Tư vấn trang trí showroom ô tô rẻ đẹp với trần thạch cao

Thứ Năm, 16/02/2017, 11:33 GMT+7

Dường như việc sử dụng vật liệu thạch cao làm trần trang trí, vách ngăn là lựa chọn số 1 cho việc thiết kế showroom ô tô. Thiết kế nên một showroom trưng bày sang trọng, không chỉ làm nổi bật sản phẩm được bày bán mà còn thể hiện được cá tính, phong cách của chủ nhân không hề dễ dàng.

Tư vấn trang trí showroom ô tô rẻ đẹp với trần thạch cao

>> Thương hiệu xe sang hàng đầu thế giới có gì đặc biệt? Xem ngay: Mercedes Việt Nam  

Không chỉ ở các trung tâm thương mại, nhiều doanh nghiệp đã mạnh tay đầu tư mở những showroom chính hãng bán hàng trực tiếp. Nhiều nơi cũng thiết kế trần thạch cao showroom ô tô rẻ đẹp. Không gian của showroom ảnh hưởng lớn đến tâm lí mua hàng, vì thế kết hợp hài hòa màu sắc trần, tường cũng như sản phẩm đóng vai trò quan trọng. Rất nhiều mẫu trần thạch cao được thiết kế riêng biệt cho các showroom.

Lợi ích khi thiết kế showroom rẻ đẹp với thạch cao

Ưu điểm của trần thạch cao là đa dạng mãu mã và tính thẩm mỹ cao. Nếu không tinh mắt, bạn sẽ dễ nhìn nhầm trần thạch cao là trần đúc thật. Với đặc tính nhẹ và công nghệ tạo bọt hiện đại, thạch cao không bắt lửa, không sinh khói bụi như một số loại vật liệu khác rất thích hợp để thiết kế showroom rẻ đẹp. Thạch cao còn rất bền, mát, cách âm, tạo được hoa văn theo ý thích và không bị nấm mốc.

Trần thạch cao sẽ tạo cảm giác thông thoáng và sang trọng trong thiết kế showroom rẻ đẹp. Địa điểm phân phối hàng hóa của doanh nghiệp sẽ kiêm luôn vai trò định vị hình ảnh, truyền thông thu hút khách hàng hiệu quả cho doanh nghiệp.

>> Xem thêm: Mua xe Mercedes C230

Chọn thiết kế trần thạch cao như thế nào

Việc thiết kế các loại trần này có thể tùy thuộc vào từng bản thiết kế, nếu mà bạn không có bản thiết kế có thể nhờ sự trợ giúp của các đội thợ thi công trần thạch cao hoặc tìm kiếm trên mạng.

Ánh sáng chính là điều quan trọng nhất trong các showroom ô tô chính vì thế mà ngoài trần thạch cao thì cách lắp đặt hệ thống chiếu sáng trong đó phải đảm bảo mức ánh sáng đều, có thể làm nổi bật các mặt hàng, tránh tình trạng tập chung vào 1 khu vực.

Thông thường màu trắng sẽ là màu chủ đạo cho các mẫu trần thạch cao như mẫu trần phía trên tuy nhiên không thể không nhắc đến những nét phá cách như mẫu trần phía dưới.

>> Xem ngay: Nên mua xe ô tô Mercedes C230 cũ hay Mazda 3 mới?

Mua bán xe ô tô Mercedes C230 uy tín, chất lượng ở đâu?

Mua bán xe ô tô Mercedes E200 tại Mua Bán Nhanh

Tham khảo ngay thông tin mua bán xe ô tô Mercedes tại MuaBanNhanh.com. Mạng xã hội Mua Bán Nhanh, Đăng tin mua bán xe ô tô Mercedes miễn phí, hiệu quả tức thì. Để được cập nhật nhanh nhất các dòng xe Mercedes C230 mới, cũ,... hiện đang có mặt trên thị trường hãy xem ngay: Xe Mercedes C230 Cũ
Tags: Tư vấn, trang trí showroom ô tô, trần thạch cao, tư vấn trần thạch cao
TranThachCao.org / Tư vấn trần thạch cao
No avatar
Đăng bởi touyen
Tham gia 08/01/2016
Cấp độ Administrator
Bài viết 5/5
Tags: Tư vấn, trang trí showroom ô tô, trần thạch cao, tư vấn trần thạch cao
TranThachCao.org / Tư vấn trần thạch cao