Làm Cửa Vòm Thạch Cao

Làm cửa vòm được ưa chuộng trong các studio, tiệm cắt tóc, cửa hàng thời trang,… Cửa vòm tạo nên một không gian tươi mới, sang trọng và nghệ thuật.

mái vòm

Có nên làm cửa vòm cho phòng ngủ?

Làm cửa vòm cho phòng ngủ là ý tưởng tuyệt vời. Với chất liệu bằng thạch cao nó không chiếm nhiều diện tích căn phòng và thi công lại nhanh gọn. Thay vì một căn phòng đơn giản với bốn bức tường và những đồ nội thât xếp quanh. Thì việc tạo ra một căn phòng trong một căn phòng sẽ thay đổi hoàn toàn diện mạo ban đầu. Nó sẽ biến phòng ngủ của bạn trở thành một ngôi nhà thu nhỏ.

Làm cửa vòm phòng ngủ

Làm cửa vòm cho lối đi hành lang

Thiết kế dạng vòm là một đặc trưng của kiến trúc Châu Âu. Chúng ta dễ dàng nhìn thấy điều đó ở các lâu đài hay cung điện như mái vòm, cửa vòm,… Và hiện nay phong cách này đang rất được ưa chuộng tại Việt Nam. Rất nhiều những lâu đài theo phong cách Châu Âu được mọc lên và vẻ đẹp của nó luôn trường tồn với thời gian.

Nếu bạn yêu thích phong cách Châu Âu thì bạn có thể lựa chọn làm cho mình một lối đi hành lang dạng vòm và một vài cửa vòm trong nhà. Tôi nghĩ ngôi nhà của bạn sẽ giống như một lâu đài nhỏ xinh.

Cửa vòm thạch cao

Làm cửa vòm bằng thạch cao có bền không?

Tường vách thạch cao đã không còn xa lạ với mọi người và ngày càng được sử dụng nhiều để thay thế cho tường gạch xây truyền thống. Độ bền của vách thạch cao đã được kiểm trứng qua thực tế. Tuy không bền bằng tường gạch xây nhưng ưu điểm và độ bền của nó hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng.

Có lẽ rằng làm cửa vòng bằng thạch cao là sự lựa chọn hợp lý nhất hiện tại. Thi công nhanh gọn, đường nét mượt mà, độ bền cao và chi phí thi công rất hợp lý

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *