Bí quyết bố trí không gian rượu vang trong căn phòng nhà bạn

Thứ Bảy, 04/03/2017, 10:35 GMT+7

Bạn yêu thích rượu vang sủi, bạn muốn trong căn phòng nhà bạn có một không gian rượu vang tiện nghi và thẩm mỹ, không những thế điều này còn giúp bạn thỏa thích sử dụng rượu vang sủi lúc nào mình muốn.

Không gian rượu vang sủi trong căn phòng nhà bạn là một khoảng không thể thiếu đối với một gia đình bởi sự sang trọng và tính thẩm mỹ cao. Cùng chúng tôi tìm hiểu cách bày trí không gian đó như thế nào nhé!

Để đảm bảo những chai Vang Sparkling của mình được “an toàn” và dễ dàng cho chủ nhân khi thưởng thức. Những kệ đựng rượu được thiết kế từ đơn giản đến công phu tùy vào nhu cầu của mỗi người.

1.       Sử dụng những chiếc kệ đơn giản tích hợp với tủ bếp

Phổ biến nhất chính là các kệ rượu hình quả trám được thiết kế trong tủ bếp. Cách bảo quan rượu như vậy tuy thông dụng nhưng chưa phải là cách chuẩn nhất. Những chai rượu vang cần được giữ ở nhiệt độ thấp để đảm bảo mùi vị của chúng.

Với dòng rượu vang thường xuyên sử dụng thì cách lưu trữ này lại vô cùng tiện lợi. Bởi đó là thứ đồ uống kèm theo trong bữa ăn và rất tốt cho sức khỏe nên chúng được sử dụng thường xuyên.

Những kệ rượu vang sủi gắn với tủ bếp có nhiều vị trí khác nhau. Bạn có thể thiết kế ngay bên trái hoặc bên phải bếp nấu cũng có thể đặt tại đảo bếp.

Một số chủ nhà thiết kế riêng một chiếc tủ đựng rượu đặt trong phòng ăn. Đó cũng là một cách lưu trữ tiện ích và đảm bảo chất lượng rượu.

>> Không thể bỏ qua: Phân biệt Vang sủi với các loại Vang khác

Bí quyết bố trí không gian rượu vang trong căn phòng nhà bạn

2.       Áp dụng tủ rượu vang được thiết kế gắn tường

Một trong những cách phổ biển khác được nhiều người ưa thích là lắp kệ rượu vang trên những bức tường. Vị trí gắn các kệ rượu vang này thường là những nơi sinh hoạt chung, phòng khách, bếp bởi đó là không gian mà gia chủ có thế ngầm “khoe khoang” tủ rượu của chính mình đối với khách, không những thế kệ tủ rượu vang sẽ khiến căn nhà của bạn trở nên độc đáo và sang chảnh hơn.

3.       Thiết kế hầm rượu vang nhỏ tại gia

Với những căn hộ có diện tích rộng và gia chủ là tín đồ của những dòng rượu vang sủi, whisky, cognac… thì cách bảo quản tốt nhất là sử dụng hầm rượu vang. Một hầm rượu tại gia là ao ước của bất kì đang mày râu nào và bạn sở hữu một không gian lưu trữ tuyệt vời như thế, bạn có quyền tự hào về chính mình.

Một căn nhà thực sự đẹp là một không gian cần được tính toán đầy đủ mọi công năng và khả năng lưu trữ. Không chỉ đáp ứng nhu cầu ăn, ở, ngôi nhà còn là nơi bạn thư giãn và làm những điều mình yêu thích. Những gợi ý trên đây hi vọng sẽ tạo nên một ý tưởng tuyệt vời trong cách lưu trữ đồ đạc theo thói quen và sở thích của mỗi thành viên trong gia đình trước khi bạn có ý định mua nhà hay xây căn hộ mới.

Tags: mua bán nhanh, vang sủi, rượu vang chúc mừng, không gian rượu vang, cách bố trí phòng rượu vang
TranThachCao.org / Kinh nghiệm nên biết
No avatar
Đăng bởi phuongthao
Tham gia 04/03/2017
Cấp độ Administrator
Bài viết 1/1
Tags: mua bán nhanh, vang sủi, rượu vang chúc mừng, không gian rượu vang, cách bố trí phòng rượu vang
TranThachCao.org / Kinh nghiệm nên biết