại tổn hại đối với sức khỏe.

Lợi ích: Nhẹ, thi công nhanh & dễ dàng

Cách nhiệt: Chỉ số kháng nhiệt ( R ) từ 0.06 – 0.1 m2k/w (tùy thuộc độ dày tấm). Chỉ số đối lưu thấp (U) từ 10 – 16.7 k/w (tùy thuộc độ dày tấm).

Tính năng thẩm mỹ: Tính linh hoạt cao trong thiết kế theo những tiêu chuẩn cao nhất, dễ dàng trang trí với sơn, giấy dán tường, gạch ốp,…. Có thể uốn tới bán kính 4500mm.

aa

Thứ ba: vấn đề cuối cùng và không thể bỏ qua đó là trình độ kỹ thuật của đội ngũ thợ thi công:

Cần lựa chọn đội ngũ thợ chuyên nghiêp, lành nghề, có trình độ chuyện môn cao nắm vững các kỹ thuật thi công. Có như vậy mới đảm bảo chất lượng công trình thi công.

Bởi thế việc chọn các sản phẩm uy tín, chất lượng và tuân thủ chặt chẽ từng bước một trong quy trình lắp ráp, giám sát thi công là yếu tố cực kỳ quan trọng để có một trần nhà đẹp và an toàn.

Xem thêm: http://inbaobi.vn/bai-viet-nen-doc.html

Xem thêm: hhttp://xetaihyundai.com/bi-kip-bo-tui.html

Tags: tư vấn trần thạch cao, cách dùng trần thạch cao, trần thạch cao, kỹ thuật trần thạch cao, trần thạch cao đẹp, xây dựng trần thạch cao, xây dựng trần thạch cao đẹp, vách thạch cao, tường thạch cao, trần chìm, trần nổi
TranThachCaoDep.com.vn / Tư vấn trần thạch cao
Tags: tư vấn trần thạch cao, cách dùng trần thạch cao, trần thạch cao, kỹ thuật trần thạch cao, trần thạch cao đẹp, xây dựng trần thạch cao, xây dựng trần thạch cao đẹp, vách thạch cao, tường thạch cao, trần chìm, trần nổi
TranThachCaoDep.com.vn / Tư vấn trần thạch cao