Vách Thạch Cao Cách Âm

Ô nhiễm tiếng ồn ngày càng phổ biến, gây ảnh hưởng đến sức khỏe và hoạt động của mọi người. Tuy không thể triệt tiêu hết nguồn gây ô nhiễm tiếng ồn, nhưng chúng ta có thể tạo ra không gian không tiếng ồn. Từ những vật liệu cách âm tốt như thạch cao, bông thủy tinh, mút xốp, cao su non. Chúng ta có thể tạo ra một căn phòng cách âm tuyệt vời. Vách thạch cao cách âm được ứng dụng nhiều trong các công trình như: quán Bar, karaoke, nhà máy. Đôi khi chúng cũng được lựa chọn để làm phòng họp, phòng ngủ,…

Cấu tạo vách thạch cao cách âm

Vách thạch cao cách âm có cấu tạo gồm:

Khung xương và bông thủy tinh ở giữa, có thể cho thêm mút xốp hoặc cao su non để tăng khả năng cách âm. Tiếp theo là lớp tấm thạch cao bên ngoài. Tùy vào yêu mức độ cách âm chúng ta có thể sử dụng 1 lớp hoặc 2 tấm thạch cao.

Cấu tạo vách thạch cao cách âm

Nguyên lý cách âm.

Bông thủy tinh, mút xốp có đặc tính mềm mại, có nhiều kẽ hở ở bên trong. Sóng âm khi đi vào bên trong sẽ bị tiêu tán đi nhiều, làm hạn chế sóng âm xuyên qua. Với các đặc điểm này làm cho vách ngăn có tính cách âm và tiêu âm rốt tốt.

Giá vách thạch cao cách âm

Tùy thuộc vào nhu cầu, giá vách sẽ đồng bộ với chất lượng quý khách hàng mong muốn.

bảng giá vách thạch cao cách âm

Nếu bạn có thắc mắc gì về thi công làm vách thạch cao hay đóng trần thạch cao hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua Hotline: 0917543991 Hà Thành Gypsum luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *