[Tư vấn trần thạch cao] Trang trí nội thất với thạch cao

Thứ Tư, 21/10/2015, 16:05 GMT+7

Lựa chọn hàng đầu cho ứng dụng trọng trang trí nội thất trần và vách ngăn là việc sử dụng hệ trần vách thạch cao do đặc điểm chính của nó là sự uyển chuyển sắc sảo đến từng chi tiết.

a

Ngoài các yếu tố về kiến trúc, để có được một hệ trần vách ngăn thạch cao thật là hoàn mỹ từ bên ngoài và vững chãi từ bên trong thì chúng cần phải được thiết kế thi công và thi công một cách an toàn. Cùng với đó điều thực sự cần thiế là việc ứng dụng các hệ sản phẩm đúng với từng chức năng của nó.

Để có một công trình thạch cao đạt tính an toàn đảm bảo bền vững và đặc biệt đạt được tính thẩm mỹ cao thì gia chủ cần chú ý đến một vài tiêu chí sau:

Thứ nhất, khi chọn sản phẩm làm trần thạch cao hay vách ngăn thạch cao nên chọn phụ kiện và đồng bộ sản phẩm với nhau cùng thống nhất một nhà sản xuất hơn là việc chọn từng nhà sản xuất đơn lẻ, các sản phẩm trôi nổi trên thị trường không nguồn gốc xuất xứ hay từ những nhà sản xuất khác nhau. Với sự đồng bộ của hệ sản phẩm này khiến gia chủ hoàn toàn yên tâm với độ an toàn cho ngôi nhà của mình. Điều đó giúp tránh được việc đổ lỗi lẫn nhau giữa các nhà sản xuất khi công trình gặp phải sự cố .

Thứ hai, tùy vào không gian và mục đích sử dụng của các căn phòng để chọn các loại tấm tiêu chuẩn như với phòng tăm có thể sử dụng tấm chống ẩm Moisbloc hay phòng karaok xử dụng các loại tấm tiêu âm Echobloc… để phát huy tối đa công dụng của sản phẩm.

Thứ ba, một sản phẩm vô cùng quan trọng nó có chức năng làm giá đỡ cho toàn bộ hệ trần và vách ngăn đó chính là khung. Để hệ thạch cao được bền đẹp trong suốt quá trình sử dụng chúng ta cần chọn đúng hệ khung phù hợp. Hiện nay trên thị trường có các hệ khung cao cấp như của Boral, Vình Tường…

Thứ tư, một yếu tố không thường được chú ý đến do nó được xem là nhỏ nhặt chính là các phụ kiện đi kèm. Tuy nhiên các chi tiết được xem là nhỏ nhặt này lại là nhận tố kết nối các nguyên vật liệu chính riêng lẻ thành một hệ thạch cao hoàn chỉnh. Do đó cần sử dụng các phụ kiện này đảm bảo tính chống rỉ tốt, đủ đàm bảo chắc chắn để kết nối các vật liệu khác.

Thử lăm, khi chọn nhà thi công, nên chọn nhà thi công uy tín. Khi thi công tuân thủ theo đúng tài liệu hướng dẫn của nhà sản xuất, kể cả việc sử dụng các phụ kiện hoàn thiện, xử lý mối nối tấm thạch cao bằng vật liệu chuyên dụng phù hợp.

Xem thêm: http://pmf.com.vn/mua-hang-chon-loc.html

Xem thêm: http://thietkenha.org/meo-nho-moi-ngay.html

Tags: tư vấn trần thạch cao, cách dùng trần thạch cao, trần thạch cao, kỹ thuật trần thạch cao, trần thạch cao đẹp, xây dựng trần thạch cao, xây dựng trần thạch cao đẹp, vách thạch cao, tường thạch cao, trần chìm, trần nổi
TranThachCaoDep.com.vn / Tư vấn trần thạch cao
Tags: tư vấn trần thạch cao, cách dùng trần thạch cao, trần thạch cao, kỹ thuật trần thạch cao, trần thạch cao đẹp, xây dựng trần thạch cao, xây dựng trần thạch cao đẹp, vách thạch cao, tường thạch cao, trần chìm, trần nổi
TranThachCaoDep.com.vn / Tư vấn trần thạch cao